Trung Quốc: Phá đường dây mại dâm nhiều diễn viên, người mẫu

author 09:12 30/09/2015

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt các nghi phạm bị cáo buộc lợi dụng mạng xã hội để hoạt động mại dâm. Khách của đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm này phải trả đến 10.000 nhân dân tệ (hơn 35 triệu đồng) cho mỗi lần “vui vẻ”.

Cảnh sát cho biết, các đối tượng cũng trả tiền cho các trang web tìm kiếm để tăng hiển thị thông tin giả của họ trên mạng xã hội.

Ba đối tượng trong đường dây này bị bắt với cáo buộc điều hành các nhóm chat trực tuyến để tìm kiếm khách mua dâm. Các diễn viên, người mẫu, sinh viên, tiếp viên hàng không trong đường dây này sử dụng tên tuổi giả để bán dâm kiếm thêm thu nhập. 

Cảnh sát cho biết, các đối tượng cũng trả tiền cho các trang web tìm kiếm để tăng hiển thị thông tin giả của họ trên mạng xã hội. Một số cô gái trong đường dây này cứ vài tháng lại sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ một lần. “Chúng tôi nghĩ 4 trong số các nghi phạm là chị em sinh tư khi họ đứng cùng nhau, nhưng sau đó phát hiện ra họ phẫu thuật thẩm mỹ tại cùng một bệnh viện ở Hàn Quốc”, báo Trung QuốcShanghai Morning Post dẫn lời một cảnh sát.

Người mua, kẻ bán dâm thường hành lạc trong khách sạn 5 sao hoặc khu căn hộ cao cấp. Một số gái mại dâm đi bằng máy bay đến gặp khách và mọi chi phí đều do khách mua dâm thanh toán. Cảnh sát cho biết, gái mại dâm “đổi công” cho nhau nếu họ bận không thể tiếp khách quen.

Theo Tiền phong


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang