Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017

authorLăng Dương 20:00 27/02/2017

(VietQ.vn) - Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017 để biết thêm những định hướng về công việc, tài chính hay những lưu ý quan trọng về chuyện tình cảm và sức khỏe của bạn.

Sự kiện: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 27/2 đến 5/3/2017 để xem vận may có ghé thăm cuộc sống của bạn 7 ngày tới hay không? Những cung hoàng đạo nào nên cẩn thận trong các mối quan hệ tình cảm hay nên đầu tư vào tài chính hơn nữa. Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ tiết lộ với bạn điều đó!

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017, công việc của Bạch Dương gặp một số khó khăn.  Để có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi thì bạn cần phải nhẹ nhàng, bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Khi ấy, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hoặc có những giải pháp giải quyết công việc ổn thỏa nhất. 

Bên cạnh đó, trong đầu Bạch Dương xuất hiện rất nhiều ý tưởng, tuy nhiên hầu hết trong số chúng đều không khả thi. Chính vì thế mà bạn phải suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra cho mọi người biết để nhận được những góp ý quý báu cho chính mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017

 Bạch Dương nên bình tĩnh giải quyết những khó khăn trong công việc

Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cho biết, khoảng thời gian này nhất là những ngày đầu tuần bạn nên đề phòng với các mối quan hệ xung quanh. Có nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra tranh cãi với người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Để hạn chế bớt rắc rối thì bạn nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình hơn nữa.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này có nhiều biến động. Tuy nhiên mọi việc đều diễn ra theo chiều hướng tích cực nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tình hình tài chính khá dư dả, nên bạn có quyền chi tiêu vào những món mình thích nhưng hãy sử dụng tiền bạc một cách hợp lý để tránh tình trạng rỗng túi lúc cần thiết.

Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới dự báo công việc của Song Tử có chút bất ổn. Ngay từ những ngày đầu tuần bạn đã không có hứng thú làm việc. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng không thuận lợi, bạn nên chú ý đề phòng rắc rối có thể tới bất cứ lúc nào.

Tình hình tài chính ổn định, nhưng Song Tử luôn mâu thuẫn vào chuyện có nên chi tiêu vào một món đồ mình thích để hưởng thụ hay không. Hãy cân nhắc kĩ càng nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử còn độc thân có bước chuyển biến khá tốt. Để mọi sự hanh thông thì bạn cần làm việc theo lý trí, đừng bao giờ đoán tính cách của đối phương thông qua ngoại hình của họ. Những Song Tử đã có đôi có cặp sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải

Công việc của Cự Giải trong tuần mới diễn ra khá suôn sẻ. Mỗi khi gặp khó khăn bạn đều nhận được sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Do đó sự nghiệp trong khoảng thời gian này có thể có bước đột phá lớn, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để nhận những trọng trách mới nhé.

Sức khỏe của bạn có những dấu hiệu đáng lo ngại. Cơ thể mệt mỏi, tinh thần uể oải khiến cho bạn làm việc không tập trung và hiệu quả, các cuộc vui chơi cũng không hấp dẫn bạn nữa. Hãy đi kiểm tra sức khỏe và thiết lập một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, khoa học nhé.

Sư Tử

Theo dự báo của 12 cung hoàng đạo tuần mới này, Sư Tử luôn cảm thấy căng thẳng và áp lực. Khối lượng công việc quá nhiều khiến cho bạn không có thời gian quan tâm và chăm sóc cho bản thân mình nữa. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017

 Sư Tử đang cảm thấy khá căng thẳng và áp lực trong công việc 

Có nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp được nửa kia của mình trong tuần này. Chính vì thế mà trong hoàn cảnh nào bạn cũng cần chú ý tới hình tượng của mình để có thể ghi điểm tối đa trong mắt đối phương. Những người đã có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận trước sự xuất hiện của kẻ thứ ba nhé.

Xử Nữ

Trong tuần mới, Xử Nữ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc, tuy nhiên cách diễn đạt của bạn lại không được trôi chảy cho nên chưa thể thuyết phục được cấp trên và đồng nghiệp. Đừng bỏ cuộc mà hãy kiên trì thử lại lần nữa, thay đổi phương pháp tiếp cận vấn đề để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tài chính ổn định nên đây không phải là vấn đề khiến cho bạn phải suy nghĩ. Trong khoảng thời gian trước bạn đã cố gắng nỗ lực không ngừng, chính vì thế bạn sẽ thu được những khoản xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Hãy tự thưởng cho bản thân một món đồ nào đó nhé.

Trong chuyện tình cảm Xử nữ không nên nóng vội bởi vì bạn sẽ khiến cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Tốt nhất bạn nên cho đối phương khoảng không gian tự do hơn là suốt ngày kè kè ở bên cạnh họ. Đây cũng là một việc làm thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người ấy đấy.

Thiên Bình

Tử vi tuàn mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy thần may mắn không ở bên cạnh Thiên Bình thời gian này. Vì thế, tình hình tài chính không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ dự án mạo hiểm nào. Khi tiến hành làm những việc trọng đại có liên quan tới tiền bạc thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng và tham khảo ý kiến của những người mà bạn tin tưởng nhé.

Thiên Bình sẽ phải nhận thêm nhiệm vụ mới trong tuần này. Điều này không hề dễ dàng nhưng nó lại quyết định trực tiếp tới sự nghiệp của bạn trong tương lai. Do đó áp lực mà nó mang lại không hề nhỏ, bạn nên tập trung hơn trong quá trình làm việc và hợp tác với mọi người.

Thiên Bình có quá nhiều yêu cầu với người ấy, do đó mà chuyện tình cảm của bạn chỉ có lùi chứ không có tiến. Ai chẳng có điểm xấu, bạn hãy thử mở lòng chấp nhận điểm yếu của đối phương và tìm biện pháp sửa chữa dần cho họ.

Thiên Yết

Áp lực công việc khá nhiều khiến cho bạn trở nên nóng tính hơn bao giờ hết. Tuy nhiên tính cách này chỉ khiến cho mọi việc trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Nếu muốn công việc suôn sẻ thì bạn phải có thái độ hòa nhã hơn với đồng nghiệp. Nếu như có ý định nhảy việc thì bạn không nên tiến hành trong khoảng thời gian này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017

 Thiên Yết nên lựa chọn con đường có thể phát huy khả năng của bạn 

Thiên Yết là cung hoàng đạo có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên bạn lại không thể phát huy chúng đúng lúc để mang lại sự đột phá trong sự nghiệp. Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới này khuyên các Thiên Yết rằng đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một hướng đi mới, đừng để ý tới ánh mắt của người khác mà hãy làm theo những gì mà bạn tin tưởng.

Nếu chưa muốn vướng bận vào chuyện tình cảm thì bạn không nên gò ép bản thân vào bất kỳ một khuôn khổ nào. Những bạn đã có nửa kia của mình thì giữa hai bạn sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ. Để mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng và không ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên thì hai bạn cần phải nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Nhân Mã

Công việc của Nhân Mã trong tuần này tiến triển khá tốt, bạn tràn đầy năng lượng và có tinh thần làm việc cao. Nếu như có bất kỳ ý tưởng mới nào thì bạn nên tiến hành ngay, đề xuất trực tiếp với lãnh đạo, để có cơ hội phát triển hơn nữa trong công việc và được cấp trên tin tưởng, đánh giá cao.

Ngoài ra, tình hình tài chính của Nhân Mã có nhiều biến động, may mắn là nó không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Có khá nhiều khoản phải chi tiêu nhưng chúng đều nằm trong kế hoạch mà bạn đã lên từ trước đó nên không có gì phải lo lắng.

Sức khỏe của Nhân Mã tương đối ổn định, hãy tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt và ăn uống hằng ngày của bạn để tăng cường sức khỏe hơn nữa. Chỉ có như vậy, các chuyến du xuân của bạn mới tràn đầy năng lượng và niềm vui.

Ma Kết

Trong công việc Ma Kết gặp phải một vài rắc rối, điều này làm ảnh hưởng lớn tới tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy mọi việc đang đi ra ngoài tầm kiểm soát và bạn không biết nên làm gì để giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

Về tài chính, tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017, cuộc sống của Ma Kết xuất hiện một vài biến cố khiến cho bạn phải chi khá nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giải quyết được vấn đề. Mặc dù bạn đã lường trước được phần nào tuy nhiên nó vẫn khiến bạn hoang mang. Tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa những khoản chi không cần thiết nhé.

Những Ma Kết còn độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu năm để tìm kiếm nửa kia ưng ý cho mình. Có rất nhiều cơ hội tình cảm tìm tới bạn, vấn đề là không phải ngồi yên một chỗ chờ đợi mà bạn cần phải chủ động nắm bắt. Bạn là người có sức hấp dẫn, do đó hãy tự tin hơn nữa vào bản thân mình.

Bảo Bình

Công việc của bạn có nhiều biến động lớn. Có thể là bạn sẽ bị điều động sang một vị trí khác hoặc bạn quyết định nghỉ việc để tìm cho mình một hướng đi mới. Dù cho bạn lựa chọn như thế nào thì cũng nên tham khảo ý kiến của bố mẹ và những người có nhiều kinh nghiệm nhé.

Phương diện tài chính luôn khiến cho bạn phải đau đầu và tuần này cũng vậy. Chi nhiều hơn thu nên bạn thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn, phải đi vay mượn khắp nơi. Trong khoảng thời gian này bạn nên hạn chế ra ngoài, nếu có thì không nên mang theo quá nhiều tiền mặt.

Để thay đổi cuộc sống độc thân đơn điệu của mình, Bảo Bình cần phải chủ động hơn nữa, có nhiều khả năng bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý trong tuần này đấy. Những người đã có đôi có cặp nên hạn chế nói tới những vấn đề nhạy cảm nếu không rất dễ phát sinh mâu thuẫn.

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới nhắc nhở Song Ngư về cách làm việc khoa học của bạn. Công việc trong tuần khá nhiều, nếu như bạn không lên kế hoạch ngay từ những ngày đầu tuần và tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình này thì bạn sẽ không thể hoàn thành mọi việc theo đúng tiến độ được giao. Không những vậy, bạn còn chẳng có thời gian để nghỉ ngơi. Chuỗi áp lực sẽ không thể chấm dứt nếu bạn không thay đổi chính cung cách của mình.    

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27/2 đến 5/3/2017

 Song Ngư nên xây dựng cách làm việc khoa học để tránh áp lực nặng nề

Để có thể tìm được một nửa của mình thì Song Ngư nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể và sống hòa đồng hơn với mọi người. Nếu bạn đã có nửa kia cho mình rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho đối phương. Chỉ cần một vài câu nói quan tâm cũng khiến cho tình cảm của hai bạn gắn bó hơn đấy.

Một phương diện nữa mà Song Ngư cũng cần chú ý đó chính là sức khỏe. Cơ thể của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, nên hãy bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và chăm chỉ tập thể thao sẽ giúp cho sức đề kháng của bạn tăng lên rõ rệt.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Cam thảo và mối nguy hại mẹ bầu nên tránh (VietQ.vn) - Theo một nghiên cứu của Phần Lan, phụ nữ có thai thường sử dụng cam thảo có thể làm tăng khả năng mắc các vấn đề về nhận thức và hành vi ở trẻ.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang