Trường quốc tế Gateway sở hữu loạt đất vàng với vị trí đắc địa

author 16:54 07/08/2019

(VietQ.vn) - Không chỉ có mức học phí cao ngất ngưởng mà trường quốc tế Gateway (ngôi trường vừa có một nam học sinh 6 tuổi tử vong) còn nằm ở những vị trí đất vàng.

Cụ thể, theo thông tin trên website, trường quốc tế Gateway có 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Hải Phòng. Tại Hà Nội, cơ sở 1 đóng tại số 89 phố Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy; cơ sở 2 tại khu đô thị Tây Hồ Tây (quận Tây Hồ).

Ở Hải Phòng, trường Gateway được xây dựng tại vị trí Km8 đường, Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Đây đều được xem là những vị trí đất vàng của Hà Nội và Hải Phòng. Bên cạnh đó trên website của trường Gateway còn thông tin: “Ngày 30/6, Tập đoàn giáo dục Edufit chính thức động thổ xây dựng trường PTLC Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây – Starlake, không chỉ đáp ứng nhu cầu tiện ích của cư dân đô thị Tây Hồ Tây mà còn hứa hẹn mang tới một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho cư dân các khu vực xung quanh.

Trường quốc tế Gateway sở hữu loạt đất vàng với vị trí đắc địa

 Trường quốc tế Gateway sở hữu loạt đất vàng với vị trí đắc địa.

Được biết, đây là một trong số các công trình được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất trong số các dự án của hệ thống trường PTLC Quốc tế Gateway. Gateway Tây Hồ Tây – Starlake được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo, nhà hát hơn 1.000 chỗ… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của học sinh”.

Đối với cơ sở tại số 89 phố Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, trường Gateway nằm ngay gần cổng chính của công viên Cầu Giấy - vị trí trung tâm của khu vực Cầu Giấy với nhiều khu chung cư được xây dựng gần đó.

Như Chất lượng Việt Nam online (VietQ.vn) đã thông tin, trường Gateway có mức học phí khá cao, nằm trong top những trường phổ thông có mức phí cao nhất Hà Nội. Trên trang web của Gateway, học phí bậc tiểu học năm học 2019-2020 được niêm yết là 117.700.000 triệu đồng.

Phương Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang