Tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, ai hung ai cát?

authorLăng Dương 06:02 05/12/2016

(VietQ.vn) - Theo tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, vận hung cát của từng con giáp có sự khác biệt rõ rệt. Liệu con giáp của bạn có may mắn hay không.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Cùng tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016 khám phá về vận trình của mình trong tuần mới này. Có thể nhận thấy, mức độ hung cát của mỗi con giáp hoàn toàn khác nhau, có những người sẽ vô cùng thăng hoa trong cuộc sống, có những con giáp sẽ phải thận trọng nhiều hơn.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016 người tuổi Tý sẽ có một tuần mới hung cát đan xen, lúc thăng lúc trầm, buồn vui lẫn lộn. Vốn là những người nhanh nhẹn và có khả năng ứng biến nên có thể ứng biến với mọi hoàn cảnh, do đó tuần này vẫn khá lý tưởng với tuổi Tý.

Vì thế, công việc của những người thuộc con giáp này diễn ra khá suôn sẻ, người kinh doanh buôn bán sẽ có một tuần bận rộn, doanh thu đều đặn. Nếu muốn phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều lợi ích kinh tế, tuổi Tý có thể hợp tác với người tuổi Thìn hoặc Thân.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, ai hung ai cát?

 Tuần 5/12 đến 11/12/2016, tuổi Tý hung cát đan xen 

Tình cảm đôi lứa thăng hoa, mâu thuẫn giảm đi đáng kể, cả hai cùng biết cảm thông và chung vai gánh vác việc nhà. Các cặp đôi mới yêu có thể lên kế hoạch ra mắt gia đình hai bên, mọi việc đều diễn tiến theo đúng mong muốn của hai người.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của người tuổi Sửu sẽ trải qua một tuần với nhiều thăng trầm, vất vả nhất là trong công việc. Với người đứng cương vị lãnh đạo, quản lý thì cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Người làm công ăn lương thì nên có kế hoạch rõ ràng, chi tiết.

Tình yêu đôi lứa của tuổi Sửu không còn ngọt ngào như lúc mới yêu. Hãy thay đổi suy nghĩ của bạn để khiến tình cảm đôi bên được cải thiện. Bởi vậy, dù bận rộn đến đâu thì tuổi Sửu cũng cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc tới đối phương nhiều hơn.

Tuổi Dần

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần vẫn sẽ có những ngày thư thái, tâm thế luôn luôn hứng khởi.

Đầu tuần bạn có thể gặp chút khó khăn trong công việc, nhưng nhờ quý nhân trợ giúp nên từ giữa tuần trở đi mọi việc lại hanh thông phơi phới. Các mối quan hệ xã giao của tuổi Dần khá hài hòa, với cấp trên hay đồng nghiệp thì bạn cũng đều giữ được sự thân tình, tôn trọng lẫn nhau.

Với những người đã giúp đỡ mình, đừng tiếc tiền mời họ đi ăn uống hay hát hò, bởi điều này vừa giúp bạn thể hiện lòng biết ơn, vừa gắn kết tình bằng hữu, rất có lợi cho sự phát triển lâu dài.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, ai hung ai cát?

 Tử vi tuổi Dần tuần 5/12 - 11/12 sẽ gặp được quý nhân phù trợ

Theo tử vi 12 con giáp tuần từ ngày 5/12 đến 11/12, tình cảm của người tuổi Dần rất tốt đẹp. Tiết trời se lạnh khiến tình yêu đôi lứa dạt dào cảm xúc và càng muốn gần nhau hơn. Vận đào hoa của người độc thân vượng, bản mệnh trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người, nên cơ hội tìm được nhân duyên là không ít. Cần năng động tham gia các hoạt động tập thể, nhất là tình nguyện, hay hoạt động cộng đồng nhé.

Tuổi Mão

 Người tuổi Mão đón chào một tuần mới ở mức bình ổn, nhưng do có tiểu nhân quấy nhiễu nên tinh thần làm việc của bạn không được tập trung và hăng say như trước.

Mặc dù vậy, với sự trợ giúp của quý nhân Hợi hoặc Mùi nên công việc của bạn vẫn diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh có thể thu được món lời lớn, bù đắp lại phần công sức đã bỏ ra trước đó.

Tình cảm của tuổi Mão trong tuần này có phần sa sút, thậm chí nhiều người phải đố diện với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Bạn lại hay đa nghi, cả nghĩ nên suy nghĩ phức tạp, nhìn đâu cũng thấy nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc. Không nên như vậy nhé, tuổi Mão cần điều chỉnh cảm xúc của mình nhanh chóng kẻo gây họa khôn lường.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp của người tuổi Thìn trong tuần từ 5/12 đến 11/12/2016 có hung vận lấn át cát vận, do đó bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, luôn để đường lui cho mình đề phòng tình huống xấu nhất.

Trong công việc không nên hành xử qua loa đại khái, thay vào đó là cách làm việc tỉ mỉ, chu đáo thì mới tránh được sai sót không đáng có.

Mặc dù vậy tuổi Thìn vẫn nên vui vì trong tuần này dẫu bản mệnh có gặp hung thì cũng hóa cát, biến khó khăn thành cơ hội để nâng cao bản thân, phát triển kỹ năng. Làm gì cũng nên tâm niệm rằng dựa vào sức mình là chính, không nên quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác.

Tuần này tuổi Thìn trở nên nhạy cảm và đa nghi hơn, không còn tin tưởng vào đối phương nhiều như trước nữa nên đôi bên thường xuyên to tiếng với nhau. Người độc thân dễ vướng vào chuyện tình tay ba, thậm chí còn mang tiếng là người phá hoại tình cảm gia đình người khác.

 Tuổi Tỵ

 Theo tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, người tuổi Tỵ có nhiều vận may tài chính, đón nhận niềm vui và hứng khởi trong mọi việc. Năng lực trong công việc được phát huy triệt để, tạo cơ hội cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Nhiều khả năng tuổi Tỵ sẽ tham dự những cuộc họp quan trọng, có liên quan tới chuyện tăng lương hoặc thăng chức. Để mọi việc diễn ra theo chiều hướng tích cực, mệnh chủ cần chuẩn bị cho mình tâm thế sẵn sàng, tư duy logic, vạch ra kế hoạch để đi đúng hướng, nói những điều trọng điểm để thuyết phục mọi người.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ bình ổn, gia đình vợ chồng con cái êm ấm. Vận đào hoa khởi sắc mạnh mẽ, mang đến cơ hội cho người độc thân bày tỏ tình cảm hay mở rộng các mối quan hệ xã giao, tìm được đối tượng ưng ý.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thuận lợi, bản mệnh làm việc hăng hái, thậm chí vượt cả kế hoạch, chỉ tiêu đã đề ra, không những thế năng lực xử lý tình huống của tuổi Ngọ ngày càng nhạy bén nên bạn luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề dù là những vấn đề phức tạp nhất.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, ai hung ai cát?

 Tuổi Ngọ thuận lợi về công việc trong tuần từ 5/12 đến 11/12 

Tình cảm khởi sắc nên tình trạng cãi vã, bất đồng quan điểm giữa các cặp đôi giảm đi, đôi bên đã biết quan tâm và tin tưởng vào nhau, tình cảm ngày càng được củng cố.

Người độc thân muốn tăng vận đào hoa cho mình thì chủ động tham gia nhiều hoạt động tập thể để mở rộng mối quan hệ, tỷ lệ tìm được nhân duyên mới cao.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tiếp tục đón nhận một tuần mới với nhiều biến động, chỉ số hung vận cao, mệnh chủ nên lấy tĩnh làm chủ, cần tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực bản thân để chờ đợi thời cơ.

Vì thế, khi hợp tác làm ăn, nên đề phòng tuổi Sửu để tránh xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, kiện tụng. Tuần này cũng không lý tưởng với người làm buôn bán, kinh doanh, dù có chạy đôn đáo để tìm kiếm khách hàng hay thị trường tiềm năng thì kết quả cũng không khả quan. Người làm cơ quan thiếu đi sự tin tưởng vào đồng nghiệp, nguyên nhân cũng bởi gần đây bạn thường bị một ai đó nói xấu sau lưng, gây cản trở đủ đường.

Vận trình tình cảm cũng không mấy khả quan khi mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình xuất hiện hiềm khích. Bởi xuất phát từ những chuyện nhỏ nhưng lại chủ quan không giải quyết triệt để dẫn tới bé xé ra to, khó kiểm soát được.

 Tuổi Thân

So với tuần trước, vận trình tuần này của tuổi Thân giảm sút đôi chút, phần lớn ở chuyện tình cảm khi cả hai nghi ngờ lẫn nhau. Áp lực cuộc sống cộng với công việc khiến cho tình yêu đôi lứa ngày càng lạnh nhạt, vợ chồng không còn mặn nồng như xưa.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, ai hung ai cát?

 Tử vi tuần 5/12 đến 11/12/2016, vận trình người tuổi Thân có đôi phân sa sút 

 Do đó, khi làm việc, tuổi Thân cần tiết kế cảm xúc, giữ mồm giữ miệng, không nên quá so đo tính toán thiệt hơn một vài câu vì tính cố chấp của mình. Đối với các mối quan hệ xã giao, không nên lo chuyện bao đồng, chủ động tránh xa thị phi kẻo lại tự mua dây buộc mình.

Tuần này, vận đào hoa của người độc thân khá vượng, tuy nhiên bản mệnh vẫn đang trong hành trình đi tìm một nửa ưng ý cho mình, dù vẫn còn nhiều gian nan, nhưng hãy luôn kiên trì.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, nhờ quý nhân trợ lực mà tuần này của tuổi Dậu khá sáng, hung cát đều có nhưng cát vận lấn át hung vận. Bản mệnh làm việc tự tin, cẩn trọng, khéo léo nên mọi việc đến cuối vẫn êm xuôi.

Trong công việc, tuổi Dậu cần xông xáo và chủ động hơn nữa, khả năng phân tích vấn đề và năng lực phán đoán giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu khách hàng, từ đó đưa ra được những sản phẩm tối ưu, phương án tốt, đạt doanh thu cao.

Mặc dù chuyện tình cảm vẫn còn nhiều muộn phiền nhưng lúc nào cũng phải giữ tinh thần lạc quan, sống hết mình vì hôm nay thì mới thực sự có ý nghĩa bạn nhé. Tuần này, người độc thân có cơ hội tiếp xúc và làm quen với một số đối tượng ưng ý từ ngoại hình đến khả năng kinh tế. Mặc dù nhân duyên không thể tự sắp đặt trước được nhưng nếu biết vun vén thì tình cảm cũng dần thay đổi và tốt đẹp hơn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12, tuổi Tuất sẽ trải qua những ngày khá ổn định và hài hòa. Mặc dù chỉ số cát vận giảm đi đôi chút nhưng bản thân vẫn nỗ lực không ngừng, cùng sự động viên từ phía gia đình nên vẫn sẽ gặt hát được những thành quả nhất định.

Phần công việc diễn ra thuận lợi, nếu có giao dịch ký kết hợp đồng thì ắt thành công, còn người kinh doanh buôn bán thì cũng thu lời không ít. Nhờ thái độ làm việc cầu tiến, tích cực, nhiệt tình nên tuổi Tuất sẽ thu về những thành quả bất ngờ.

Tình cảm của tuổi Tuất diễn tiến khá nhanh nhưng không hời hợt, vì cả hai đã có thời gian tìm hiểu kỹ về nhau, nên càng khám phá thì càng thêm gắn kết, yêu thương nhau. Các cặp vợ chồng tính chuyện nhà cửa, buôn bán kinh doanh hay học hành con cái đều thuận lợi, nhận được sự hỗ trợ tài chính từ người thân.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 5/12 đến 11/12/2016, ai hung ai cát?

 Vận trình tuổi Tuất tuần 5/12 đến 11/12 tương đối êm đẹp

Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của tuổi Hợi khởi sắc rõ rệt, nhất là ở phương diện các mối quan hệ xã giao, tình cảm giữa bạn bè, đồng nghiệp hữu hảo hơn trước. Tinh thần làm việc của bạn cũng rất hăng say, đầy nhiệt huyết nên sẽ tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng, thu nhập tăng lên đáng kể.

Với những người có ý định đổi việc vì công việc cũ quá nhàm chán thì có thể xem xét. Bởi vì được làm việc đúng sở thích, chuyên môn của mình sẽ mang lại sự nhiệt tình, hứng thú trong công việc.

Phần tình cảm, tình yêu đôi lứa thăng cấp rõ rệt, vợ chồng dù to tiếng nhưng vẫn làm lành nhanh chóng, bởi dù có mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng cả hai vẫn còn tình cảm dành cho nhau, cùng chung sức chung lòng xây dắp, vun vén cho gia đình thì mọi sóng gió cũng sẽ qua đi mà thôi.

Trên đây là vận trình của 12 con giáp trong tuần mới từ 5/12 đến 11/12/2016 để định hướng bạn cách làm việc, ứng xử tron các mối quan hệ.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Dự báo thời tiết hôm nay (5/12): Không khí lạnh bổ sung, Bắc bộ có mưa nhỏDự báo thời tiết hôm nay 5/12 không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang