Tin vui đến với gia đình diễn viên Chu Ngọc Hùng, vai 'Thế Chột' trong 'Người phán xử'

author 14:39 20/07/2017

(VietQ.vn) - Gia đình diễn viên Chu Ngọc Hùng (vai Thế Chột trong phim Người phán xử) vừa đón nhận tin vui vì đã được cấp nước trở lại sau 3 năm bị cắt.

Trao đổi với phóng viên vào chiều tối 19/7, diễn viên Chu Ngọc Hùng (vai Thế Chột trong phim Người phán xử) vui mừng cho biết, nhân viên của Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xuống nối lại đường ống cung cấp nước sạch cho gia đình ông.

"Việc đấu nối đã hoàn thành, gia đình tôi từ giờ lại có nước sạch sử dụng. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng với gia đình tôi trong những ngày qua", đại ca "Thế Chột" hồ hởi nói.

Về các vấn đề liên quan đến lỗi vi phạm trật tự xây dựng mà phường nêu ra, ông Hùng cho hay, gia đình sẽ bàn bạc và có hướng giải quyết trong thời gian tới.

diễn viên chu ngọc hùng trong vai thế chột

Diễn viên Chu Ngọc Hùng, vai Thế Chột trong phim Người phán xử. Ảnh Soha.vn

Trước đó, bà Nguyễn Minh Hương, Chủ tịch UBND phường Ngô Thì Nhậm cho biết, đã có báo cáo chính thức về việc vi phạm trật tự xây dựng của gia đình ông Chu Ngọc Hùng.

Theo đó, ngày 10/3/2014 ông Hùng đã có đơn xin sửa chữa nhà ở tại số 3B Phùng Khắc Khoan. Sau khi nhận được đơn, Tổ công tác của Đội Thanh tra xây dựng quận Hai Bà Trưng đặt tại phường đã kiểm tra ghi nhận đồng thời hướng dẫn gia đình ông Hùng sửa chữa, cải tạo theo quy định.

Tuy nhiên, gia đình ông Chu Ngọc Hùng đã không thực hiện việc xin phép xây dựng mà tự ý cải tạo, sửa chữa khi không có giấy phép xây dựng.

Mặc dù, Tổ công tác của Đội Thanh tra xây dựng quận đặt tại phường đã lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu ngừng thi công công trình vi phạm do có hành vi xây dựng không phép nhưng gia đình ông Hùng không khắc phục mà tiếp tục thi công.

Đến ngày 29/4/2014, UBND phường đã ban hành quyết định đình chỉ thi công công trình vi phạm trật tự xây dựng đô thị.

Đồng thời, gửi văn bản đến Công ty điện lực Hai Bà Trưng và Xí nghiệp kinh doanh nước sạch yêu cầu ngừng cung cấp điện, nước đối với công trình vi phạm theo đúng quy định tại điều 16, 17 và 23 của Nghị định 180/2007/NĐ-CP.

Tiếp đó, UBND phường đã có các quyết định cưỡng chế công trình vi phạm xây dựng của gia đình ông Chu Ngọc Hùng. Đồng thời, tiếp tục nhận được đơn kiến nghị khẩn cấp của công dân trong cùng khu nhà về việc cải tạo xây dựng của gia đình ông Hùng gây ảnh hưởng.

Ngày 22/9/2014, UBND quận Hai Bà Trưng cũng đã có kết luận nêu rõ việc ban hành các quyết định xử vi phạm là đúng quy định, tuy nhiên, trong quá trình xử lý chưa kịp thời, sâu sát.

Đến ngày 1/4/2014, UBND phường đã nhận được thông báo của Tòa án nhân dân quận về việc thu lý vụ án hành chính của ông Hùng yêu cầu hủy bỏ các quyết định hành chính về đình chỉ thi công, cưỡng chế công trình vi phạm.

"Hiện nay, UBND phường đang phối hợp với Tòa án để giải quyết vụ việc theo quy định. Trong quá trình giải quyết này thì công dân liên tục gửi đơn kêu cứu đến UBND phường và các cấp, ngành yêu cầu xử lý triệt để việc vi phạm trật tự xây dựng của gia đình ông Hùng", văn bản báo cáo nêu.

HOÀNG NGUYÊN

Sắp xử phúc thẩm vụ ‘đi vay tiền biến thành con nợ’ ở VPBank Quảng Ninh(VietQ.vn) - Vay 1 tỷ đồng tại VPBank Quảng Ninh, người vay không những không nhận được tiền mà còn trở thành “con nợ” của Ngân hàng và bị kiện ra tòa yêu cầu phải trả nợ.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang