Trẻ 3 tuổi bị lột trần, véo tai vì tè dầm khi ngủ

author 08:44 26/12/2015

Chỉ vì trẻ ngủ trưa bị tè dầm, cô Nguyễn T.M thuộc cơ sở mầm non Ánh Dương số 7, quận Hà Đông (Hà Nội) đã véo tai và lột trần trẻ…

Bé Đ. bị tụt quần áo, cho các bạn trong lớp “ê”.

Chỉ vì bột phát…

2 giờ sáng ngày 24/12, trên tài khoản cá nhân của một phụ huynh có con học tại cơ sở mầm non Ánh Dương, Hà Đông (Hà Nội) đăng tải đoạn clip hơn 13 phút phản ánh việc con trai đi học bị giáo viên xử phạt bằng hình thức véo tai, dúi đầu xuống đất và lột trần như nhộng giữa thời tiết giá rét.

Theo nội dung clip này, khoảng 2 giờ chiều, sau giờ ngủ trưa, cháu bé tên Đ. (3 tuổi) bị tè dầm, cô giáo T.M đã vẫy cháu vào góc phòng véo tai, dúi đầu cháu xuống đất. Sau đó, cô giáo này lột trần trẻ cho các trẻ khác “ê”. Điều đáng nói, clip này kéo dài hơn 13 phút thì suốt 10 phút đó cô giáo không mặc quần áo cho trẻ, để trẻ tự loay hoay với chiếc quần. Khi trẻ mặc được một ống quần, cô giáo đi qua kéo ra vứt xuống sàn nhà cho trẻ xoay xở để mặc lại. Chỉ đến khi, một cô giáo khác cùng lớp lại giúp thì trẻ mới được mặc quần.

Được biết, bé Đ. năm nay 3 tuổi, được gia đình gửi học ở cơ sở này được ít tháng thì xảy ra sự việc.  Ông Đỗ Hữu Thắng, chủ cơ sở mầm non Ánh Dương cho biết, sau khi nhận được thông tin, cô giáo, lãnh đạo cơ sở mầm non đã trực tiếp đến nhà xin lỗi phụ huynh, xin lỗi trẻ. Ngay trong ngày 24 và 25/12, cơ sở tổ chức nhiều cuộc họp với toàn bộ giáo viên, yêu cầu cô T.M viết bản kiểm điểm, tường trình sự việc.

Giáo viên “xử phạt” trẻ tên Nguyễn T.M, sinh năm 1994, vừa mới tốt nghiệp Trung cấp mầm non tháng 9/2015 thì được nhận vào Cơ sở mầm non Ánh Dương thử việc. Sau 2 tháng thử việc, cô T.M  được ký hợp đồng với mức lương 3,5 triệu đồng/tháng. Ông Thắng cho biết, sau khi làm việc xong với phụ huynh, cơ quan quản lý, cơ sở sẽ chấm dứt hợp đồng làm việc với cô giáo này.

 Bà Ngọc Anh, Phó trưởng Phòng giáo dục quận Hà Đông cho hay, sai phạm của giáo viên đến đâu sẽ xử lý đến đó.    

Cơ sở mầm non Ánh Dương, quận Hà Đông được UBND phường Phúc La, quận Hà Đông cấp phép thành lập tháng 7/2015 và hiện đang có gần 70 trẻ theo học.

Theo Tiền Phong


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang