Trọng Tấn – Anh Thơ tiếp tục làm liveshow chào đón ngày 20/11

author 10:58 26/10/2013

(VietQ.vn) – Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trong Tấn và Anh Thơ tiếp tục thực hiện chương trình liveshow đặc biệt mang tên “Tình ta biển bạc đồng xanh” tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Bản thân cả Trọng Tấn và Anh Thơ đều là những nghệ sĩ thành danh và họ còn có thêm trọng trách lớn lao là người thầy từng gắn bó với giảng đường và dìu dắt nhiều lớp học sinh trưởng thành từ cái nôi của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vì lẽ đó ngày 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam đối với cá nhân Trọng Tấn và Anh Thơ thực sự là một ngày đặc biệt.

Trước sự yêu mến của khán giả dành cho dòng nhạc trữ tình cách mạng, BTC quyết định mở thêm 2 suất diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào hồi 20h ngày 15 và 16/11 . Tiếng hát Trọng Tấn-Anh Thơ sẽ tiếp tục được vang lên tại Nhà Hát Lớn Hà Nội và  trở thành món quà ý nghĩa chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Cùng với việc bài trí sân khấu hiện đại, những màn hình led sống động tái hiện những khung cảnh hào hùng của một thời huy hoàng sục sôi, những tiết mục múa minh họa rực rỡ, sống động khiến cho liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh cuốn hút và mang đậm hơi thở của nhịp sống thời đại. 

Với cách hát điêu luyện, sự kết hợp vô cùng ăn ý của Trọng Tấn-Anh Thơ sẽ đưa khán giả trôi về những tháng năm không thể nào quên, của một trời kỷ niệm ăm ắp những điều giản dị, chân thành mà tình yêu lứa đôi hòa cùng với tình yêu đất nước.Ngoài những bài hát trữ tình cách mạng, trong liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh diễn ra vào ngày 15 và 16/11 tới đây, quý khán giả còn được thưởng thức Trọng Tấn, Anh Thơ hát tình ca theo cách của riêng họ, để thấy được tài năng của đôi bạn thân, đồng môn, đồng niên, đồng hương đặc biệt này.

Thu Hương

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang