Đả nữ Ngô Thanh Vân chính thức có mặt trong trailer bom tấn Ngọa hổ tàng long 2

author 19:47 20/02/2016

(VietQ.vn) - Đả nữ Ngô Thanh Vân của Việt Nam đã chính thức xuất hiện trong trailer 2 của bộ phim bom tấn Ngọa hổ tàng long 2.

Sự kiện: Ngôi sao

Trailer thứ 2 của bom tấn Ngọa hổ tàng long 2 giới thiệu những màn đấu võ đẹp mắt của hai diễn viên chính Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan, đồng thời dành thời lượng cho các gương mặt trẻ trong phim ví dụ như cảnh Dương Tử Quỳnh dạy võ cho nhân vật của diễn viên trẻ Natasha Liu Bordizzo thủ vai.

Ngọa hổ tàng long 2 công chiếu cuối tháng 2/2016Ngọa hổ tàng long 2 công chiếu cuối tháng 2/2016

Khán giả Việt Nam cũng đã thấy hình ảnh của Ngô Thanh Vân xuất hiện trong đoạn cuối trailer. Ngô Thanh Vân cho biết cô vào vai phụ Mantis - một nhân vật "phụ tá" của nhân vật phản diện chính trong phim.

Ngọa hổ tàng long 2 ra mắt 15 năm sau phần gốc. Tác phẩm không do Lý An đạo diễn và không chào đón sự trở lại của Châu Nhuận Phát. Trong phim mới, Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh đóng cặp với nhau.

Ngô Thanh Vân trong trailer Ngọa hổ tàng long 2Ngô Thanh Vân trong trailer Ngọa hổ tàng long 2

Phim xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên - người phụ nữ không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với hôn phu quá cố trong phần trước. Tuy vậy, hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà còn trở lại như một vị anh hùng. Trong khi vừa phải chống chọi với nhiều thế lực, cô loay hoay trong mối tình tay ba.

Tác phẩm mới dự kiến khởi chiếu từ ngày 26/2. Phim công chiếu cùng lúc ở ngoài rạp và trên kênh truyền hình trực tuyến - Netflix.

Hoàng Anh (T/h)


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang