Kinh doanh

Doanh nhân

Top tỷ phú thừa kế nữ xinh đẹp nhất thế giới

author 15:00 05/08/2014

(VietQ.vn) - Công chúng thường bàn tán về các tỷ phú thừa kế nữ. Hầu hết trong số họ không chỉ giàu có và nổi tiếng mà còn rất thông minh và chăm chỉ. Tạp chí Richest LifeStyle đã đưa một tổng quan về các tỷ phú thừa kế nữ xinh đẹp nhất thế giới.

Charlotte Casiraghi - Tổng tài sản: 1 tỷ USD. cháu gái của Hoàng tử Albert II. Cô lớn lên trong một ngôi làng Pháp và thông thạo bốn ngôn ngữ. Cô cũng là một cưỡi ngựa với kinh nghiệm dày dạn. Charlotte Casiraghi đứng thứ năm trong danh sách kế vị của Monaco.

Allison Sarofim - Tổng tài sản: 2 tỷ USD . con gái của Fayez Sahalaby Sarofim, một người thừa kế của dòng họ Sarofim, dòng họ Mỹ thuộc Giáo hội Cơ Đốc Ai Cập. Ông là người quản lý quỹ cho một số quỹ chứng khoán gia đình của Dreyfus. Allison Sarofim là một đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp và một nữ diễn viên. Ngoài ra, nữ tỷ phú này còn thường xuyên đi quyên góp và tặng quà cho các tổ chức từ thiện.

Anna Anisimova - Tổng tài sản: 2,7 tỷ USD. cô con gái nhỏ của ông trùm kim loại Nga Vassily Anisimov. Cựu người mẫu này đã mua trụ sở chính của Diane Von Furstenberg (một thương hiệu thời trang của Bỉ) với 23 triệu USD trong năm 2005, cô trả 15 triệu USD để sở hữu hơn 370 kilomet vuông trong trung tâm Time Warner (Mỹ).

Anna Getty - Tổng tài sản: 2 tỷ USD. cháu gái tuyệt vời của ông trùm giàu khí Mỹ Gordon Getty. Cô là một giáo viên yoga và cũng tham gia viết báo về chủ đề này.

Liesel Pritzker Simmons - Tổng tài sản: 2,7 tỷ USD. con gái của J. Robert Pritzker - người đồng sáng lập ra Pritzker Group và là một trong những nhà Kinh doanh giàu có nhất của Mỹ. Liesel Pritzker là một nghệ sĩ trẻ người Mỹ, được thừa kế tài sản từ dãy Khách sạn Hyatt và nhà từ thiện nhân ái.

Aerin Lauder - Tổng tài sản: $ 3,8 tỷ. con gái của doanh nhân người Mỹ, nhà sưu tập nghệ thuật, hoạt động chính trị và nhà từ thiện Ronald Lauder Steven. Cô là gương mặt đại diện của dòng nước hoa Estée Lauder hương Tuberose Gardenia. Aerin Lauder hiện đang có giá trị tài sản 1 tỷ USD. Cô là giám đốc phong cách và hình ảnh cho tập đoàn Estée Lauder và có riêng một loại nước hoa, hãng thời trang, và dòng đồ nội thất tên là Aerin.

Ivanka Trump - Tổng tài sản: $ 3,9 tỷ Donald John Trump là một doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả và nhân vật truyền hình Mỹ. Con gái của ông Ivanka Trump là cử nhân tại Đại học Kinh doanh Wharton (một trường đại học tư nhân thuộc Ivy League ở Philadelphia, Mỹ). Là một Phó Tổng Giám đốc Phát triển và Đầu tư tại Tập đoàn Trump, cô đang tích cực tham gia vào tất cả các khía cạnh của bất động sản và quản lý khách sạn ở công ty. Cô là người đứng đầu của nhãn hiệu trang sức Ivanka Trump Fine. Các Bộ sưu tập phong cách mang tên Ivanka Trump bao gồm nước hoa, giày dép, quần áo thể thao, túi xách và kính mắt.

Tamara và Petra Ecclestone - Tổng tài sản: $ 3,6 tỷ. Bernard Charles “Bernie” Ecclestone là một doanh nhân người Anh. Ông là chủ tịch và giám đốc điều hành của Formula One Management cùng Formula One Administration và là cha của hai cô con gái xinh đẹp giỏi giang. Con gái của ông Tamara Ecclestone là một người nổi tiếng của truyền hình tại Anh. Cô là một ngôi sao chương trình thực tế. Còn Petra là người mẫu, thiết kế thời trang và người có vai vế trong xã hội với căn hộ trị giá 85 triệu USD tại The Manor(Los Angeles, Mỹ).

Holly Branson - Tổng tài sản: $ 5,1 tỷ. cô con gái của ông trùm Kinh doanh và đầu tư Vương quốc Anh Richard Branson. Cô hiện đang là một bác sĩ nhi khoa, hằng ngày chăm sóc cho những đứa trẻ nhiễm bệnh.

Dylan Lauren - Tổng tài sản: $ 7,1 tỷ. Người phụ nữ tốt nghiệp Đại học Duke(phía Bắc Carolina, Mỹ) này là con gái của nhà thiết kế thời trang, doanh nhân và nhà từ thiện Ralph Lauren. Cô đã thành lập Candy Bar Dylan, một hãng kẹo cao cấp lớn với chi nhánh ở Manhattan, Houston và Orlando.

Hind Hariri - Giá trị thuần: $ 5,. con gái út của Rafic Hariri - một doanh nhân và Thủ tướng Chính phủ Lebanon. Cô là tốt nghiệp Đại học Lebanese American, và tính đến năm 2008, cô có một giá trị tài sản ước tính 1,1 tỷ USD.

 

Josie Ho Chiu - Tổng tài sản: 2 tỷ USD. con gái của trùm sòng bạc Stanley Ho. Cô là một ca sĩ theo dòng nhạc indie và nữ diễn viên. Cô đã tham gia vào rất nhiều bộ phim và quảng cáo. Josie Ho Chiu Yi là người rất hòa đồng với người hâm mộ

Alannah Weston - Tổng tài sản: $ 9,1 tỷ. con gái của Galen Weston, ông trùm Kinh doanh và là một nhà từ thiện người Anh tại Canada. Cô là giám đốc sáng tạo của Selfridges, chuỗi cửa hàng bách hóa Anh cha cô đã mua vào năm 2003.

Amanda Hearst - Cô sở hữu Toàn bộ tài sản của gia tộc Hearst trên Forbes 400. cháu gái của William Randolph Hearst, một nhà xuất bản báo chí Mỹ đã xây dựng chuỗi tờ báo lớn nhất của đất nước. Amanda Hearst khá nổi tiếng trong xã hội New York. Cô là đại sứ toàn cầu cho Tommy Hilfiger. Cô cũng là một thành viên của tổ chức phi lợi nhuận môi trường Riverkeeper.

Georgina Bloomberg - Tổng tài sản: 34,2 tỷ USD. con gái trai của chính trị gia Mỹ, doanh nhân và nhà từ thiện Michael Bloomberg. Cô là một tài cưỡi ngựa tài giỏi và người sáng lập của Closet Rider. Closet Rider là một chương trình nhằm mục đích để làm cho quần áo cưỡi ngựa dễ tiếp cận hơn với các chương trình điều trị, câu lạc bộ ngựa, cưỡi chương trình liên trường.

Marta Ortega Perez - Tổng tài sản: 63,8 tỷ USD. Amancio Ortega là một tỷ phú điều hành thời trang Tây Ban Nha. Ông là người sáng lập và chủ tịch của tập đoàn thời trang Inditex. Inditex là nổi tiếng với chuỗi cửa hàng bán lẻ quần áo và phụ kiện của Zara. Amancio luôn chuẩn bị thật cẩn thận cho cô con gái Marta Ortega Perez tiếp nhận doanh nghiệp khổng lồ của mình.

. Delphine Arnault Gancia - Tổng tài sản: 34,6 tỷ USD. Delphine Arnault Gancia là con gái của doanh nhân Pháp và sưu tầm nghệ thuật Bernard Arnault. Bernard Arnault là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của LVMH – một tập đoàn đa quốc gia của những thương hiệu sang trọng tại Pháp. Người phụ nữ thanh lịch Delphine Arnault Gancia này là cử nhân của Trường Kinh tế London. Cô đã tham gia vào việc Kinh doanh cùng cha vào năm 2000 và trở thành người phụ nữ duy nhất đứng đầu LVMH khi cô 28 tuổi.

Vanisha Mittal - Tổng tài sản: 16,1 $ tỷ. con gái của tỉ phú Ấn Độ, Lakshmi Mittal. Lakshmi Niwas Mittal là chủ tịch và CEO của ArcelorMittal, công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới. Vinisha Mittal Bhatia không phải là một người thừa kế thụ động. Cô đang tích cực tham gia vào việc Kinh doanh của cha mình như một thành viên của ban giám đốc.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang