Pháp luật

Hồ sơ vụ án

Toàn cảnh quán bar Luxury cháy trơ khung và đổ nát sau hỏa hoạn

author 10:50 24/09/2014

(VietQ.vn) - Một đêm sau hoả hoạn, lực lượng chữa cháy tiếp tục phun nước làm mát vào đống đổ nát trong bar Luxury (Yên Phụ, Hà Nội). Tường bốn phía và trần nhà đều đổ sập, quán chỉ còn trơ khung sắt và một cánh cửa.

Sáng 24/9, bar Luxury (Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) rộng khoảng 500 m2 chỉ còn trơ những cột tường, thanh sắt đen thui. Đám cháy lớn bùng phát lúc 23h đêm qua được dập tắt sau hơn 2 giờ, nhưng khói và sức nóng vẫn âm ỉ đến sáng nay.

Lo ngại nguy cơ ngọn lửa có thể bùng phát, một xe cứu hỏa được bố trí ứng trực đến 7h30 sáng nay.

Bên trong tòa nhà, lực lượng cứu hỏa tiếp tục dò tìm những điểm có nguy cơ bùng cháy để phun nước làm mát. Công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cũng được triển khai.

Đêm qua, cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã huy động lực lượng từ 5 đơn vị thuộc các quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Tứ Liên... tham gia dập lửa.

Cửa chính của bar Luxury gần như còn nguyên nhưng bị ám khói đen, đây là khu vực cháy nhẹ nhất so với những điểm còn lại.

Trần của tòa nhà sập xuống sát mặt sàn.

Lính cứu hỏa đưa nhân viên của quán vào bên trong tòa nhà. Hiện trường khu vực xảy ra hỏa hoạn bị phong tỏa chặt từ khi xảy ra hỏa hoạn.

Một số túi xách còn khá nguyên vẹn được nhân viên quán chuyển ra ngoài.

Két bạc, tủ lạnh và một vài vật dụng được tìm thấy.

Bar Luxury mới khai trương được khoảng một năm, Kinh doanh rượu, ca nhạc và là điểm thu hút rất đông giới trẻ Hà thành. Quán nằm ở vị trí tiếp giáp nhiều con đường, gần Hồ Tây.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang