Chiếc ô tô bán chạy nhất tháng 11/2016 tại Việt Nam có gì đặc biệt?

authorHòa Lê 18:07 10/12/2016

(VietQ.vn) - Toyota Vios lại tiếp tục là chiếc xe ô tô bán chạy nhất tháng 11/2016 tại thị trường Việt. Với số lượng được bán ra là 2.447 chiếc.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà lắp ráp ôtô Việt Nam (VAMA), trong tháng qua chiếc Toyota Vios đã bán được 2.447 chiếc. Như vậy, Toyota Vios tiếp tục là chiếc xe bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 11/2016.

Đây là tháng thứ hai liên tiếp Toyota Vios bán hơn 2.000 xe/tháng, một mức tiêu thụ mà về sau các đối thủ cũng khó có thể vượt qua. Vậy chiếc xe này có gì đặc biệt? Lý do gì khiến Toyota Vios luôn “thống trị” thị trường Việt?

Toyota Vios bán chạy nhất tháng 12/2016 tại Việt Nam có gì đặc biệt?

 Đây là tháng thứ hai liên tiếp Toyota Vios bán hơn 2.000 xe/tháng

Thiết kế đẹp, hợp túi tiền

Toyota Vios là một trong những mẫu xe có giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này có giá bán lẻ từ 564 triệu đến 622 triệu đồng lần lượt cho các phiên bản Vios E 1.5 MT số sàn và Vios G 1.5 AT số tự động.

Không chỉ do giá cả hợp lý mà chính sự thay đổi mạnh mẽ ở thiết kế ngoại thất là điểm giúp Toyota “hút” khách. Thiết kế mới của Vios trẻ trung, khoẻ khoắn và hiện đại hơn so với trước. Không gian nội thất sang trọng của Toyota Vios được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, phối hợp hài hòa.

Với kiểu thiết kế này, Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi.

Toyota Vios bán chạy nhất tháng 12/2016 tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi 

Độ bền đáng kinh ngạc

Để có được sự tin tưởng của người dùng, Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình. Rất nhiều người truyền tai nhau về chiếc xe Toyota Vios sau nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn “đằm” như ngày đầu mới mua.

Nếu nói đến độ bền thì không chỉ động cơ, hộp số, hệ thống truyền động, hệ thống treo của Toyota rất bền bỉ theo thời gian. Chất liệu làm nên các chi tiết dù là nhỏ nhất, dù là kim loại hay nhựa thì cũng được sử dụng chất liệu tốt nhất, nên rất bền, khó bị oxy hoá.

Toyota Vios bán chạy nhất tháng 12/2016 tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình 

Dễ sửa chữa, mua đi bán lại ít mất giá

Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota  nên dù giá cả cao hơn, tiện nghi, thiết bị an toàn không nhiều thì người mua vẫn dễ dàng bỏ qua chấp nhận. Chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá.

Toyota vốn đã rất nhiều, rất đại trà nên phụ tùng thay thế xe rất sẵn có. Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế phụ tùng cũng hợp lý hơn nhiều so với những hãng cùng phân khúc. Ví dụ như chi phí cho 1 lần kiểm tra, bảo dưỡng cấp nhỏ, thay dầu chỉ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang