Tin mới nhất vụ tai nạn giao thông làm 3 người tử vong

authorMạnh Long 20:11 14/01/2017

(VietQ.vn) - Một xe ô tô 'điên' đã gây tai nạn giao thông liên hoàn ở phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh làm 3 người tử vong trong đó có 2 giáo viên mầm non.

Sự kiện: Tai nạn giao thông

Theo báo Thanh niên, lúc 2h ngày 14/1, cô giáo Phạm Thị Tâm Anh (23 tuổi, giáo viên Trường mầm non Quang Hanh), một trong 3 người bị xe ô tô 7 chỗ đâm vào chiều 13/1 ở trước cổng Trường mầm non Quang Hanh trên quốc lộ 18, đã tử vong khi điều trị Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Trước đó, cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa (31 tuổi, đồng nghiệp của chị Tâm Anh) đã tử vong vào gần 22h ngày 13/1 tại nhà riêng sau nhiều giờ nỗ lực cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân thứ 3 của vụ tai nạn giao thông là chị Phạm Thị Liễu (34 tuổi, quê ở Thái Bình, tạm trú tại phường Quang Hanh) đã tử vong lúc 17h ngày 13/1 tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Tin mới nhất vụ tai nạn giao thông làm 3 người tử vong

Chiếc xe ô tô bị biến dạng phần đầu sau tai nạn giao thông. Ảnh: Báo Thanh niên

Thông tin đăng tải trên báo Giao thông, sau vụ tai nạn giao thông, xe máy bị kéo lê một đoạn, nát bét, hư hỏng hoàn toàn, xe ô tô hỏng phần đầu, cả 3 nạn nhân vụ tai nạn giao thông đều bất tỉnh. Người dân gần đấy đã đưa 3 nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP Cẩm Phả, nhưng do vết thương quá nặng, 2 cô gáo mầm non đã tử vong ngay buổi tối 13/1, người bán hàng rong tử vong vào 2h sáng ngày 14/1.

Với 700 triệu, có nên mua chiếc ô tô giá rẻ Mazda3?(VietQ.vn) - Mazda3 là một trong những chiếc ô tô giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt. Vậy người tiêu dùng có nên mua chiếc ô tô giá rẻ này?

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ tai nạn giao thông, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã giao đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ban ATGT tỉnh, UBND thành phố Cẩm Phả và các đơn vị ban ngành đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông và cùng hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ để cứu chữa cho các nạn nhân vụ tai nạn giao thông.

Đặc biệt, kêu gọi các cán bộ, công nhân viên chức và quần chúng nhân dân trên địa bàn hỗ trợ về lượng máu ứng cứu cho các nạn nhân vụ tai nạn giao thông do mất quá nhiều máu nhưng do vết thương sau vụ tai nạn giao thông quá nặng nên cả 3 đã tử vong.

Chia sẻ sự mất mát của các gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông, Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng/người, UBND thành phố Cẩm Phả hỗ trợ 6 triệu đồng/người. Các đơn vị, ban ngành liên quan trên địa bàn tỉnh cũng đã đến chia sẻ và hỗ trợ với gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn giao thông vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và làm rõ.

Mạnh Long (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang