Trộm ô tô HonDa CRV ở Thái Bình, đang chạy sang Quảng Ninh thì bị bắt

author 06:08 14/01/2017

(VietQ.vn) - Nhờ tinh ý cùng tinh thần trách nhiệm cao, CSGT Quảng Ninh tiếp tục phát hiện một vụ trộm ô tô ở Thái Bình đang đưa sang Quảng Ninh tiêu thụ.

Vào lúc 11h00 ngày 13/1/2017, tại km 76+800 QL18 thuộc Phường Phương Đông, TP Uông Bí, Quảng Ninh, tổ công tác thuộc Đội TTKS GT1 - 18 - Phòng CSGTĐB - ĐS CA tỉnh Quảng Ninh phát hiện 01 xe ô tô con nhãn hiệu HonDa CRV gắn biển kiểm soát 17A - 062.02 chạy hướng Uông Bí - Đông Triều có nhiều nghi vấn vì thấy trên xe phần vỏ ngoài có dấu hiệu vỡ xước.

Nghi xe có liên quan đến vụ TNGT nên Công an đã tiến hành bám theo đến Km 73 thuộc địa phận xã Hồng Thái Đông, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh thì thấy xe rẽ vào xưởng sửa chữa ô tô Minh Anh.

Đối tượng Đông cùng chiếc xe CRV bị CSGT Quảng Ninh tạm giữ.

Tại đây, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra. Lái xe 17A-062.02 tên Đặng Xuân Đông, sinh năm 1984, có địa chỉ trường trú tại xóm 6, xã Vũ Đông, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Khi kiểm tra phương tiện 17A-062.02 có nhiều vết xước, móp méo phía bên phải xe thì lái xe Đặng Xuân Đông không giải trình được nguyên nhân.

Qua quá trình kiểm tra, Đông cũng không xuất trình được giấy phép lái xe và chỉ đưa ra được giấy đăng kí xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kĩ thuật và giấy chứng nhận bảo hiểm của phương tiện 17A-062.02.

Đông không giải trình được nguồn gốc của chiếc xe vì giấy đăng kí mang tên chủ sở hữu là: Công ty TNHH SX và TM Thành Hồng, địa chỉ ở tổ 46, Bồ Xuyên, Tp Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Tiếp tục kiểm tra phương tiện có 01 bản đối chiếu công nợ của công ty Thành Hồng nên tổ công tác đã liên hệ đến số điện thoại công ty. Trao đổi với tổ công tác, người của công ty Thành Hồng cho biết phương tiện 17A-062.02 là của công ty và đã bị kẻ gian lấy trộm chiều tối ngày 12/1/2017.

Ngay khi phát hiện chiếc xe bị mất, công ty đã có đơn trình báo sự việc đến CA TP Thái Bình. Nhận thấy đây là vụ trộm cắp ô tô nên tổ công tác đã tiến hành đưa người và phương tiện cùng các giấy tờ liên quan về trụ sở phòng CSĐT CA tỉnh Quảng Ninh để điều tra làm rõ.

VIẾT CƯỜNG

Uông Bí: Đã đi xe ăn trộm lại còn ‘thách thức’ cảnh sát giao thông(VietQ.vn) - Đối tượng ăn trộm chiếc xe SH ở Hà Nội, sau đó, mang về Uông Bí (Quảng Ninh). Khi đi đường bị CSGT phát hiện đây là xe gian do…không đội mũ bảo hiểm.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang