Trần Lập thông cảm khi Tóc Tiên xin lỗi hát không xin phép

author 17:25 30/03/2015

(VietQ.vn) - Khi biết chuyện Trần Lập 'giận' vì 'Người đàn bà hóa đá' chưa xin phép, Tóc Tiên và team đã gửi lời xin lỗi đến nhạc sĩ ngay trong đêm và nhận được sự cảm thông từ anh.

Sự kiện:

Tin tức mới nhất từu VOV, trong đêm liveshow 8 chương trình The Remix diễn ra tối 29.3, Tóc Tiên gây bất ngờ với khán giả và BGK khi bước ra sân khấu trong trang phục vàng chói lọi, mái tóc bạch kim và gắn đinh lên mặt. Cô thể hiện ca khúc “Người đàn bà hóa đá” của ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập với một bản phối hoàn toàn mới cùng cách hát mạnh mẽ, vũ đạo được luyện tập kỹ càng.

Tóc Tiên đã chứng minh được bản lĩnh sau 2 tuần sụt giảm phong độ trong lần này. Nữ ca sĩ đã nhận được điểm số tối đa là 40 điểm từ phía “bộ tứ quyền lực”. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng dành những lời khen ngợi có cánh đối với bản phối ấn tượng của Hoàng Touliver thực hiện cho Tóc Tiên.

Tóc Tiên nổi bật với mái tóc bạch kim trong The Remix

Tóc Tiên nổi bật với mái tóc bạch kim trong The Remix

Tuy nhiên, theo thông tin trên Thanh Niên, ngay khi tiết mục vừa kết thúc, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Trần Lập tỏ ý không hài lòng khi ca khúc 'Người đàn bà hóa đá' của anh được sử dụng khi chưa xin phép. Anh viết: “Các em chơi DJ bài Người đàn bá hóa đá trực tiếp trên sóng VTV3 đã xin phép anh chưa nhỉ? Chơi hay rồi nhưng nên chơi đẹp nữa nhé”.

Khi biết chuyện Trần Lập 'giận', Tóc Tiên đã xử lý khá khôn khéo. Cô cho biết mình và team đã gửi lời xin lỗi đến nhạc sĩ Trần Lập ngay trong đêm và nhận được sự cảm thông từ anh.

Tóc Tiên nhận sai trên trang cá nhân khi sử dụng ca khúc Người đàn bà hóa đá chưa xin phép

Tóc Tiên nhận sai trên trang cá nhân khi sử dụng ca khúc Người đàn bà hóa đá chưa xin phép

Nữ ca sĩ 'Ngày mai' bày tỏ trên trang cá nhân: “Người đàn bà hóa đá là ca khúc cả team đều rất yêu thích nên chọn để remix lại trong tuần 8 này. Về mặt nguyên tắc, ban tổ chức đã xin phép về bản quyền cho tất cả các ca khúc trình diễn trong chương trình, nhưng team V cũng có thiếu sót khi không thông báo trực tiếp với anh Lập”.

Ngay sau khi gửi lời xin lỗi, Tóc Tiên cũng cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi nhạc sĩ Trần Lập cũng rất hài lòng và có nhiều lời khen cho phần trình diễn sáng tạo của cả nhóm. Sau khi nhận phản hồi từ Tóc Tiên và ban tổ chức The Remix, nhạc sĩ Trần Lập cũng đã xóa dòng trạng thái vì không muốn gây chú ý.

Bích Phượng(T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang