Trong năm nay, Mitsubishi sản xuất chiếc xe đe dọa vị thế của Toyota Vios

author 14:52 20/02/2019

(VietQ.vn) - Thế hệ kế tiếp của dòng xe đô thị Mirage tới từ Mitsubishi có thể ra mắt trong năm nay, cạnh tranh với Toyota Vios.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Theo xác nhận của COO Trevor Mann, Mitsubishi Mirage mới sẽ phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của Renault-Nissan. Cụ thể, xe dùng chung khung gầm với Renault Clio và Nissan Micra đời mới nhất ra mắt 2 năm trước. Sau khi ra mắt, xe sẽ ở phân khúc sedan hạng B chứ không phải phân khúc A như những chiếc Mirage đời cũ.

Thiết kế của Mitsubishi Mirage cũ đã ra mắt từ năm 2012.

Theo thông tin được trang AutoIndustriya đăng tải, Mirage thế hệ hoàn toàn mới có thể ra mắt toàn cầu ngay trong quý III/2019 và về tới thị trường ASEAN trong cuối năm. Nếu đúng như vậy, Mitsubishi có thể sẽ chọn triển lãm Bangkok Motor Expo 2019 diễn ra vào tháng 11 để ra mắt Mirage.

Thế hệ hiện tại của Mitsubishi Mirage đã có mặt trên thị trường từ 2012 đến nay và được coi là đã lỗi thời. Trong suốt quãng thời gian kể từ đó, xe thực sự không nhận được nâng cấp đáng kể nào, có chăng thiết kế được cải tiến đâu đó đôi chút, trang bị được bổ sung thêm để bắt kịp những đối thủ cạnh tranh… Tuy nhiên, điều nãy sẽ thay đổi trong năm 2019 khi Mitsubishi quyết định thay đổi từ A đến Z cho Mirage.

Mitsubishi Mirage ra mắt hứa hẹn sẽ chen chân vào cuộc đua song mã ở phân khúc sedan hạng B của 2 đối thủ sừng sỏ đến từ Nhật Bản là Toyota Vios và Mazda3.

Huy Hoàng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang