Công nghệ

Ứng dụng

Top 10 ngọn núi lửa đẹp nhất trên thế giới

author 06:15 25/09/2014

(VietQ.vn) - Không có gì ngạc nhiên khi những địa điểm nguy hiểm nhất như núi lửa lại tạo nên những bức ảnh vô cùng đẹp mắt. Dưới đây là hình ảnh 10 ngọn núi lửa có vẻ đẹp hùng vĩ nhất thế giới. Hương Giang (Theo CNN)

Kilauea (Hawaii). Ở độ cao sừng sững 4.200 feet, Hồ nham thạch được hình thành từ ngọn núi lửa này phản ánh sắc màu của mình vào bầu trời đêm, tạo nên bức tranh vô cùng huyền ảo, đẹp mắt

Kawah Ijen (East Java, Indonesia), Đây là ngọn núi lửa nổi tiếng với

Villarrica (Chile), khi đến đây, nên sẵn sàng máy ảnh. Ngọn núi này cũng có một hồ nước xanh ngắt và ngôi  làng cổ kính phía dưới. Từ mọi góc nhìn, khung cảnh ngọn núi đều hiện lên đẹp tuyệt.

Virunga Mountains (East Africa), Các đám mây bao quanh đỉnh núi tạo thành một hình ảnh thú vị. Nếu bạn đang đi bộ dưới chân ngọn núi ở Đông Phi, Virunga, bạn có thể nắm bắt được hình ảnh ngoạn mục trên

 

Fuji (Japan), Cách tốt nhất là bạn có thể bắt đầu đi leo núi vào ban đêm để lên đến đỉnh vào sáng hôm sau. Bạn sẽ có tấm ảnh hoàn hảo cảnh mặt trời mọc trên đỉnh của Fuji.

 Licancabur (Bolivia). Bề mặt của ngọn núi Aquamarine Laguna Verde ở Bolivia vô cùng rực rỡ. Ảnh chụp núi lửa Licancabur hình nón với tuyết bao phủ trên đỉnh núi.

Mount Etna (Italy), Hồ trên ngọn núi lửa này luôn sủi bọt. Du khách có thể bắt được khoảnh khắc tuyệt vời của núi Etna hiện ra lờ mờ trong thị trấn đẹp như tranh vẽ của Catania.

Arenal (Costa Rica), Arenal núi lửa của Costa Rica được biết đến với núi lửa trong lòng và núi lửa phun trào liên tục của nó. Khu vực này được làm đầy với động vật hoang dã như vẹt, khỉ rú và nai.

Mayon (Philippines), Mayon ở Philippines được biết đến với đỉnh núi hình nón hoàn hảo của nó. Ở bất kỳ góc độ nào, nó cũng tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp

Cotopaxi (Ecuador), Du khách sẽ bị mê hoặc bởi màu xanh băng giá của sông băng Cotopaxi, hoặc ấn tượng với độ cao 19.347 mét của ngọn núi lửa. Nó tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho Ecuador.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang