Tin hot an toàn thực phẩm ngày 29/4: Dừa trắng 'nõn' sau 7 ngày nhờ bột ăn mòn da tay
Sự kiện: Đọc báo mới nhất hôm nay
Tin an toàn thực phẩm hot ngày 28/4: Bánh kẹo Thái Lan hết đát được ‘gia hạn’ sử dụng
Tin an toàn thực phẩm hot 27/4: Nguy cơ trẻ rối loạn thần kinh vì gạo chứa Asen
Tin an toàn thực phẩm hot ngày 26/4: 23 người chết nghi do kẹo nhiễm độc
Dừa trắng 'nõn' sau 7 ngày nhờ bột ăn mòn da tay
Vựa dừa của bà Trần Thị Hoàng Lan (đường Kha Vạn Cân, KP7, phường Hiệp Bình Chánh) có sử dụng hai loại bột màu trắng (chưa rõ nguồn gốc và tên gọi) để pha với nước mang đi ngâm dừa.
Tin tức trong ngày 29/4 đề cập đến dừa trắng 'nõn' sau 7 ngày nhờ bột ăn mòn da tay
Theo bà Lan, chất bột này rất độc, nếu tiếp xúc trực tiếp, da tay sẽ bị ăn mòn. Mỗi lần sử dụng, dùng một muỗng cà phê pha vào thùng nước 5-10 lít. Xem thêm...
Nguy cơ ung thư vì sữa nhiễm phóng xạ
Theo Associated Press (viết tắt là AP-Liên đoàn Báo chí) đây là cơ quan báo chí lớn nhất nước Mỹ cho biết.
Nguy cơ ung thư vì sữa nhiễm phóng xạ
Phát hiện nồng độ sữa tại quốc gia như Cộng hòa Belarus và các nhiều nước khu vực Tây Âu nhiễm phóng xạ cao hơn gấp 10 lần giới hạn mức an toàn thực phẩm. Xem thêm...
Sau bữa trưa đủ thịt cá, hàng chục công nhân Tiền Giang phải nhập viện
Chiều tối 27/4, Trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang cho biết từ trưa đến tối cùng ngày, đơn vị này đã tiếp nhận 16 ca nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
Sau bữa trưa đủ thịt cá, hàng chục công nhân Tiền Giang phải nhập viện
Những bệnh nhân đều từ Công ty Choi & Shin's Vina tọa lạc xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Xem thêm...
Sự thật đáng sợ bên trong những con tôm sú căng phồng vì 'ăn no' tạp chất
Một dây chuyền kim bơm được đầu tư có gần 30 ống bơm. Tạp chất lần lượt được đưa vào thân, vùng giáp ức với thân, đuôi tôm sú.
Tin tức trong ngày 29/4 đề cập đến 1kg tôm sú sau khi bơm tạp chất vào sẽ tăng trọng lượng lên 1,1 - 1,2kg
1kg tôm sú sau khi bơm tạp chất vào sẽ tăng trọng lượng lên 1,1 - 1,2kg. Đồng thời kích cỡ tôm cũng tăng lên, khi kích cỡ tăng thì giá mua sẽ cao hơn. Xem thêm...
100% xúc xích Vietfoods chứa chất gây ung thư: trẻ ăn sẽ nhiễm độc, tử vong
Chất cấm Sodium nitrate 521 phát hiện trong các mẫu xúc xích Vietfoods được kiểm nghiệm là chất bị Bộ Y tế cấm dùng trong thực phẩm là thịt.
100% xúc xích Vietfoods chứa chất gây ung thư
Vì nếu sản phẩm thực phẩm là thịt như xúc xích Vietfoods có chứa Sodium nitrate 251 nếu nướng, rán ở nhiệt độ cao thì chất này sẽ bị biến đổi chất thành dạng nitri độc hại và là tác nhân gây ra bệnh ung thư nguy hiểm. Xem thêm...
>> ‘Sau tất cả’ Cường Đô La lại trở về với Hà Hồ?
Hòa Lê