Trước cười đùa, sau chém nhau vì xích mích chỗ để xe

author 09:26 09/03/2015

(VietQ.vn) - Ngày 8/3, tại chợ Bái, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy xảy ra một vụ xô xát giữa hai tiểu thương do tranh cãi về việc để xe giữa lối đi chung, trước đó, hai người vẫn còn cười nói vui vẻ.

Theo tin tức mới nhất được ghi nhận trên báo Tiền Phong, vào khoảng 10h30 ngày 8/3, tại chợ Bái (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ xô xát. Nạn nhân là anh Đỗ Văn Vỹ, quê ở huyện Mê Linh, Hà Nội, chủ hàng bán thịt lợn tại chợ Bái.

tin tức mới nhất, xích mích về việc để xe ở ngõ đi chung tại chợ, một tiểu thương bị chém nguy kịch

Xích mích về việc để xe ở ngõ đi chung tại chợ, một tiểu thương bị chém nguy kịch. Ảnh Phụ nữ và Đời sống

Theo một số tiểu thương, do bất đồng trong việc để xe ở ngõ đi chung tại chợ, chủ quầy giò chả, quê ở Thanh Oai, Hà Nội, tên Tuấn và anh Vỹ đã xảy ra xích mích. Một số tiểu thương chứng kiến sự việc kể lại, khi hai bên xích mích về chuyện chỗ để xe, chủ hàng bán giò chả đã về cửa hàng lấy dao chọc tiết lợn đuổi, chém tới tấp vào mặt, đầu và tay anh Đỗ Văn Vỹ. Thấy anh Vỹ gục xuống, Tuấn liền bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân nhanh chóng được một số tiểu thương trong chợ đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một người bán hàng bên cạnh quán anh Vỹ cho biết, sáng sớm nay khi mở hàng anh Vỹ và Tuấn vẫn còn nói chuyện "đùa" với nhau về ngày 8/3.

Hiện, công an phường Nghĩa Đô, công an quận Cầu Giấy đang tích cực xác minh, truy bắt hung thủ để làm rõ cũng đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra, truy bắt hung thủ, theo Phụ nữ và Đời sống.

Phương Khanh (t/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang