Trùm ma túy Tàng Keangnam khai gì tại tòa?

authorLan Ninh 05:42 16/09/2016

(VietQ.vn) - Khi bị chất vấn về số tài sản 'khủng', Tàng Keangnam đã khai đó là số tài sản của bố và vợ còn bản thân Tàng Keangnam không có gì

Theo tin tức đăng tải trên báo Pháp Luật TP HCM, ngày 15/9, TAND tỉnh Bắc Ninh đưa trùm ma túy Tráng A Tàng (33 tuổi, tức Tàng Keangnam) cùng đồng phạm ra xét xử về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Tàng Keangnam tại phiên xét xử ngày 15/9. Ảnh: Pháp Luật TP HCM 

Đây là lần thứ ba TAND tỉnh Bắc Ninh mở phiên sơ thẩm vụ án này, hai lần trước đó HĐXX đều tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Tại tòa hôm nay, trả lời câu hỏi của chủ tọa về việc có ai là đồng phạm với mình hay không, Tàng Keangnam tiếp tục giữ nguyên lời khai ở hai phiên sơ thẩm trước, khẳng định chỉ một mình thực hiện hành vi phạm tội, không có đồng phạm.

Nữ thủ quỹ tham ô 900 triệu đồng, chủ tịch xã đi tù(VietQ.vn) - Để nữ thủ quỹ tham ô hơn 900 triệu đồng ngân sách, Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa (Phú Yên) phải lãnh án 12 năm tù

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, ông trùm mua bán ma túy xuyên quốc gia khẳng định mình chỉ thực hiện 4 hành vi mua bán ma túy, không phải 13 lần như cáo trạng truy tố.

“Bị cáo bán cho Lương Thị Thảo (37 tuổi, ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) khoảng 4 chuyến. Khi chồng nó bị bắt thì bị cáo không bán nữa. Còn Thảo khai như nào bị cáo không quan tâm", Tàng Keang Nam khai.

Trước lời khai trên, HĐXX truy, tại sao trong 2 phiên xử trước bị cáo đều thừa nhận như cáo trạng truy tố nay lại thay đổi chỉ nhận 4 lần thôi. Tàng đáp: “Những lần khác bị cáo nhận để mong được phán quyết nhanh chóng chứ xử đi xử lại như này bị cáo rất là đau. Tòa quyết án như nào thì bị cáo cũng đồng ý hết”.

Cũng trong phiên tòa sáng nay, khi được hỏi cho bị cáo thực nghiệm lại việc nhét 265 bánh heroin vào chỗ bí mật được thiết kế riêng trên chiếc xe bị kiểm tra bắt giữ có thực hiện một mình được không, người đàn ông 34 tuổi khẳng định làm được điều đó. Bởi từ đầu đến cuối chỉ một mình anh ta làm mà không có sự giúp sức của ai như cáo trạng nêu.

Cũng theo báo Pháp Luật TP HCM, bị chất vấn về việc lấy đâu ra tiền mà có thể xây nhà to, thậm chí mua nhà ở Hà Nội, Tàng thản nhiên đáp: “Bị cáo chẳng có gì, nhà dưới Hà Nội là của vợ, còn nhà trên Mộc Châu là của cha ruột, bị cáo không có gì hết”.

Như vậy, đây là lần thứ ba trùm ma túy Tàng Keangnam nhận hết tội về mình đồng thời không thừa nhận các tài sản kếch xù mà “chuyển” sang cho vợ và cha ruột.

Ngày mai, TAND tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục với ngày xét xử thứ hai. Dự kiến phiên tòa kết thúc vào ngày 20/9.

Ninh Lan (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang