Tờ vé số trúng thưởng gần 2 nghìn tỷ đồng bị xé đôi vứt vào sọt rác và cái kết

author 14:28 03/08/2018

(VietQ.vn) - Mặc dù tờ vé số đã bị xé rách song may mắn vẫn đến với cặp vợ chồng già. Họ xác nhận được nhận toàn bộ số tiền trúng thưởng lên tới gần 2 nghìn tỷ đồng.

BBC đưa tin, một sự việc hy hữi vừa xảy ra đối với vợ chồng ông Fred và bà Lesley Higgins, tại Aberdeenshire, Scotland.

Theo đó, sau khi nhân viên cửa hàng bán vé số thông báo rằng tờ vé ông Fred mua không trúng thưởng, ông đã xé nó làm đôi và ném vào thùng rác.

to-ve-so-trung-thuong-gan-2-nghin-ty-dong-bi-xe-doi-vut-vao-sot-rac-va-cai-ket

 Cặp vợ chồng già may mắn nhận được khoản tiền thưởng trị giá tới 75,5 triệu USD. Ảnh: REUTERS/BENOIT TESSIER

Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi nhân viên bán vé số kiểm tra lại và xác nhận đó là tấm vé trúng giải thưởng khủng lên tới 75,5 triệu USD (tương đương 1,75 nghìn tỷ đồng).

Vội vã liên hệ với Camelot, công ty điều hành xổ số của Vương quốc Anh, cặp vợ chồng may mắn nhận được sự trách nhiệm cao nhất của công ty này.

Cụ thể, công ty Camelot đã cử một nhóm điều tra đến địa phương để kiểm tra vé, xem CCTV của cửa hàng, phỏng vấn tất cả những người liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng.

Kết quả là, mặc dù tấm vé đã bị xé làm đôi nhưng những con số vẫn rõ ràng, do đó, công ty vé số quyết định trao giải thưởng độc đắc giá trị “khủng” cho cặp vợ chồng già.

Sau khi nhận thưởng, ông Frad đã mua cho mình một chiếc xe Audi Cabriolet mới, đồng thời chia sẻ kể hoạch tìm một nơi khác Scotland để sống những ngày tháng thực sự thoải mái.

“Tôi đang để mắt đến Pháp, và vợ tôi, Lesley đang thích một ngôi nhà ở Barbados. Chúng tôi có ý định khám phá một vài vùng đất mới rồi mới quyết định sẽ mua ngôi nhà nào ở vùng đất nào đó”, ông Fred hào hứng nói.

Khởi tố vụ án gian lận khiến điểm thi cao bất thường tại Hòa Bình(VietQ.vn) - Liên quan đến vụ gian lận điểm thi ở Hòa Bình. Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Ngoài ra, cặp vợ chồng may mắn cũng đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiếc kỷ niệm ngày cưới lần thứ 36 của mình.

Hà Thu (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang