Trà Vinh: Gần 140 công nhân công ty TNHH CY Vina ngộ độc thực phẩm

author 06:41 27/03/2015

(VietQ.vn) - Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh chiều 26/3 đã tiếp nhận gần 140 công nhân của Công ty TNHH CY Vina (khu công nghiệp Long Đức, TP Trà Vinh, Trà Vinh) bị ngộ độc thực phẩm.

Công nhân được đưa tới bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu

Công nhân được đưa tới bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu. Ảnh: D. Tri

Bác sĩ Trần Kiến Vũ, Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cho báo Dân trí biết, khoảng 12h, các công nhân ăn bữa cơm trưa tại bếp ăn tập thể của Công ty TNHH CY Vina có triệu chứng nôn ói, tiêu chảy, nhức đầu... nên được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu. Theo những công nhân, bữa trưa họ đã ăn món thịt gà chiên, lòng gà xào sả, canh cải, củ sắn xào...

Do số lượng công nhân nhập viện đông nên bệnh viện phải huy động các bác sĩ, phòng để điều trị. Đến 15h chiều cùng ngày, sức khỏe các công nhân đã hồi phục nhưng một số ít phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Được biết đây là lần thứ 2 Công ty TNHH CY Vina xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm. Trước đó, ngày 15/1/2015 có hơn 100 công nhân nhập viện với những triệu chứng như trên sau khi dùng bữa trưa tại bếp ăn tập thể của công ty.

Hồng Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang