Thông tin bất ngờ về người tuyên bố tìm thấy 3 tấn vàng trong hang đá ở Lạng Sơn

author 15:34 18/07/2018

(VietQ.vn) - Trước khi tuyên bố tìm thấy kho báu 3 tấn vàng ở Lạng Sơn gây xôn xao dư luận, người đàn ông này từng nói phát hiện kho báu ở Hòa Bình nhưng đến nay không có kết quả gì.

Liên quan đến vụ việc nhóm người Hà Nội tuyên bố tìm thấy kho báu 3 tấn vàng trong hang đá ở Lạng Sơn, báo Vietnamnet dẫn lời Chủ tịch UBND xã Mông Ân (huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) Hoàng Văn Ấn cho biết, sáng nay, người đại diện của nhóm đã đến làm việc với xã.

Theo ông Hoàng Văn Ân, người đại diện đến xã làm việc là ông Lương Chính Khang (SN 1979). Tại đây, ông Khang cho biết đã mua lại mảnh đất ở cửa hang Bò Hống và điều một máy xúc vào hang Bò Hống để 'khai thác đá'.

tin-bat-ngo-ve-nguoi-tuyen-bo-tim-thay-3-tan-vang-trong-hang-da-o-lang-son

 Thông tin tìm thấy kho báu ở hang Bò Hống gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, theo ông Ân, ông Khang chưa xuất trình được giấy tờ chứng minh quyền sở hữu mảnh đất cũng như giấy phép khai thác khoáng sản. Phần đất được cho là có mỏ vàng do thôn quản lý, khu vực được cho là có mỏ vàng 3 tấn đã được rào chắn lại.

Ngoài ra, ông Ấn cũng thông tin thêm, theo những gì ông nắm được thì đây không phải lần đầu ông Khang gây xôn xao về các kho báu.

“Trước đó, ông này từng đến huyện Lương Sơn, Hòa Bình và cũng tuyên bố tìm thấy kho báu 1 tấn vàng chôn trong hang đá. Kết quả đến nay vẫn chưa thấy kho vàng nào”, ông Ấn thông tin trên Vietnamnet.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin nhóm người Hà Nội tuyên bố tìm thấy cửa hang "Bò Hống" là nơi cất giấu 3 tấn vàng tại xã Mông Ân.

Làm rõ việc 2 phóng viên báo Gia đình Việt Nam bị hành hung khi điều tra sai phạm(VietQ.vn) - Trong quá trình điều tra sai phạm tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Mai Linh, hai phóng viên báo Gia đình Việt Nam bị hành hung, chặt thẻ Hội viên Hội Nhà báo.

Theo thông tin lan truyền thì người này, sau khoảng 3 tháng tìm hiểu, khảo sát, khi phát hiện dấu vết cửa hang là một hòn đá hình con bò, một tảng đá lớn chặn cửa hang và một số chữ tượng hình đã báo cho chính quyền xã, huyện và tiến hành xác minh thực địa.

Tuy nhiên, trao đổi với PV hôm qua 17/7, lãnh đạo xã Mông Ân đã xác nhận thông tin trên là không chính xác.

Hà Thu (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang