Vụ Minh Béo bị bắt: Nguyên nhân khiến Dũng Taylor ‘nhiệt tình thái quá’

authorHòa Lê 20:58 21/04/2016

(VietQ.vn) - Tin giải trí nổi bật trong ngày 21/4 đề cập về nguyên nhân khiến ông bầu Dũng Taylor "nhiệt tình thái quá" trong vụ danh hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ.

Sự kiện: Vụ án xét xử Minh Béo

Từ khi diễn viên Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ, ông bầu Dũng Taylor là người thường xuyên cập nhật tình hình sự việc. Tuy nhiên, sự quan tâm của chồng ca sĩ Thu Phương dành cho Minh Béo nhận ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Dũng Taylor muốn lợi dụng sự việc này để PR cho bản thân.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông bầu hải ngoại này một lần nữa lên tiếng. Theo “tâm thư” của Dũng Taylor thì việc anh “nhiệt tình thái quá” trong vụ việc lần này đó là vì tình đồng nghiệp, đồng hương và đơn giản là vì tình người.

Anh viết: “Đừng nói là thân nhân bạn bè, giữa tình người với người nhất là đồng hương thì không thể nào không thương xót. Mọi sự việc xảy ra thường có lý do của nó và mỗi thứ điều bắt đầu và kết thúc từ chữ "duyên".

Tin giải trí ngày 21/4: Dũng Taylor hứa sẽ ‘yểm trợ’ hết mìnhÔng bầu Dũng Taylor là người thường xuyên cập nhật tình hình sự việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Nếu tôi và em có duyên gặp nhau sớm hơn có thể tôi sẽ giúp em một phần nào lèo lái qua ải khổ này. Tôi cập nhật thông tin trung thực, chính xác cho những cơ quan báo chí có tâm, có tầm và những ai thật lòng quan tâm đến em biết rõ vấn đề thay gì đọc tin tức từ những nguồn có mục đích riêng làm nhiễu và rối loạn vấn đề nghiêm trọng này.

Ai cũng biết người nào làm người đó chịu và có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn, với cương vị đồng hương - đồng nghiệp tôi không mong gì hơn em sẽ chân cứng đá mềm vượt qua khó khăn. Tôi mong em sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người thật có tâm và có tầm để em trả lời trước tòa án công bằng, minh bạch.

70 chưa gọi là lành, 30 chưa gọi là Tết, ai biết trước được ngày mai? Tuy tôi chưa gặp được em nhưng tôi hứa sẽ yểm trợ và giúp đỡ hết khả năng khi em cần đến tôi. Khi đương đầu với khó khăn, nếu chúng ta ăn ở có đức sẽ gặp được những người cần gặp, nhận được sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết, có tâm có tầm về những gì mình cần biết. Từ đó mình sáng suốt và tự tin hơn để có những quyết định đúng đắn.

Tin giải trí ngày 21/4: Dũng Taylor hứa sẽ ‘yểm trợ’ hết mìnhVụ Minh Béo bị bắt gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian qua

Nếu em chưa gặp được những người cần gặp thì coi đó là cái nghiệp của em, ai trong chúng ta cũng gây nghiệp và đến lúc chủ nghiệp đến đời nợ thì không một ai thoát khỏi. Hãy rút kinh nghiệm từ sự kiện này cho bản thân và hãy để cho tòa án làm nhiệm vụ của họ, tòa án dư luận chớ vội kết án kẻ chưa bị toà kết án. Tôi hiểu được một phần nào cảm giác của em hiện nay tuy chưa lần nói chuyện.

Là người của công chúng, chúng ta không những đối diện với tòa án pháp luật mà còn tòa án dư luận nữa. Trước khi tòa án phán xét mình thì chúng ta đã bị kết án bởi tòa án dư luận rồi. Ai trong chúng ta chưa phạm tội mới đủ tư cách kết án đồng loại". Dòng tâm sự xúc động của Dũng Taylor dành cho Minh Béo nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.

>> Mỹ nhân 47 tuổi bất ngờ ‘lên ngôi’ người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2016

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang