Trang bị bàn phím cho iPhone

author 07:43 14/12/2013

(VietQ.vn) - Bàn phím mang tên Typo, có khả năng tháo rời dự kiến ra mắt đầu năm 2014 hứa hẹn sẽ mang đến "diện mạo Blackberry" cho dòng sản phẩm iPhone.

Thông qua bluetooth, người sử dụng có thể viết tin nhắn, email, đăng cập nhật trên Facebook.... trên bàn phím vật lý này và dữ liệu sẽ được truyền qua mạng không dây lên điện thoại di động.

Bàn phím Typo cho iPhone.

Trang mạng thông cáo về sản phẩm cho biết, "chúng tôi thiết kế bàn phím Typo với mong muốn có thể tạo ra một loại bàn phím mỏng, có độ dài phù hợp với iPhone tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ máy và quan trọng là mang đến trải nghiệm gõ bàn phím". 

Người dẫn chương trình truyền hình Ryan Seacrest đồng thời là nhà đồng sáng lập của công ty Typo Products đã đầu tư 1 triệu USD vào sản phẩm này.

Bàn phím Typo dự kiến ra mắt trong buổi gặp gỡ khách hàng của công ty điện tử này ở Las Vegas, Mỹ vào tháng 1/2014 với giá 99$ (khoảng 2 triệu VNĐ) cho dòng sản phẩm iPhone 5 và iPhone 5S. Các phiên bản cho các dòng điện thoại thông minh và tablet khác sẽ được ra mắt vào cuối năm 2014.

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang