Truy tìm tài xế taxi bỏ sản phụ sắp sinh giữa đường

author 06:27 31/07/2016

(VietQ.vn) - Khi chỉ còn vài trăm mét nữa là tới viện, chị Mai bất ngờ bị vỡ nước ối, một tài xế taxi của Vinasun đã bỏ sản phụ này, bắt xuống xe đi bộ.

Chiều ngày 30/7, đại diện Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM vừa cho Chất lượng Việt Nam biết, sản phụ L.C.Mai vừa được chuyển tới bệnh viện lúc 16h45 chiều cùng ngày, trong tình trạng bị kiệt sức. Em bé nặng 2,8kg trong tình trạng ổn định về mặt sức khỏe.

Thông tin ban đầu được chị Mai thuật lại cho biết, khi thấy có dấu hiệu chuyển dạ, chị Mai đã bắt taxi 1 mình đi vào bệnh viện. Thế nhưng, chỉ cách bệnh viện khoảng vài trăm mét, thì chị Mai bất ngờ bị vỡ nước ối.

Sản phụ Mai đã sinh con an toàn sau khi bị tài xế taxi bỏ giữa đường - ảnh minh họa. 

Lúc này, người tài xế taxi mà theo chị Mai thuật lại là của Vinasun đã không chịu tiếp tục chở chị đi tiếp, mà bắt chị dừng, xuống xe trước cổng một tờ báo ở TP.HCM, rồi bỏ đi mất.

Bên trong cổng của cơ quan báo chí này, nhân viên bảo vệ và cùng với 2 người dân đang rút tiền ở ATM sát bên ra sức giúp đỡ, đỡ đẻ cho chị Mai ngay trong cơ quan báo.

Cuối cùng, em bé đã sinh ra lúc 16h13, rồi được người dân gọi cấp cứu, đưa ngay vào bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM sát bên.

Hiện các cơ quan chức năng đang ra sức truy tìm người tài xế taxi nhẫn tâm bỏ chị Mai giữa đường.

Từ ngày 1/8, giá gas giảm 4.500 đồng bình 12kg tại TP.HCM(VietQ.vn) - Bắt đầu từ ngày 1/8, giá gas đến tay người tiêu dùng trên địa bàn TP.HCM sẽ tiếp tục giảm 4.500 đồng/bình 12kg.
Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang