Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 10/10/2017

author 07:39 10/10/2017

(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay thứ ba ngày 10/10 của 12 con giáp có gì đặc biệt, cùng xem tử vi hôm nay để sắp xếp lịch trình ngày mới phù hợp nhất nhé các bạn.

Hôm nay:

Thứ 3 ngày 10/10/2017 tức là ngày 21/8 âm lịch, ngày Canh Ngọ, tháng Kỷ Dậu, năm Đinh Dậu.

Ngày: Hoàng Đạo [Kim Quỹ]

Tuổi xung với ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần

Tuổi xung với tháng: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Đón đọc và xem tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2017 thứ 3 hôm nay. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Tý

Tử vi thứ 3 hôm nay của người tuổi Tý cho thấy bạn có một ngày không được suôn sẻ và thuận lợi trong chuyện tình cảm bở cục diện Tý – Ngọ tương xung. Những khác biết về tính cách hôm nay có thể gây ra những tranh cĩa và thiếu hài lòng về nhau khiến cho tâm trạng mỗi người đều có những khó chịu.

May mắn là vận trình công việc của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Thêm vào đó có những cơ hội đến bất ngờ và phù hợp với năng lực của bạn nên có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt cho công việc..

Hôm nay, bạn có thể thực sự hài lòng với những gì bạn đã đạt được. Có điều, nếu trông về tiền bạc hôm nay thì thực sự khó có thể thay đổi tốt hơn. Nếu bạn cần sự hợp tác hay giúp đỡ đừng quên những quý nhân của bạn hôm nay là người tuổi Dậu, Thân, Tỵ.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày 10/10/2017 hôm nay của 12 con giáp nhận định người tuổi Sửu có thể sẽ phải ngậm ngùi cay đắng từ chuyện tình cảm. Sửu – Ngọ họa hại nên hôm nay với tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa nên chuyện tình cảm hay những ấn tượng ban đầu có thể  bay biến, tiêu tan.

Đổi lại, hôm nay người tuổi Sửu giải quyết công việc rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bạn phải mệt mỏi hay căng thẳng. Bạn đã lập sẵn kế hoạch cho mọi chuyện nên cứ thế mà làm thôi, không cần phải gắng sức nhiều mà vẫn có được kết quả như mong đợi. Bạn nếu có thể hợp tác với người tuổi Tuất, Mão và Hợi thì khả năng thành công sẽ rất cao trong ngày hôm nay. Xem bói tử vi ngày 10/10/2017 thứ 3 của 12 con giáp.

 Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 10/10/2017

 Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 10/10/2017

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Dần

Tử vi ngày 10/10/2017 hôm nay của tuổi Dần có được công việc thuận lợi, dễ gặp người giúp đỡ hay có được người công tác nhiệt tình và tốt bùng. Thêm vào đó, nếu bạn gặp được quý nhân tuổi Mùi, Tuất, Hợi sẽ dễ đạt được kết quả công việc tốt hơn cho sau này.

Tuy nhiên, về tài vận hôm nay dường như bạn phải chi nhiều hơn thu. Việc kinh doanh có đôi chút trục trặc nên tiền bạc thấp thoát. Hãy cẩn trọng và sử dụng tài chính có mục đích, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Mão

Những người tuổi Mão hôm nay lại gặp trục trặc về công việc do Mão – Ngọ tương phá. Chính vì thế bạn gần như làm việc thiếu lý trí, chuyện nhỏ dễ hỏng khiến chuyện to cũng gặp rắc rối. Trong cục diện này, bạn rất cần sự đoàn kết, hỗ trợ từ mọi người nên đừng vì cái tôi quá lớn, cố chấp khiến bạn mất công, mất sức mà hiệu quả đạt được chẳng đáng là bao. Về vận trình tài lộc do là ngày có Chính tài chiếu soi nên dù công việc không tốt nhưng bạn vẫn có nhiều may mắn về tài lộc.

Những gì bạn nhận được không quá nhiều nhưng nó là phẩn thưởng cho những cố gắng, công sức bạn bỏ ra trong ngày hôm nay. Lưu ý, quý nhân phù trợ của tuổi Mão trong ngày là người tuổi Tuất, Hợi, Mùi.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp hôm nay cho thấy người tuổi Thìn bị Thiên Ấn cản đường nên công việc cho chút sa sút và không được hài lòng. Thêm vào đó,có thể hôm nay những suy nghĩa vẩn vơ khiến bạn mất tập trung trong công việc nên giảm hiệu quả.

Về tình cảm có chút khởi sắc hơn do Hỏa dưỡng Thổ nên hôm nay bạn có thể thảo gỡ được những rào cản tâm lý bất lâu nay đang đè nén bạn. Hãy cứ sống lạc quan yêu đời, làm những điều bạn cho là đúng, . Cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa  nếu như bạn thôi hy vọng sẽ kết thúc khi mất niềm tin đấy. Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn hôm nay là: Tuất, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy ngày mới của tuổi Tỵ hôm nay được đón nhận những niềm vui tỏng chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ sẽ nhận được món quà bất ngờ dành cho bạn đấy. Ngoài ra, những cặp đôi có thể có những quyết định lâu dài và được mọi người ủng hộ.

Tuy nhiên, về tài chính, tiền bạc hôm nay hãy cẩn thận bởi bạn có điềm mất của. Thêm vào đó việc chi tiêu nên tránh quá phóng khoáng bởi tử vi của bạn dự báo thời gian tới bạn sẽ cần tới một khoản chi lớn đấy nhé. Về công việc có sự ổn định nhưng đôi lúc tạo cho bạn sự nàm chán. Nếu chủ động hơn và biết chọn người hợp tác, giúp đỡ hợp mệnh như Dậu,. Sửu, Thân hôm nay có lẽ bạn sẽ đạt được kết quả tốt và có được niềm vui trong công việc.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ khi xem tử vi ngày 10/10/2017 thứ 3 này nhiều khả năng sẽ có được chính quan chiếu mệnh, sự nghiệp khởi sắc và tâm lý của bạn cũng tốt hơn để có thể hảo hứng với công việc hơn so với thời gian trước đó.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi lúc đùa chút thôi cũng có thể khiến bạn động lòng và có những hành động nông nổi. Nếu bạn thực sự mong muốn điều gì đó, hãy chia sẻ với người đó, đừng giữ trong lòng khiến lòng thêm nặng mà hãy chia sẻ, bạn sẽ thấy không việc gì là không có cách giải quyết.

Về tài chính hôm nay không có nhiều biến động, khoản tiền bạn trông đợi có thể tới tay và hãy xem như đây là món quà xứng đáng của bạn trong ngày hôm nay. Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn: Tuất, Mão, Dần.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình công việc của người tuổi Mùi có chút không được ổn và nhiều khả năng bạn ôm đồm quá nhiều việc khiến cho bạn mệt mỏi và khó xử lý hết được công việc. Nếu bạn muốn có được thành tích tốt và tránh quá mệt mỏi hãy nghĩ đến chuyện nhờ sự hỗ trợ từ mọi người, đặc biệt là những người tuổi Hợi, Mão, Ngọ.

Đối với huyện tình cảm người tuổi Mùi  hôm nay có ngày nhân duyên hài hòa như ý. Niềm tin trao đúng chỗ và được nhiều người vun vén, ủng hộ. Do đó, có thể nói ngày mới của bạn có được một vận trình tình cảm vô cùng ổn định, tốt đẹp.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Thân

Xem bói tử vi ngày 10/10/2017 của người tuổi Thân hôm nay có được vận trình tài lộc tương đối may mắn. Có cơ hội hoặc người khơi gợi cho bạn cơ hội làm ăn và bạn sẽ là người đưa ra quyết định mau chóng để chớp thời cơ mếu không muốn cơ may tiền tài vụt mất.

Nhiều khả năng hôm nay bạn có thể nắm giữ được  những cơ hội và cần người hợp tác. Hãy lựa chọn người phù hợp với tuổi của bạn hôm nay để có được vận trình thuận lợi nhất.

Về chuyện tình cảm sẽ có nhiều khả năng người tuổi Thân thấy được các điểm tích cực từ đối phương và đây cũng là dấu hiệu tích cực để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Dậu

Xem tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu xem tử vi cho thấy đây là ngày may mắn về tiền bạn. Bạn không những có tài chính dư dả mà còn có các cơ hội kiếm tiền tìm đến. Những thành quả này phần lớn là nhờ năng lực của bản thân nhưng cũng phần nào là do bạn biết cách tìm người phù hợp để hợp tác.

Đường tình duyên hôm nay do ngày Ngọ Hỏa khắc Dậu Kim nên có chút ảnh hưởng không tốt. Đôi lúc bạn có những lo lắng, boăn khoăn thiếu cơ sở nên ảnh hưởng tới cách cư xử của bạn đối với mọi người. Cho nên ngoài việc kiếm tiền, hãy điều tiết thời gian cho gia đình của mình nữa nhé! Quý nhân hôm nay của bạn là: Tị, Sửu, Thìn.

Tử vi tháng 10/2017: 4 con giáp đường tình phơi phới, chìm đắm trong hạnh phúc(VietQ.vn) - Xem tử vi tháng 10/2017, những con giáp sau đây gặp số đào hoa và vận trình tình cảm không ngừng phát triển giúp bạn sẽ có khoảng thời gian đầy hạnh phúc.

 

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 10/10/2017 hôm nay có vẻ công việc đang có nhiều trở lực và các khả năng, sự cố gắng của bạn dù rất nhiều nhưng vẫn thiếu đi một chút gì đó gọi là may mắn. Những việc bạn làm dường như lại có vẻ tốt hơn cho người khác thay vì cho mình.

Đừng buồn, có lẽ đây chỉ là tình trạng nhất thời thôi, thời gian tới sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn. Ngoài việc công việc có chút khó khăn thì xem tử vi lại cho thấy bạn được niềm an ủi về tài chính, tài khí vượng nên có thể đi đâu cũng gặp người giúp đỡ, chuyện làm ăn sẽ sớm đi vào ổn đinh.

Ngoài ra, bạn cũng có được sự ủng hộ từ người bạn tin tưởng. Quý nhân phù trợ hôm nay của người tuổi Tuất là: Thân, Dần, Ngọ.

Tử vi ngày 10/10/2017 tuổi Hợi

Vận mệnh của người tuổi Hợi hôm nay nhiều khả năng có được những chuyện may mắn về tiền bạn. Những may mắn này một phần xuất phát từ các quyết định sáng suốt trước đó và mọi chuyện diễn ra như đúng dự đoán, kế hoạch của bạn.

Hãy yên tâm về tài chính, công việc của bạn hôm nay. Tuy nhiên về tình duyên do bản mệnh Thủy kỵ với ngày Hỏa  nên vận trình tình yêu, tình cảm không được tốt đẹp cho lắm. Bởi vậy, có đôi lúc người trong cuộc không tìm được tiếng nói chung và cảm nhận hết được cảm xúc yêu thương của bạn.

Mở rộng tấm lòng bạn sẽ có thêm cơ hội tốt hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Tý, Sửu, Mùi.

Ánh Ngân (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang