Đối tượng dùng mìn tự chế hại bạn gái hay giao du với xã hội đen

author 14:20 10/04/2015

(VietQ.vn) - Tự tử bằng mìn tự chế còn cố tình sát hại người yêu, đối tượng côn đồ bị khởi tố, được biết trước đó hắn nhiều lần đe dọa tính mạng người trong gia đình cô gái.

Theo tin tức trên báo Dân trí, ngày 9/4, cơ quan CSĐT (CA tỉnh Thái Nguyên) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Tuấn về hành vi ôm người yêu tự tử với khung tội “giết người”.

Liên quan đến vụ việc, theo cơ quan điều tra, trước đó, vào chiều 30/3, bà Nguyễn Thị Ngân (56 tuổi, trú tại xã Đồng Tiến, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên), chở con gái là Nguyễn Thị Thanh Nga (17 tuổi), khi đi đến đường bê tông xóm Giữa, (xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên) thì bị Nguyễn Ngọc Tuấn chặn xe, đòi nói chuyện tình cảm.

Tự tử bằng mìn tự chế vẫn kiên quyết bắt người yêu theo

Tự tử bằng mìn tự chế vẫn kiên quyết bắt người yêu theo. Ảnh Dân trí

Tại đây, Tuấn liên tiếp rút 2 quả mìn tự chế gắn sẵn kíp và dây cháy chậm định châm lửa đốt nhưng bà Ngân và con gái đã kịp thời can ngăn và giằng được 2 quả mìn ném ra chỗ khác. Tuy nhiên, sau đó Tuấn móc trong túi áo ra quả mìn khác và ôm ghì người yêu đồng thời dùng điếu thuốc lá châm ngòi quả mìn tự chế thứ 3 làm quả mìn phát nổ, hậu quả Tuấn bị phá nát bàn tay phải, Nga bị thương ở mặt, ngực, tay.

Một nhân chứng kể lại khi đang làm đồng thì nghe thấy tiếng cãi cọ, la hét, sau đó thì nghe tiếng nổ lớn nên chạy ra xem. Khi đến nơi thì thấy Tuấn và chị Nga nằm bất tỉnh nên đã hô hào đưa nạn nhân đi cấp cứu.Được biết, từ cuối năm 2013, Tuấn có quen biết và nảy sinh tình cảm với chị Nguyễn Thị Thanh Nga.

Vì biết Tuấn hay ăn chơi, lêu lổng, giao du cùng xã hội đen hơn nữa, Nga còn nhỏ tuổi nên gia đình Nga đã không đồng ý cho Tuấn qua lại tìm hiểu cô gái này. Biết gia đình Nga không đồng ý, Tuấn đã nhiều lần cầm dao đến đe dọa tính mạng những người trong gia đình Nga. Tới chiều 30/3 thì xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên, theo VTC News.

Phương Khanh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang