Tìm xác chị Huyền nạn nhân TMV Cát Tường: Tìm tại ao bèo

author 11:12 28/12/2013

Chiều 27/12, gia đình nạn nhân Thẩm mỹ viện Cát Tường đã tìm xác chị tại một ao bèo thuộc đường Việt Hưng, Gia Lâm, Hà Nội theo chỉ dẫn của một "nhà ngoại cảm".

Ngày 27/12, một “nhà ngoại cảm” từ Thái Bình cho biết, hiện xác chị Huyền đang bị vứt dưới ao bèo thuộc địa phận đường Việt Hưng – Gia Lâm – Hà Nội.

Trao đổi với PV, ông Phạm Đức Quang (người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác phi tang) cho biết: “Gia đình mới nhận được thông tin từ một người làm nghề bắt mạch ở Thái Bình, cho rằng hiện xác cháu Huyền đang bị vứt dưới ao bèo tại địa phận đường Việt Hưng, Gia Lâm. Trước đó, cũng chính người này đã chỉ cho gia đình một địa điểm khác ở một nghĩa trang gần đây, gia đình cũng đã tìm kiếm nhưng không thấy. Hôm nay, nhân tiện có máy của TS Vũ Văn Bằng nên gia đình muốn nhờ bác kiểm tra hộ xem địa điểm mới này có khả nghi hay không”.

chân dung nhà ngoại cảm phán xác chị Huyền dưới ao“Nhà ngoại cảm” đã phán xác chị Huyền ở dưới ao bèo.

Chiều 27/12, có mặt tại khu vực đường Tráng Việt, Gia Lâm, Hà Nội, chúng tôi chứng kiến thấy có một ao bèo rất rộng, bèo lan kín đặc, vị trí “nhà ngoại cảm” chỉ xác chị Huyền chỉ cách bờ tầm vài mét.

Tuy nhiên, khi TS Vũ Văn Bằng dùng máy bức xạ từ để kiểm tra thì máy dò hoàn toàn không phát ra tín hiệu có di cốt tại khu vực này, nghĩa là khả năng chị Huyền, nạn nhân vụ Cát Tường bị vứt ở đây là không có. Thế nhưng, “nhà ngoại cảm” vẫn một mực khẳng định rằng xác chị Huyền chỉ có ở dưới đó chứ không ở đâu khác, và khăng khăng với gia đình rằng cứ mò xuống tìm sẽ thấy.

mượn thuyền tìm xác chị HuyềnGia đình mượn thuyền và mang theo dụng cụ tìm kiếm.

Và như để mọi người yên tâm, đại diện gia đình nạn nhân vẫn quyết định mượn thuyền, rẽ bèo để bơi ra tìm xác chị Huyền. Theo quan sát của phóng viên, khu vực ao bèo được bao phủ bởi một lớp bèo và rau muống kết nối rất chặt chẽ với nhau, vì vậy mà không dễ dàng gì có thể bơi thuyền ra vị trí nghi có xác chị Huyền.

Ông Phạm Đức Quang là người trực tiếp chèo thuyền ra vị trí nghi vấn, dùng gập sắt có đầu móc khua sâu dưới lòng ao để tìm xác. Sau một hồi tìm kiếm nhưng không có kết quả, ông quay trở lại bờ và cho biết: “Sau khi kiểm tra kĩ một lượt dưới đáy ao, vị trí “nhà ngoại cảm” chỉ, phát hiện có một vật mềm ở phía tay phải bị móc vào lưỡi sắt, nhưng sau khi kiểm tra thì đó chỉ là những gốc bèo đã thối quyện vào nhau”.

Rất nhiều người dân có mặt tại đây chứng kiến cuộc tìm kiếm cũng cho rằng: “Không bao giờ bác sĩ Tường vứt xác chị Huyền ở đây, bởi khu vực này thường xuyên có người ngồi câu cá, kể cả ban đêm. Mặt khác, lớp bèo trên bề mặt ao rất dày, nên khó có thể vứt cả xác người xuống, bởi có vứt cũng không chìm xuống được”.

Ông Quang ra tìm xác chị Huyền
Ông Quang cho biết, lớp bèo rất dày, còn nước chỉ sau tầm vài chục cm.

Không tìm được xác chị Huyền, ông Quang vào bờ

Sau khi tìm kiếm không có kết quả, ông Quang trở vào bờ.

P.V (Tổng hợp)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang