Trấn Thành chỉ muốn mang lại tiếng cười cho khán giả!

author 19:03 27/04/2017

(VietQ.vn) - Trấn thành cho biết, vì quá thật thà nên khi nghe được thông tin nhiều người nói gameshow hài ngày một rẻ tiền đã khiến anh bức xúc và có phát ngôn chưa đúng.

Mặc dù còn khá trẻ nhưng Trấn Thành đã sớm góp mặt trong danh sách những nghệ sĩ tên tuổi và hoạt động sôi nổi nhất showbiz. Tuy nhiên, sự nghiệp và đời tư của Trấn Thành cũng gặp phải không ít thị phi. Mới đây, dư luận lại một phen xôn xao trước thông tin anh bị "cấm sóng" một gameshow trên Đài phát thanh - truyền hình Vĩnh Long. Lý do mà nhà Đài đưa ra đó là Trấn Thành có những dấu ấn không đẹp trong một vài tiểu phẩm phát sóng trước đó. Và giữa những ồn ào mà Trấn Thành là tâm điểm, anh đã có phát biểu "Nếu thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" khiến mình mất điểm trong mắt khán giả và nhà sản xuất.

"Xin quý vị khán giả đã thương Trấn Thành thì hãy bỏ qua hết cho Trấn Thành về những phát ngôn, hành vi mà khiến mọi người không hài lòng.. Trấn Thành xin được nhận lỗi sâu sắc.."

Sau một thời gian im lặng, Trấn Thành đã lên tiếng về những lùm xùm trước đó. Anh bộc bạch rằng: "không bao giờ dám mạo phạm khán giả một cách ngông cuồng". Trấn thành cho biết, vì quá thật thà nên khi nghe được thông tin nhiều người nói gameshow hài ngày một rẻ tiền đã khiến anh bức xúc và có phát ngôn chưa đúng.

"Không một nghệ sĩ nào là hoàn hảo để luôn luôn đúng, đôi khi tôi cũng có những lúc vượt quá giới hạn. Nhưng điều quan trọng là tôi luôn tự xem lại mình để ngày càng hoàn thiện hơn.

Về hình ảnh, tôi nghĩ những khán giả đã yêu thương mình thì đã hiểu được trong thời gian vừa qua, Trấn Thành đã hoạt động nghệ thuật như thế nào. Với tất cả những gì đã cống hiến, tôi tin quý vị khán giả nào đã yêu thương Trấn Thành thì chắc chắn sẽ không nghĩ Trấn Thành với một hình ảnh xấu mà chỉ xem đây là một sự cố ngoài ý muốn. Bởi suy cho cùng, niềm khao khát lớn nhất của cuộc đời Trấn Thành cũng chỉ mong muốn mang lại tiếng cười cho khán giả", Trấn Thành nói, theo Tri thức trẻ.

Trách nhiệm kiểm duyệt của nhà Đài ở đâu?

Tuy nhiên, nhiều người đang thắc mắc, nếu trách Trấn Thành diễn hài nhảm, hài tục tĩu thì khâu kiểm duyệt của các nhà đài để đâu? Tại sao nhà Đài lại đổ lỗi hoàn toàn cho Trấn Thành?

Trả lời Chất lượng Việt Nam, nhà báo Ngô Bá Lục cho hay: "Tôi thấy Trấn Thành thực sự tài năng, cái duyên của Trấn Thành là trời sinh nên có học cũng không được. Còn về cái sự hài nhảm, tôi thấy còn nhiều chương trình hài của các Đài tỉnh (đang nở hoa như bơm thuốc kích thích) còn nhảm nhí hơn nhiều, nhiều nghệ sỹ khác cũng nhảm nhí chả khác gì Trấn Thành". Anh cũng cho rằng, câu nói "Nếu thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" là giọt nước tràn ly khiến nhiều khán giả bất bình và quay lưng lại với Trấn Thành.

Cùng lên tiếng về những câu chuyện xung quanh Trấn Thành, diễn viên hài Cát Phượng chia sẻ với Tri thức trực tuyến rằng:

"Các nghệ sĩ đã vắt kiệt chất xám để làm chương trình. Nếu Trấn Thành diễn chỗ nào quá thì đài góp ý và nhắc nhở như nếu lần sau vẫn như vậy thì chúng tôi không hợp tác.

Theo một nguồn tin riêng của Chất lượng Việt Nam, Trấn Thành sẽ không tham gia chương trình sắp phát sóng "Tuyệt đỉnh Song ca nhí" vì không phù hợp, chứ không phải là "cấm sóng" toàn bộ . 

Hiện tại một số báo đài đưa tin cấm sóng hoàn toàn là không chính xác. Bên đài chưa có thông tin chính thức nào về việc cấm sóng hoàn toàn Trấn Thành.

Dũng Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang