Tóm gọn kẻ trộm 64 lượng vàng trong đêm Noel

author 08:13 28/12/2013

Đêm 24.12, biết được cả gia đình bác sĩ Nhân đi chơi Noel, Quang đã đột nhập vào nhà khổ chủ, dùng xà beng cạy két, lấy đi 64 lượng vàng, một số đồ trang sức có giá trị và 10 triệu đồng (tổng cộng tài sản bị trộm là hơn 2 tỉ đồng).

Chiều nay 27.12, sau ba ngày không hợp tác với công an, Nguyễn Văn Quang (40 tuổi, trú khu phố 3, phường Phước Hội, thị xã La Gi, Bình Thuận) đã thừa nhận mình chính là hung thủ vụ trộm 64 lượng vàng SJC của bác sĩ Nguyễn Văn Nhân (47 tuổi, trú khu phố 3, phường Tân Thiện, thị xã La Gi) vào đêm Noel 24.12.

vàng.vietq.vn.jpgTang vật vụ án

Ngay trong chiều nay 27.12, Quang đã đưa Công an La Gi đến một căn nhà hoang gần khu vực Suối Dứa (xã Tân Phước, thị xã La Gi) để thu hồi 45 lượng vàng mà Quang mang giấu tại đây ngay sau khi thực hiện vụ trộm.

Công an cũng thu giữ được một khăn bịt mặt, một đôi găng tay và một cây xà beng mà Quang dùng để gây án. Hiện công an vẫn tiếp tục truy tìm số vàng mà Quang đã tiêu thụ.

Đêm 24.12, biết được cả gia đình bác sĩ Nhân đi chơi Noel, Quang đã đột nhập vào nhà khổ chủ, dùng xà beng cạy két, lấy đi 64 lượng vàng, một số đồ trang sức có giá trị và 10 triệu đồng (tổng cộng tài sản bị trộm là hơn 2 tỉ đồng).

Mặc dù Quang đã rút điện của camera trong nhà bác sĩ Nhân, nhưng Quang lại không ngờ rằng trước đó ông ta đã bị ghi hình. Nhờ vào băng ghi hình, công an tìm được thủ phạm vụ trộm.

Theo Thanh Niên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang