Tin mới nhất máy bay MH 370 Malaysia mất tích 16/4: Mỹ che giấu thông tin

author 05:48 17/04/2014

Nói với hãng tin Press TV (Iran), ông Barrett cho rằng CIA biết chính xác chuyện đã xảy ra với MH370, chở 239 người, mất tích kể từ ngày 8.3 sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia) để đến thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tiến sĩ Kevin Barrett, một học giả Mỹ nổi tiếng về thuyết âm mưu, cho biết ông tin rằng Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) biết chính xác chuyện đã xảy ra với máy bay mất tích MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines, nhưng che giấu sự thật.

tin tức Máy bay Malaysia MH 370 bị mất tích

Tin tức Máy bay Malaysia MH 370 bị mất tích đang bị...che giấu ?

Nói với hãng tin Press TV (Iran) ngày 13.4, ông Barrett cho rằng CIA biết chính xác chuyện đã xảy ra với MH370, chở 239 người, mất tích kể từ ngày 8.3 sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia) để đến thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Ông Barrett khẳng định: “Máy bay MH370 không thể đơn giản cất cánh, chuyển hướng rồi biến mất được”.

Theo ông Barrett, một căn cứ của CIA tại thị trấn Alice Springs (Úc) biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với máy bay MH370.

“Thật lạ là chính quyền Malaysia đã hỏi CIA và họ không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ CIA”, ông Barrett cho biết thêm.

“Rõ ràng CIA che đậy thông tin về MH370”, ông cho hay.

Theo AFP, các máy bay quân sự và dân sự các nước đã tiến hành hàng trăm chuyến bay ra khu vực tìm kiếm nằm phía tây nước Úc, trên vùng biển nam Ấn Độ Dương, trong thời gian gần đây nhưng vẫn chưa tìm thấy bất kỳ mảnh vỡ nào từMH370.

Truyền thông thế giới dẫn lời các điều tra viên khẳng định máy bay đã được chuyển hướng một cách cố ý và tất cả các thiết bị thông tin liên lạc máy bay đều bị tắt khi nó rời khỏi không phận Malaysia, rồi hướng đến Ấn Độ Dương. Chính quyền Malaysia đã tuyên bố MH370 rơi xuống nam Ấn Độ Dương và không ai trên máy bay sống sót.

Số phận máy bay MH370 vẫn còn là một bí ẩn với hàng loạt giả thuyết được đưa ra, từ máy bay bị không tặc, bị tấn công khủng bố hoặc cơ trưởng bị bệnh tâm thần đã lái máy máy bay tự sát.

Theo Thanh Niên

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (7)

Bình luận

HOANG NGOC HA

CHAU MUON BIET THAM VE MAY BAY

thai chu toan

theo toi ngi co le khi may bay MH370 chuyen huong bay thi quan doi malaysia da tan cong nen may bay MH370 da roi xuong bien. chinh quyen malaysia chat biet ro nen moi dam cong bo la MH370 cho 239 nguoi da roi xuong bien va khong ai song sot,trong khi khong co mot bang chung hay mot manh vo nao duoc tim thay tren dai duong.

dinh trung chanh

toi cho rang may bay khong the mat tich vo ly nhu vay ,nieu bi roi thi cung phai co giau vet ,toi kg the tin dc

Phan Khanh

Toi nghj MH370 nhju kha nang lien wan toi 1 the luc sjeu nhjen nao do mak ta khong the bjet dc........ dua vao su tim hiu ve khoa hoc toi co the noi MH370 da bi nhung nguoi ngoai vu tru cuop jk......truoc day nhung nha khoa hoc da noi: neu nhu tren vu tru bao la khong gioi han nay chi co 1 Trái Dat nho nhoi cua chung ta co su song thi quá un phí roi....... neu nhu MH370 con o Trái Dat thj tai sao 1 thoi gian kha dài nhu vay mak nhjunuoc tren the gioi lai tim khong ra trong khj do the gioi chung ta bay gio phat trien voi nhju cong nghe tien tjen vuot bac nhu vay

Xem thêm

tin liên quan

video hot

Về đầu trang