Giao lưu trực tuyến

Ngày 19/7: Tọa đàm trực tuyến về công cụ cải tiến năng suất trong doanh nghiệp

author 09:01 18/07/2018

(VietQ.vn) - Vào lúc 9h30, ngày 19/7/2018, tọa đàm trực tuyến: Công cụ cải tiến năng suất, chìa khóa hội nhập cho doanh nghiệp sẽ được trực tuyến tại Chất lượng Việt Nam online.

Chương trình quốc gia Năng suất chất lượng (Chương trình 712) đã bước sang giai đoạn 2 - giai đoạn tăng tốc với mục tiêu là 60.000 doanh nghiệp được hướng dẫn ứng dụng tiến bộ khoa học và đổi mới công nghệ, áp dụng các hệ thống quản lý, mô hình, công cụ cải tiến năng suất chất lượng.

Trong những năm qua, với sự chủ động của doanh nghiệp cùng với sự hỗ trợ của Chương trình 712, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã triển khai hướng dẫn cho hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, ứng dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng. Theo đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp trở thành những điểm sáng, những mô hình điểm với những kết quả chuyển đổi ngoạn mục trong sự phát triển của mình, nâng cao sức cạnh tranh, hội nhập dễ dàng hơn với nền kinh tế thế giới.

Để làm rõ hơn vai trò nền tảng quan trọng trong bài toán nâng cao năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay thông qua việc áp dụng các công cụ cải tiến, Chất lượng Việt Nam online tổ chức tọa đàm trực tuyến: Công cụ cải tiến năng suất: "Chìa khóa" hội nhập cho doanh nghiệp Việt.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

- Ông Nguyễn Nam Hải - Phó Tổng cục trưởng - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

- PGS - TS Tăng Văn Khiên - Chuyên gia năng suất

- Ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

- Ông Đào Tiến Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần may Nam Hà

- Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm SMEDEC 2

Chương trình sẽ giải đáp các vướng mắc, quan tâm của doanh nghiệp về việc đẩy mạnh thực hiện Chương trình 712, trong đó có việc phối hợp với các bộ ngành, địa phương và áp dụng mô hình điểm ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và thành công của một số doanh nghiệp điển hình áp dụng các công cụ cải tiến năng suất có hiệu quả trong thời gian qua. Đồng thời, gợi mở các vấn đề còn vướng mắc, rào cản, nhất là các thủ tục pháp lý và các cơ chế hành chính để việc áp dụng công cụ quản lý nâng cao năng suất hiệu quả hơn.

Quý độc giả, doanh nghiệp quan tâm xin gửi câu hỏi cho các khách mời trong chương trình qua địa chỉ email: toasoan@vietq.vn.

BBT

NỘI DUNG BUỔI GIAO LƯU:

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang