Top Model Online miền Bắc 'náo loạn' vì nữ công nhân 36 tuổi

author 14:42 17/04/2017

(VietQ.vn) - Một trong những thí sinh gây chú ý nhất Top Model Online là Nguyễn Thị Tuyến, có lẽ đây cũng là thí sinh nhiều tuổi nhất của mùa Next Top Model năm nay.

Sau bảy mùa giải thành công, Vietnam’s Next Top Model mùa 8 với tên gọi All stars trở lại với diện mạo mới. Phiên bản All stars được chương trình gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18.

Ngoài các người mẫu mới và bán chuyên, cuộc chiến giành ngôi vị quán quân sẽ còn là sân chơi của các người mẫu chuyên nghiệp.

Với chủ đề All stars, Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ không tổ chức các buổi casting bình thường để tuyển chọn thí sinh như các năm trước, mà thay vào đó là cuộc thi Top model online.

Top-model-online-mien-bac-nao-loan-vi-nu-cong-nhan-36-tuoi

Devon Nguyễn, Người mẫu Mâu Thủy và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Ảnh: Zing

Vòng chung kết Top Model Online 2017 khu vực miền Bắc diễn ra vào sáng 16/4 tại Hà Nội. Ban giám khảo vòng thi này gồm người mẫu Mâu Thủy - quán quân Người mẫu Việt Nam năm 2013, nhà thiết kế Devon Nguyễn và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

Top-model-online-mien-bac-nao-loan-vi-nu-cong-nhan-36-tuoi
Top 10 thí sinh được vào vòng chung kết. Ảnh BTC 

10 thí sinh được vào vòng chung kết là những gương mặt được bình chọn nhiều nhất. Vì thế, chiều cao cũng như độ tuổi của các cô gái chênh lệch khá nhiều. Thí sinh thấp nhất chỉ cao 1,5 m.

Top-model-online-mien-bac-nao-loan-vi-nu-cong-nhan-36-tuoi
Nguyễn Thị Tuyến là một trong những gương mặt đáng chú ý nhất. Ảnh BTC

Một trong những thí sinh gây chú ý nhất là Nguyễn Thị Tuyến, cô đến dự thi cùng con trai của mình. Có lẽ đây cũng là thí sinh nhiều tuổi nhất của mùa Next Top Model năm nay.

Top-model-online-mien-bac-nao-loan-vi-nu-cong-nhan-36-tuoi
Thí sinh sinh năm 1981 tự tin ở vòng catwalk. Ảnh: Zing 

Được biết, Nguyễn Thị Tuyến làm công việc công nhân, cuộc sống vất vả khiến có chưa có cơ hội để theo đuổi đam mê nghề mẫu.

Top-model-online-mien-bac-nao-loan-vi-nu-cong-nhan-36-tuoi

NTK Devon - giám khảo khách mời phải nể phục trước thân hình trẻ đẹp của thí sinh sinh năm 1981. Khi được hỏi về bí quyết giữ dáng, thí sinh 36 tuổi tâm sự dù công việc vất vả, cô vẫn dành 1 giờ mỗi ngày để tập gym. Nguyễn Thị Tuyến được khán giả cổ vũ nhiệt tình bởi sự tự tin, dù không có lợi thế về ngoại hình như những thí sinh trẻ khác.

"Bây giờ là cơ hội của mình nên mình tiếp tục theo đuổi”, thí sinh sinh năm 1981 chia sẻ.

Dũng Linh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang