Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11 – 19/9: Thiên Bình, Bọ Cạp gặp rắc rối trong công việc

author 06:03 11/09/2017

(VietQ.vn) - Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 11/9 – 19/9, các cung hoàng đạo như Thiên Bình, Kim Ngưu, Bọ Cạp gặp nhiều khó khăn trong công việc, tài chính.

Sự kiện: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới mỗi cung hoàng đạo, nhận thấy tuần từ 11 – 19/9/2017 có nhiều thay đổi trong đời sống tình cảm, tài chính, công việc của mỗi người. Một số cung hoàng đạo như Thiên Bình, Kim Ngưu công việc không suôn sẻ còn Bọ Cạp vẫn gặp rắc rối về tài chính.

Bạch Dương

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương từ 11 – 19/9/2017 cho biết chỉ số hung vận của bạn khá cao, nên cẩn trọng trong mọi việc. Do đó, bạn phải thay đổi sự chủ quan của mình, luôn suy xét, nhìn nhận mọi vấn đề thấu đáo trước khi hành động.

May mắn là công việc vẫn diễn ra trôi chảy, dù có gặp phải một số trở ngại nhưng không gây ảnh hưởng quá nhiều. Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải.

Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/9 đến 17/9/2017 đánh giá công việc của trong tuần mới có thể có nhiều sai xót nghiêm trọng. Sau mỗi lần như vậy, bạn cần phải biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình. Phương diện tài lộc của Kim Ngưu trong tuần này chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới.

Sức khỏe giảm sút, đây là kết quả tất yếu khi bạn dồn hết sức mình vào làm việc. Bạn cần phải chủ động bảo vệ bản thân mình, đi đứng cẩn thận, hạn chế di chuyển xa tới những địa hình hiểm trở.

Song Tử

Xem tử vi online cho người thuộc cung Song Tử từ 11 – 19/9/2017, có thể thấy bạn đang chất đầy những nỗi lo toan trong công việc trong lòng mình. Áp lực từ công việc và những khó chịu do thời tiết gần như vắt kiệt sức của bạn.

 Chuyện tình yêu đôi lứa diễn ra thuận lợi, chính vì thế mà tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng và duy trì hài hòa, bạn cần phải chú ý đừng để cho sự bốc đồng của mình làm ảnh hưởng. 

Song Tử có nhiều nỗi lo toan trong công việc

Song Tử có nhiều nỗi lo toan trong công việc 

Cự Giải

So với thời gian trước thì vận trình tuần này của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Phương diện tài chính của bạn tuần này thuận lợi, Cự Giải nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc đi du lịch cùng gia đình mình.

Khối lượng và áp lực trong công việc ngày càng gia tăng khiến cho bạn không có thời gian để quan tâm và chăm sóc bản thân mình cũng như các thành viên khác trong gia đình. Con đường tình cảm cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó. 

Sư Tử

Theo tử vi tuần mới, sự bận rộn và áp lực công việc khiến cho Sư Tử trở nên cáu kỉnh nhưng bù lại tài chính bạn lại có phần may mắn và rủng rỉnh hơn so với tuần trước. Nguồn tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan trong tương lai.

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

Phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đây là nguồn lực to lớn giúp cho bạn có thể làm bất cứ việc gì mình thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều 6. Tử vi tuần mới cung

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cho biết tài chính của Xử Nữ không tốt. Bạn dùng tiền không suy nghĩ, tốn một khoản không hề nhỏ vào việc giải trí, làm đẹp và những vật dụng linh tinh khác. Trong công việc, Xử Nữ sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc diễn đạt ý của mình đâu, vì vậy bạn nên hiểu và thông cảm cho họ, cố gắng tiếp thu chứ đừng nên buông lời trách móc.

Về tình cảm, có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, tuy nhiên để có thể chinh phục được đối phương. Tuy nhiên, hãy thật kiên nhẫn nếu trái tim bạn thực sự rung động.

Thiên Bình

Xem tử vi online cung Thiên Bình tuần từ 11/9 đến 17/9/2017 nhận thấy vận trình công việc của Thiên Bình không quá lý tưởng, tâm tình nóng nảy nên xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, dẫn tới tình trạng dễ bị sai sót, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp sai lầm.

Bên cạnh đó, bạn còn chịu tác động của chuyện tình cảm không tốt đẹp nên tinh thần thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Do đó, Thiên Bình phải trải qua một tuần thiếu cảm giác an toàn, việc cần làm nhất là ổn định bản thân, không nóng vội, tĩnh tâm thì mọi chuyện tự khắc sẽ ổn.

Bọ Cạp

Tuần này của Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần cho những chuyện không vui xảy đến vì tình cảm trướt dốc không phanh do 2 người không chịu nhường nhịn và hiểu nhau.

Bên cạnh đó, công việc của bạn có dấu hiệu tốt lên. Tuần này hãy làm việc thật cẩn thận đặc biệt là công việc liên quan tới giấy tờ, chăm chú, vì mục tiêu đề ra mà không ngừng cố gắng, không ngừng tiến về phía trước. Áp lực công việc sẽ rất lớn nên bản phải nghiêm khắc hơn với bản thân mình.

5 con giáp cả đời vượng tài vì quý nhân luôn ở bên cạnh khiến ai cũng ‘thèm muốn’ (VietQ.vn) - Theo tử vi trọn đời của 12 con giáp, 5 con giáp sau đây có cuộc sống vô cùng tốt đẹp khi luôn được thần tài, quý nhân phù trợ với rất nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Nhân Mã

Theo tử vi tuần mới, vận trình sự nghiệp của Nhân Mã trong tuần có nhiều tiến triển, lĩnh vực chuyên ngành có đột phá đáng khen ngợi đối với bản thân bạn, năng lực và tầm hiểu biết khiến những người khác phải thán phục.

Vận trình tình cảm của bạn cũng rất thuận lợi, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình ngày càng trở nên hài hòa khi mà hai bên đã biết thông cảm và chia sẻ khó khăn với nhau. Các bạn có thể tính đến chuyện hôn nhân trong thời điểm tốt đẹp này.  

Ma Kết

Xem tử vi tuần mới cung Ma Kết nhận thấy một chút may mắn nhỏ sẽ gõ cửa nhà bạn vào cuối tuần này. Những giao dịch liên quan tới tiền bạc, công việc cần bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước sau trước khi thực hiện. Đồng thời, đề phòng tiểu nhân nói xấu và cướp công bạn. Giữ thái độ bình tĩnh để có được những cách ứng xử và đối đáp tốt nhất.

Tài vận của Ma Kết đang không ổn định, chịu ảnh hưởng từ quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm. Không nên chi tiền một cách mù quáng vì tình cảm hoặc để người khác lợi dụng ví tiền của bạn trong các cuộc vui.  

Ma Kết gặp may mắn vào tuần mới

Ma Kết gặp may mắn vào tuần mới

Bảo Bình

Tuần mới, Bảo Bình không muốn làm theo khuôn phép cũ trong công việc. Bạn mất hứng với những quy trình khô khan, lạc hậu nên muốn tìm phương thức đổi mới, làm cho hiệu quả công việc không được thay đổi. Là người dám nghĩ dám làm nhưng bạn nên tự mình cân nhắc thật kĩ xem có phù hợp với tình huống hiện tại hay không

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang trở nên khá hài hòa, đôi bên tâm ý tương thông, cùng nhau hướng tới tương lai. Hiện tại toàn bộ mối quan hệ đang trong giai đoạn vững vàng nhưng bạn vẫn hi vọng có thể tích lũy thêm càng nhiều vật chất càng tốt để chuẩn bị cho cuộc sống sau này.

Song Ngư

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết trong tuần này của Song Ngư có cơ hội làm quen với nhiều người nhưng đừng vì thế mà tin và kết bạn vội vã vì có thể khiến bạn thất vọng. Về tài chính, bạn không có nhiều khoản thu mới nhưng sự ổn định và không có khoản chi lớn bất thường cũng được xem là những thành công trong tuần này.

Trong chuyện tình cảm, bạn vừa nhạy cảm lại vừa đa nghi, hoài nghi đối phương lạnh nhạt với mình đồng thời muốn người đó phải hoàn toàn phục tùng mình. Không nên hành động quá khích để ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Cuộc sống của người tuổi Thân, tuổi Ngọ vô cùng khởi sắc(VietQ.vn) - Theo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 4 – 10/9/2017, một số con giáp có cuộc sống vô cùng khởi sắc về công việc, tài chính như tuổi Thân, tuổi Ngọ, tuổi Thìn.

Lăng Thị (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang