video hot

Toàn cảnh vụ xe đón dâu va xe tải, 3 người chết tại Hà Nam

14:03 16/03/2017

Vietq.vn - Khoảng 8h40 sáng nay (16/3), xe khách 16 chỗ đang trên đường đi đón dâu từ huyện Kim Bảng về thành phố Phủ Lý, Hà Nam thì va chạm với xe tải khiến ít nhất 3 người chết, nhiều người bị thương.

Theo VTC, tại hiện trường, xe khách bị hư hỏng nặng, cửa xe bung ra, đầu xe biến dạng. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông vẫn đang được điều tra.

Trước đó khoảng 8h40 ngày 16/3, xe tải Howo chở vật liệu xây dựng chạy trên tuyến đường tránh TP Phủ Lý hướng đi Hà Nội, khi đến điểm giao cắt ở huyện Kim Bảng thì bất ngờ đâm xe chở khách 16 chỗ. Cú đâm mạnh khiến xe khách toác đầu, nhiều nạn nhân văng ra ngoài. 

Ông Kiều Hồng Quảng, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hà Nam cho biết, xe khách chở 16 người quê Thái Bình trên đường đi đón dâu. Sau tai nạn, 3 người đàn ông tử vong, 13 người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam tiếp nhận 16 người từ vụ tai nạn, trong đó có 3 người tử vong. Giám đốc Đỗ Trung Đông cho hay, trong 13 người còn lại, có 2 người chấn thương sọ não và cột sống đặc biệt nghiêm trọng. Một trong hai có thể tử vong.

"Chúng tôi không thể chuyển bệnh nhân lên tuyến trên vì rất có thể tử vong trên đường đi", ông Đông nói. Những nạn nhân còn lại bị gãy tay, gãy chân vẫn đang được chụp chiếu, xét nghiệm.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang