Giám đốc đánh nhân viên sân golf do lỡ tay?

author 14:22 23/09/2013

Đang chơi golf tại sân golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc), ông Nguyễn Đức Sơn, giám đốc một công ty, dùng gậy đánh vào đầu nhân viên phục vụ, khiến người này phải cấp cứu. Ông Sơn cho biết, sự việc do không may, lỡ tay.

Phụ huynh... dạy con?

Sáng nay (23/9), phóng viên làm việc với ông Sơn để xác minh sự việc. Theo ông Sơn, hôm 15/9, ông đi chơi golf cùng hai người bạn. Khoảng 11h cùng ngày, khi ông Sơn đánh golf vào lỗ 13, nữ caddie phục vụ ông Sơn thông báo 5 on. Trong khi đó, caddie tên Công phục vụ cho bạn chơi cùng lại thông báo 6 on.

Nữ Caddie của ông Sơn kiểm tra lại, vẫn báo là 5 on. Vì vậy, ông Sơn đã dùng gậy gõ nhẹ vào đầu nhân viên Công. Theo ông Sơn, hành động này giống như… phụ huynh dạy con cái, và chỉ là… không may, vô tình lỡ tay.

Tuy nhiên, sau cú gõ vào trán của ông Sơn, anh Công đã bị ngất và phải đưa đi viện. Ông Sơn cho biết, đã làm việc với lãnh đạo sân golf Tam Đảo và công an. Sau đó, ông Sơn cũng đến viện thăm hỏi nhân viên, cam kết chi trả toàn bộ viện phí và tổn hại sức khỏe cho nhân viên này từ nay về sau.

Ông Sơn cho biết, sau khi được thăm khám, điều trị tại viện từ 13h đến 18h cùng ngày, nhân viên Caddie đã được gia đình đưa về nhà nghỉ dưỡng. Sau khi ông Sơn xin lỗi và hứa chi trả mọi khoản viện phí, phía nạn nhân đã làm đơn bãi nại, không kiện ông nữa.

Đình chỉ

Về việc bị truất quyền chơi golf 1 năm ở sân golf Tam Đảo, ông Sơn cho biết, chưa nhận được thông báo.

Ban điều hành CLB sân golf Tam Đảo vừa ra thông báo truất quyền chơi golf tại sân golf này đối với ông Nguyễn Đức Sơn (ở phố Đặng Tất, quận Ba Đình, Hà Nội). Ông Sơn hiện là Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc một công ty về quản lý và phát triển nhà trên địa bàn thủ đô, địa chỉ tại phố Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy.

 

Theo Ban điều hành sân golf Tam Đảo, hành động của ông Sơn đã vi phạm nghiêm trọng về văn hóa ứng xử trên sân golf nói chung và Quy tắc, văn hóa ứng xử trên sân golf Tam Đảo nói riêng.

Do đó, Ban điều hành đã bắt buộc phải áp dụng biện pháp truất quyền chơi golf với thời hạn 1 năm (kể từ ngày 16/9) đối với ông hội viên này. Nếu ông Sơn còn có bất kỳ vi phạm nào khác về quy định, nội quy của sân golf Tam Đảo, Ban điều hành sẽ áp dụng biện pháp truất quyền chơi golf vĩnh viễn tại sân golf Tam Đảo.

 

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 15/9, tại hố golf số 13, ông Nguyễn Đức Sơn dùng gậy “putt” đánh vào đầu caddie số 054 (Caddie là nhân viên phục vụ được thuê để kéo, bảo quản những bao đựng gậy đánh golf cho khách chơi trên sân).  Cú đánh khiến nhân viên 054 phải nhập viện cấp cứu. Sau khi sự việc xảy ra, Ban điều hành sân golf Tam Đảo phối hợp cùng công an xã, huyện tiến hành lập biên bản vụ việc tại chỗ và nhanh chóng đưa nhân viên phục vụ đi viện.
Tuấn Nguyễn - TP
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang