Chung cư bị cháy, người mẹ tuyệt vọng ném hai con từ tầng 4 xuống đất

author 18:18 04/08/2018

(VietQ.vn) - Khi chung cư bị cháy, người mẹ đã nhanh trí ném hai đứa con từ tầng 4 xuống để hàng xóm bên dưới đỡ lấy.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin, vào sáng 3/8, tại thị trấn Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại một căn hộ cao tầng. Một người mẹ và 2 đứa con (bao gồm một bé trai 9 tuổi và một bé gái 3 tuổi) khi đó đã bị mắc kẹt trên căn hộ ở tầng 4 của 1 chung cư đang cháy dữ dội. 

Đứa trẻ được mẹ ném từ tầng 4 xuống khi chung cư bị cháy. Ảnh: Newsflare 

Để cứu sống các con của mình, người mẹ đã buộc lòng phải ném 2 đứa trẻ xuống đất để những người hàng xóm dưới đất đỡ giúp. Trước đó, người mẹ đã nhanh trí ném tấm ga trải giường xuống trước để hàng xóm dùng để đỡ con.

Sau khi đỡ được hai đứa trẻ từ tầng 4 rơi xuống, những người hàng xóm đã giục người mẹ nhảy xuống để thoát khỏi đám cháy. Tuy nhiên, người phụ nữ này bắt đầu lịm dần đi khi khói tỏa ra khắp căn hộ.

Những người hàng xóm đã đỡ được đứa trẻ. Ảnh: NewsFlare 

Lính cứu hỏa sau đó đã tìm thấy người mẹ bên trong căn hộ. Họ đưa cả 3 mẹ con tới bệnh viện, tuy nhiên người mẹ đã không qua khỏi. Theo The Paper, sức khỏe của cả hai đứa trẻ đều không nguy kịch. Bé gái bị gãy chân và phải làm phẫu thuật.

Bảo Lâm (T/h)

Vụ cháy chung cư Carina: Cuối tháng 6/2018 sẽ cấp phép sửa chữa(VietQ.vn) - Sau 3 tháng xảy ra vụ cháy chung cư Carina khiến 13 người thiệt mạng, Sở Xây dựng TP.HCM cho biết cuối tháng 6 này sẽ cấp phép xây dựng, sửa chữa cải tạo chung cư để người dân sớm ổn định cuộc sống.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang