Tin mới nhất tìm xác chị Huyền ngày 21/2/2014 tiết lộ khiến dư luận sốc

author 09:40 21/02/2014

(VietQ.vn) - Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã cho thấy quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ bụng ở cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường ‘có vấn đề’.

“Xử lý” chị Huyền bằng thuốc an thần rồi đi lễ

Cáo trạng của VKSND TP Hà Nội đã xác định Nguyễn Mạnh Tường là bác sỹ khoa ngoại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội mở thẩm mỹ viện Cát Tường ở số 45 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tường làm giám đốc và trực tiếp là thẩm mỹ.

Thẩm mỹ có 24 nhân viên. Khi hoạt động, Thẩm mỹ viện Cát Tường chưa có giấy phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội, mà chỉ có đăng ký kinh doanh do Phòng tài chính kế hoạch quận Hai Bà Trưng cấp và giấy chứng nhận hành nghề cá nhân do Bộ y tế cấp.

Khoảng 9h ngày 18/10/2013, chị Lê Thị Thanh Huyền đến Thẩm mỹ viện Cát Tường để làm thẩm mỹ hút mỡ bụng và nâng ngực và được nhân viên viết phiếu thu tiền 50.000.000 đồng và hẹn 11 h ngày hôm sau đến để hút mỡ bụng và nâng ngực.

 

 

Khoảng 11h ngày 19/10/2013, chị Huyền đi xe máy LEAD hiệu Honda, BKS: 30K2-8747 đến Thẩm mỹ viện Cát Tường. Khi đi chị Huyền mang theo 01 túi sách, bên trong có 02 điện thoại di động (01 điện thoại Iphon5 và 01 điện thoại Nokia), 500.000 đồng và một số đồ dùng các nhân.

Sau khi chị Huyền đã thử HIV, thử phản ứng thuốc tê thấy bình thường và Tường hỏi chị Huyền có tiền sử bệnh gì không, chị Huyền trả lời không có bệnh lý gì.

Tường sát trùng vùng bụng và ngực rồi tiêm thuốc gây tê đã pha từ trước vào hai bên hông, sau đó Tường dùng dao mổ chích 02 bên thành bụng (mỗi bên 01 mũi) có kích thước khoảng 0,2cm và tiêm 04 chai thuốc gây tê đã pha từ trước vào bụng để gây tê toàn vùng bụng của chị Huyền.

Tường đã dùng xi lanh loại 50ml cắm vào thành bụng (phần dưới da) hút được 11 xi lanh mỡ thành bụng. Tường để 5 đến 10 phút cho mỡ trong xi lanh lắng xuống rồi bơm bỏ nước gạn lấy mỡ.

Sau đó, Tường bơm 11 xi lanh mỡ vào ngực (phía dưới hai bàu vú) đến khoảng 16h cùng ngày thì xong. Tường bảo các nhân viên đưa chị Huyền ra phòng ngoài để nằm nghỉ, khoảng 30 phút sau thấy chị Huyền có biểu hiện co giật, nháy mắt, sùi bọt mép, Tường tiêm 01 mũi an thần.

Tiêm xong Tường thấy chị Huyền bình thường nên Tường cùng với bạn là chị Phạm Thị Hường, sinh năm 1982 đến chùa Quán Sứ - Hà Nội để đi lễ.

“Chỉ đạo” từ xa khi nạn nhân tím tái

Cáo trạng cũng nêu rõ, khoảng 17h45 phút ngày 19/10/2013, nhân viên của Thẩm mỹ viên Cát Tường gọi điện bằng máy bàn báo cho Tường biết chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được.

Tường chỉ định cho nhân viên tiêm cho chị Huyền 02 ống thuốc trợ tim loại Adenalin 2ml và 02 ống thuốc dị ứng loại Dimedro 40mg, truyền dịch muối 9% và cho thở oxy.

Sau đó Tường gọi điện cho anh Nguyễn Quang Thành, Bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai (cùng khoa với Tường) đến Thẩm mỹ viện Cát Tường để cấp cứu chị Huyền.

Sau đó, Tường đi xe ô tô về Thẩm mỹ viện Cát Tường thấy chị Huyền ở tình trạng mặt tím, không có nhịp tim. Tường cùng anh Thành cấp cứu cho chị Huyền, Tường đặt nội khí quản cho chị Huyền, bóp bóng và bóp ngoài lồng ngực, tiêm 02 liều thuốc trợ tim nhưng không có kết quả, chị Huyền đã tử vong.

Xuất hiện đồ đạc có gắn chữ Bệnh viện Bạch Mai

Tường đã chỉ đạo các nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của Trung tâm mang đi cất giấu. Riêng chăn ga, quần áo bệnh nhân có chữ Bệnh viện Bạch Mai, gạc bụng,… được cho vào 05 túi nilon màu đen, có trọng lượng khoảng 7kg và 01 bọc ga trải giường… được các nhân viên thuê xe ô tô taxi chở đến chân cầu Vĩnh Tuy vứt tại đó.

Ngày 20/10/2013, sợ bị lộ nên Tường bảo Khánh đến chân cầu Vĩnh Tuy nhặt lại túi đựng đồ mà các nhân viên vứt vì vải trải giường có in chữ Bệnh viện Bạch Mai.

Khánh đồng ý và thuê anh Hoàng Văn Chính, sinh năm 1964 ở Việt Hùng, Trực Ninh, Nam Định là lao động tự do với số tiền 400.000 đồng đến chân cầu Vĩnh Tuy tìm.

Khoảng 18h cùng ngày thì Khánh và anh Chính tìm thấy, Khánh cho 05 túi nilon màu đen bên trong có chứa vải trải giường, áo bác sỹ,… vào bao tải mang về cho Tường.

Tường cho Khánh 5.000.000 đồng, còn bọc ga màu xanh Khánh bỏ lại.

Cùng trong thời gian này, Tường bảo các nhân viên tháo ổ cứng máy vi tính của Thẩm mỹ viện Cát Tường, sau đó mang đầu thu camera đến khu vực Long Biên vứt xuống sông và 05 ổ cứng vi tính đến hồ Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội vứt.

Ngày 21/10/2013, Tường và Khánh bị bắt giữ. (Còn nữa)

 


 

 


 

Phùng Gia

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang