Tìm thấy xác không đầu trên sông Hồng nghi là của chị Huyền

author 16:42 18/07/2014

Theo đặc điểm nhận dạng, xác người mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất tích cách đây nhiều tháng.

Sự kiện:

Vào khoảng 9h sáng nay 18.7, những người dân chài tại bến đò Vân Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực bến đò chừng 1km.

Theo đặc điểm nhận dạng, xác người mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất tích cách đây nhiều tháng.

Nguyễn Mạnh Tường tại tòa

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm phát hiện, xác chết đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra. Theo nhiều nhân chứng cho biết, xác chết được gói trong bọc có đổ bê tông bên trong.

Hiện tại khu vực bến đò Vân Đức đã được phong tỏa để phục vụ cơ quan điều tra, chỉ người nhà nạn nhân và cơ quan công an mới được phép tiếp cận hiện trường.

Theo đại diện gia đình chị Huyền, do thời gian mất tích xảy ra quá lâu cùng với việc xác chết phát hiện không đầy đủ nên vẫn chờ kết luận cuối cùng để giám định ADN.

Hiện người thân của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã có mặt tại hiện trường để nhận dạng và hỗ trợ điều tra.

Trong khi đó, báo Hà Nội Mới cũng nói rằng, xác người mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc, có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất tích hồi tháng 10 năm 2013.

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm phát hiện ra xác chết, thi thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra. Theo nhiều nhân chứng cho biết, xác chết được bọc gói, có đổ bê tông bên trong. Nếu đây là xác chị Huyền thì tình tiết này vô cùng quan trọng để kết tội bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và đồng phạm.

Hiện tại khu vực bến đò Vân Đức đã được phong tỏa để phục vụ cơ quan điều tra. Chỉ người nhà nạn nhân và cơ quan CA mới được phép tiếp cận hiện trường. Theo đại diện gia đình chị Huyền, do thời gian mất tích xảy ra quá lâu cùng với việc xác chết phát hiện không đầy đủ nên vẫn chờ kết luận cuối cùng để giám định ADN. Tuy nhiên linh tính và dự cảm đã cho thấy đây đúng là thân nhân của gia đình. 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang