TP.HCM cam kết không cắt điện trong vòng 6 ngày nghỉ lễ 30/4

author 11:01 22/04/2015

(VietQ.vn) – Trong vòng 6 ngày nghỉ lễ sắp tới, TP. HCM cam kết sẽ không tổ chức cắt điện để công tác, trừ khi có yêu cầu đột xuất hay đặc biệt.

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) hôm 21/4 vừa cho biết, từ ngày 28/4 đến ngày 3/5 sắp tới, TP.HCM sẽ hoãn các công tác cắt điện trên lưới, trừ khi có các yêu cầu đột xuất hay đặc biệt khác.

EVN HCMC đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra, xử lý những khiếm khuyết kịp thời trên đường dây, lưới điện, trạm điện, để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định, liên tục.

TP.HCM cam kết không cắt điện để công tác trong 6 ngày nghỉ lễ. Ảnh minh họa

Ngoài ra, EVN HCMC cũng đã lên các kế hoạch đặc biệt, đảm cung cấp điện ổn định, liên tục cho các khu vực, địa điểm diễn ra các hoạt động chào mừng những ngày lễ lớn sắp tới của TP.HCM.

Song song đó, EVN HCMC còn phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng có liên quan tăng cườn công tác bảo vệ an ninh tại những khu vực công trình điện, tăng cường công tác phòng chống cháy nổ tại các khu vực trọng điểm, khu vui chơi, giải trí, khu dân cư.

Cùng lúc, EVN HCMC còn tăng cường công tác trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện, bố trí đầy đủ thiết bị, vật tư, máy móc và phương tiện dự phòng, nhất là máy phát điện để kịp thời đáp ứng, xử lý nhanh các sự cố về điện, tái lập lại điện trong thời gian sớm nhất.

EV HCMC còn công bố số điện thoại nóng 1900545454 hoạt động 24/24h nhằm lắng nghe các thông tin từ phía người dân về tình hình cung cấp điện, các thông tin có liên quan công tác vận hành lưới điện.

Hà Trang


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang