Tin tức gió mùa đông bắc mới nhất: Hà Nội tiếp tục rét đậm hơn

authorHòa Dương 10:45 16/12/2016

(VietQ.vn) - Do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc, ở vịnh Bắc Bộ và ngoài khơi Trung Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Hà Nội tiếp tục giảm nhiệt độ.

Sự kiện: Dự báo thời tiết

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày và đêm nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, Bắc Trung Bộ có mưa. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi phía Bắc rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này phổ biến 13-16 độ C, vùng núi cao dưới 12 độ C.

Hà Nội trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-16 độ C.

Ở vịnh Bắc Bộ, vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) duy trì gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2-4m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. Từ đêm nay, gió đông bắc trên vịnh Bắc Bộ giảm dần.

tin tức gió mùa đông bắc mới nhất: Hà Nội nhiệt độ tiếp tục giảm. Ảnh minh họa

Tin tức gió mùa đông bắc mới nhất: Hà Nội nhiệt độ tiếp tục giảm. Ảnh minh họa

Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông nên từ nay đến hết ngày 17/12, ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận  tiếp tục có mưa vừa, mưa to (tổng lượng mưa trên 150mm), riêng các tỉnh từ Quảng Nam đến Ninh Thuận có mưa to đến rất to (200-300mm). Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1-2.

Trong 6h vừa qua (tính đến 7h ngày 16/12): Ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, một số nơi cao hơn như: Nha Trang (Khánh Hòa) 147mm, Cam Ranh (Khánh Hòa) 107mm

Dự báo trong 6h tới (tính đến 13h ngày 16/12), ở các tỉnh ven biển từ Quảng Ngãi đến Ninh Thuận có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi ở Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa trên 80mm.

Triệt phá đường dây sinh viên bán dâm ở Cửa Lò(VietQ.vn) - Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa phá một đường dây mua bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.

Trong 6h tiếp theo (tính đến 19 giờ ngày 16/12), ở các tỉnh ven biển từ Quảng Nam đến Ninh Thuận có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 40-80mm, có nơi ở Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa trên 90mm.

Từ ngày 18/12, vùng mưa vừa, mưa to có xu hướng thu hẹp và còn duy trì ở các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Ninh Thuận.

Hòa Dương

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang