Chất lượng sống

Văn hóa

Tim chuẩn 'soái ca', chăm sóc vợ con hơn cả ngôn tình

author 09:22 26/06/2016

(VietQ.vn) - Nam ca sĩ điển trai Tim có những hành động hết sức ngọt ngào với hai mẹ con Trương Quỳnh Anh hệt ngôn tình.

Sự kiện: Ngôi sao

Hôm qua, tại khu cầu Ánh Sao- Phú Mỹ Hưng, Tim cùng với Trương Quỳnh Anh đưa con trai tham dự một sự kiện ngoại trời của nhãn hàng. Hình ảnh gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh đẹp và hạnh phúc viên mãn khiến mọi người liên tưởng đến tình yêu mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby.

 

Gia đình Trương Quỳnh Anh và Tim vừa có chuyến du lịch tại Singapore trở về, chuyến đi Quỳnh Anh cho bé Sushi, con trai đi cùng.

 

Đây là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của 3 thành viên gia đình nhỏ đáng yêu này.

 

Về nước, Quỳnh Anh và Tim lại bận rộn với những công việc riêng của cả hai. Đặc biệt, gần đây gia đình Trương Quỳnh Anh rất đắt show sự kiện với những nhãn hàng tiêu dùng dành cho gia đình. Đây cũng là hình ảnh mà ekip của Trương Quỳnh Anh muốn xây dựng cho cô.

 

Nói vê Sushi, ''thiên thần'' là động lực để Trương Quỳnh Anh làm việc hết mình và cũng sẵn sàng hy sinh vì gia đình hết mình.

 

Sushi mới tổ chức sinh nhật 4 tuổi cách đây không lâu nhưng bé đã cao trên 1m và nặng như bé 7 tuổi. Sushi rất yêu mẹ và sống tình cảm. Ngoài công việc thì gần như Trương Quỳnh Anh và Tim chỉ có mỗi sở thích trở về nhà chơi với con trai và chăm sóc cậu bé.

 

Trương Quỳnh Anh cũng chuẩn bị dồn sức cho sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đây là dự án nhạc dance theo xu hướng EDM đang thịnh hành. Bà mẹ một con muốn thay đổi chính bản thân mình bằng âm nhạc, sự trưởng thành trong ca từ cũng như vũ đạo.

 

Ngắm những hình ảnh đáng ghen tỵ của gia đình nhỏ Tim và Trương Quỳnh Anh. Photo: Hoboki

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang