Tổng giám đốc mới Mercedes-Benz Việt Nam vừa bổ nhiệm là ai?

authorĐỗ Thu Thoan 06:45 20/01/2018

(VietQ.vn) - Mới đây, ông Choi Duk Jun đã chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam kể từ ngày 1/1/2018.

Sự kiện: Doanh nghiệp

Ông Choi Duk Jun gia nhập Daimler từ năm 1999 và làm việc tại thị trường Hồng Kông với cương vị là Quản lý Khu vực Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị.

Trong suốt 19 năm công tác tại thương hiệu Mercedes-Benz, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại nhiều thị trường bao gồm Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Sau đó, ông là Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc.

tong-giam-doc-moi-mercedes-benz-viet-nam-bo-nhiem-la-ai

Ông Choi Duk Jun chính thức trở thành TGĐ Mercedes-Benz Việt Nam từ 1/1/2018. Ảnh: VietTimes

Từ tháng 5/2016, ông Choi Duk Jun được phân công đến Việt Nam làm việc tại Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) với tư cách là Giám đốc Điều hành Khối Kinh doanh Xe du lịch. Trong gần 2 năm qua, ông Choi đã giúp Khối Kinh doanh Xe du lịch của MBV tăng trưởng mạnh mẽ, đạt doanh số hơn 4.000 chiếc trong năm 2016 và 6.000 chiếc trong năm 2017.

Chia sẻ sau khi đảm nhận vị trí mới, ông Choi cho biết: “Tôi rất vinh dự đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của MBV ở thời điểm mà nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng ấn tượng. Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới sẽ tập trung phục vụ khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang