Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam giao lưu với tác giả 'Chuyện nhà Dr Thanh'

author 14:26 20/12/2017

(VietQ.vn) - Top 45 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam đã cùng nhau thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic sản xuất Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như tập catwalk, giao lưu về khởi nghiệp với các doanh nhân nổi tiếng, thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic sản xuất Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam giao lưu với tác giả 'Chuyện nhà Dr Thanh'
Thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới.

Tại buổi giao lưu, doanh nhân Trần Quí Thanh đã chia sẻ về những giá trị cốt lõi của tập đoàn, tinh thần “Không gì là không thể” và tinh thần dám nghĩ, dám làm, khả năng làm chủ trong công việc. Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh tình cảm gia đình chính là nền tảng sâu sắc nhất và vững chắc nhất đểcác thành viên đi đến thành công, mang đến những giá trị cho tổ chức, cho xã hội.

Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam giao lưu với tác giả 'Chuyện nhà Dr Thanh'
Ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát giao lưu với các thí sinh Hoa khôi sinh viên.

Ông Trần Quí Thanh cũng mong muốn sau buổi tham quan này các thí sinh sẽ có thêm trải nghiệm, từ đó đóng góp mình vào xây dựng quê hương đất nước nước. Giống như những gì mà Tân Hiệp Phát đã và đang làm để đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Kết thúc buổi tham quan, ông Trần Quí Thanh cũng đã ký tặng sách “Chuyện nhà Dr Thanh” cho top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên.

Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam giao lưu với tác giả 'Chuyện nhà Dr Thanh'
Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ tại buổi giao lưu khởi nghiệp.

Trước đó, ngày 14/12, tại buổi giao lưu khởi nghiệp ở trường Đại học Hutech, các nữ sinh rất hứng khởi khi được nữ doanh nhân Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về sự phấn đấu, kinh doanh.

Nữ doanh nhân khẳng định, trong quá trình kinh doanh, quan trọng nhất là giá trị mình mang đến cho người tiêu dùng vì người tiêu dùng. Đối với mọi kế hoạch kinh doanh, khi quyết định làm, dù chúng ta có niềm tin chiến thắng 100% thì thành công chưa chắc được 100%. Nếu chỉ tin 80% thì chúng ta đừng làm. Chúng ta phải chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trước rồi mới bắt tay vào thực hiện”.

Chị cũng chia sẻ với các thí sinh: “Cái đẹp của người phụ nữ là sự tự tin và tác phong chuyên nghiệp. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là tự tạo ra cho mình sự khác biệt”.

VTop 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam giao lưu với tác giả 'Chuyện nhà Dr Thanh'

Các thí sinh Hoa khôi sinh viên Việt Nam tại buổi giao lưu khởi nghiệp.

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương cũng chính là tác giả của cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh” ra mắt vào tháng 6/2017. Khắc họa hình ảnh người cha của cô - ông Trần Quí Thanh - với chuỗi những biến cố, thăng trầm đeo đuổi suốt cuộc đời và những góc khuất đằng sau thành công của Tân Hiệp Phát hôm nay.

Cũng trong các hoạt động của chương trình nhằm chuẩn bị cho đêm chung kết, các nữ sinh đã có buổi tập catwalk, được hướng dẫn và chỉnh sửa từng bước đi, cách tạo dáng, dáng đứng, cách xoay người… sao cho đẹp nhất.

Top 45 Hoa khôi sinh viên Việt Nam giao lưu với tác giả 'Chuyện nhà Dr Thanh'
Á hậu Huyền My hướng dẫn catwalk cho các thí sinh trước đêm chung kết. 

Các thí sinh còn được chia sẻ về bí quyết của Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường được chế biến từ 9 loại thảo mộc, vị ngọt của trà từ các thảo mộc như Cam thảo, La hán quả, giúp thanh lọc cơ thể, luôn giữ được vóc dáng, vẻ đẹp tươi tắn tự nhiên để tỏa sáng trong cuộc thi.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi diễn ra tối 17/12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử... Ban giám khảo đêm chung kết sẽ có gương mặt thân quen nổi tiếng, cụ thể là nhà báo Nguyễn Công Khế, diễn viên Chi Bảo, Mai Thu Huyền, hoa hậu Ngọc Hân.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang