Trang điện tử Sở nông nghiệp phát triển nông thôn Hậu Giang bất ngờ "đóng cửa"

author 10:42 18/02/2014

(VietQ.vn) - Liên quan đến vụ việc link sex tràn lan trên Website của Sở trực thuộc cổng thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang, theo ghi nhận của PV Chất lượng Việt Nam, đến hơn 10h trưa ngày 18/2, Website này đã đóng cửa.

Trả lời báo chí sáng 18/2, ông Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang - cho biết đến tối qua ông mới phát hiện sự cố và đã yêu cầu quản trị mạng không cho website của đơn vị chạy trên Internet. Những ngày trước cổng thông tin điện tử của đơn vị hoạt động bình thường.

"Website của Sở trực thuộc cổng thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang nên chúng tôi đã báo cáo UBND tỉnh về sự cố bị hacker tấn công để có hướng xử lý phù hợp. Tạm thời trang web được gỡ bỏ để nhờ đơn vị hỗ trợ phần mềm là Đại học Cần Thơ khắc phục", ông Đồng cho biết thêm.

Trước đó, khi vào trang điện tử http://sonongnghiep.haugiang.gov.vn của Sở NN-PTNT tỉnh Hậu Giang để tìm kiếm thông tin thì bất cứ ai truy cập cũng phải ngạc nhiên khi chuyên mục “Hỗ trợ kỹ thuật” của website này chứa hàng trăm đường link giới thiệu phim sex, website đồi trụy.

Cụ thể, sau khi vào chuyên mục “Hỗ trợ kỹ thuật”, tiếp tục nhấp chuột vào các mục nhỏ: Kỹ thuật trồng trọt, Lâm nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Chế biến bảo quản nông sản, Sinh vật cảnh, Thủy lợi, Chăn nuôi, Tài liệu kỹ thuật... sẽ dẫn đến những link như: “Phim sex nhat ban-phim sex online-hình sex đẹp tú hà năm 2014 tap773”, “phim sex Phim sex nhat ban-phim sex viet nam moi-ảnh sex đẹp kim dung năm 2013 tap235”, “xem phim sex Phim sex nhat ban-phim sex online-ảnh sex đẹp tú hà năm 2015 tap865”...

Nhấp chuột vào các link này sẽ thấy các bài viết có nội dung, chữ nghĩa lộn xộn kèm với hình ảnh mát mẻ. Tuy nhiên, rải rác trong bài viết này là các “từ khóa” dẫn đến đường link trang web sex khác.

Phi Hùng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang