Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/10/2017 của 12 con giáp

author 07:00 22/10/2017

(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 22/10/2017 có gì đặc biệt. Hãy xem ngay để sắp xếp lịch trình ngày mới cho phù hợp nhé.

Hôm nay:

Dương lịch: Chủ nhật ngày 22/10/2017

Âm lịch: Ngày 3/9/2017 - Tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu

Ngày: Hắc đạo [Thiên Hình] - Trực: Thành - Lục Diệu: Tiểu các - Tiết khí: Hàn Lộ

Giờ Hoàng Đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Tử vi tuổi Tý ngày 22/10/2017

Ngày Tý Ngọ tương xung, tuổi Tý gặp nhiều mâu thuẫn trong công việc. Bạn cầu toàn và khá cực đoan nên không chịu được việc người khác làm việc thiếu trách nhiệm. Mâu thuẫn nảy sinh khi tuổi Tý góp ý mà không được đối phương đón nhận.

Cuộc sống còn nhiều điều quan trọng hơn, bạn đừng phí thời gian vào những việc, những người khiến bạn buồn nữa. Bạn đã làm hết trách nhiệm, người khác có thay đổi hay không là việc của họ. Đừng để những điều đó ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Tin vui với tuổi Tý là nhiều cơ hội phát tài phát lộc sẽ đến trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh chỉ cần nhạy bén và nắm bắt thời cơ chính xác là có thể thu về những khoản lợi nhuận khá.

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/10/2017

Hôm nay, Sửu Ngọ tương hại nên người tuổi Sửu có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ thất bại trong chuyện làm ăn. Không phải cứ gấp gáp là có thể xong việc, cần phải kiên nhẫn, sự nóng vội của bạn có thể kiến thành công bị đẩy ra xa hơn.

Chính quan soi đường, công việc của tuổi Sửu hôm nay khá suôn sẻ. Chuyện tiền bạc có chút rối ren nhưng đây chính là điểm dừng chân khá tốt cho bạn có khoảng thời gian nhìn lại mình, rút ra kinh nghiệm và bài học quý giá. Trước những ngã rẽ cuộc đời, hãy quyết định để không sai lầm, lựa chọn thật đúng đắn, đó không chỉ là tài năng mà còn là bản lĩnh nữa.

Hôm nay có thất bại thì ngày mai vẫn ẩn chứa nhiều bí mật và cơ hội để bạn xoay chuyển tình thế, đừng vội buông xuôi.

Tử vi tuổi Dần ngày 22/10/2017

Tử vi ngày mới của tuổi Dần vì Dần Ngọ bán hợp nên đây sẽ là một ngày rực rỡ trên con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Trong quá trình làm việc, bạn đã thể hiện được bản lĩnh vững vàng trước thay đổi và biến cố xảy ra nên đã đưa ra phương án xử lý kịp thời, hiệu quả.

Thế nhưng trong ngày này tuổi Dần cũng nên phòng bị có điềm hao tài tốn của. Trong khi mua bán, giao dịch bất cứ thứu gì cũng cần khảo sát giá cả thị trường hoặc hỏi kinh nghiệm của người đi trước để tránh được sai lầm mất tiền oan.

Điểm tệ nhất trong ngày hôm nay của tuổi Dần chính là phương diện tình cảm. Bạn không muốn nhắc tới mà người khác cứ hỏi han, quan tâm nên cảm thấy rất phiền hà và chán ngắt.

Tử vi tuổi Mão ngày 22/10/2017

Xem tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2017 tuổi Mão gặp tứ hành xung nên tránh xuất hành, hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm hay lui tới những nơi công trường, địa hình phức tạp để bảo vệ an toàn của bản thân.

Công việc trong ngày diễn ra khá tốt, nhiệm vụ đều hoàn thành suôn sẻ, dù có bị đồng nghiệp lời ra tiếng vào một chút nhưng không cần phải bận tâm quá nhiều. Những chuyện vặt vãnh, cỏn con này bạn có dư sức để đối phó. Tài lộc trong ngày vượng, đủ cho tuổi Mão chi tiêu sinh hoạt.

Bạn có một chút tích lũy riêng nhưng không nên cho người khác biết, càng không nên cho vay mượn vì khó đòi lại, mất tiền lại mất cả tình cảm, thiệt đôi đường.

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/10/2017

Xem tử vi online, ngày chủ nhật của tuổi Thìn nhờ ngũ hành tương sinh mà sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Bạn có thể tranh thủ thời điểm tốt này để tụ tập, dã ngoại hoặc picnic, hoạt động ngoại khóa để thay đổi không khí.

Những bản mệnh đang khởi nghiệp hoặc có ý định mở hàng, khai trương thì hôm nay sẽ là ngày thu về thành quả đáng kể. Đây sẽ là động lực thúc đẩy bản mệnh làm việc chăm chỉ hơn, quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn.

Chuyện tình cảm gặp trục trặc vì tính nóng nảy, đào hoa, phong lưu của người tuổi Thìn. Bạn bỏ bê nửa kia của mình rồi vui chơi với người khác gây sóng gió cho mối quan hệ hai người. Cần tỉnh táo kẻo nguy cơ chia tay rất cao đó.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/10/2017

Xem tử vi chủ nhật cho biết tuổi Tỵ lưu ý tới sức khỏe nhiều hơn, nên ăn đồ mát và chú ý nghỉ dưỡng, tránh nóng giận. Những bản mệnh lớn tuổi thì càng cần tĩnh tâm, giữ tinh thần phấn chấn, vui vẻ để bảo vệ sức khỏe.

 Tuổi Tỵ không mặn mà lắm với chuyện yêu đương trai gái hay hôn nhân khiến gia đình giục giã rất nhiều. Bạn có nhiều kế hoạch khác cho cuộc sống của mình hơn là chuyện kết hôn nên dù nhân duyên tới cũng chỉ thoáng qua, không thành được.

Tài lộc và sự nghiệp ổn thỏa, nếu không gây sự với ai thì cứ bình an qua ngày. Tuổi Thìn cứ thong thả tận hưởng một ngày cuối tuần nhàn nhã, nghỉ ngơi bên người thân hoặc gặp gỡ bạn bè vào buổi tối nhé.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/10/2017

Trong ngày Ngọ Hỏa tự hình, người tuổi Ngọ vì nóng nảy mà thiệt thân, tự bực bội rồi tự buồn, không san sẻ được với ai. Hầu hết là do tâm lý của bạn, nếu điều chỉnh được thì mọi chuyện lại đâu vào đó, không quá nghiêm trọng đâu.

Về phần sự nghiệp và tài lộc ổn định, dù không khởi sắc nhưng cũng không có vấn đề gì đáng lo. Duy chỉ có một điểm mà tuổi Ngọ cần phải thận trọng là về thị phi, kiện tụng, chú ý sổ sách giấy tờ, làm ăn minh bạch nếu không muốn vướng đến pháp luật.

Hôm nay cũng là chủ nhật, bạn hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ thoải mái, có thể rủ nhóm bạn thân cùng tụ tập, đập phá cho vui vẻ nhé.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/10/2017

Tuổi Mùi sẽ có một ngày hài hòa, gia trạch yên vui, mọi thứ đều thuận lợi. Bạn cảm nhận được rõ không khí ấm áp, vui vẻ và tình cảm của người thân trong gia đình. Tinh thần bản mệnh phấn chấn, lúc nào cũng nói cười và đối xử tốt với tất cả mọi người.

Tài lộc hanh thông, nhưng tuổi Mùi phải đi xa mới có tiền, năng động mới có tài. Để tăng thêm nguồn thu cho mình bạn phải chăm chỉ gặp gỡ đối tác, khách hàng, đi dự án và triển khai kế hoạch mới. Nếu cứ thụ động chờ sung rụng thì chắc chắn chỉ đủ ăn mà thôi.

Sức khỏe bản mệnh hơi yếu do Thổ vượng, dễ bị bệnh dạ dày. Những người làm việc quên ăn có nguy cơ cao, cần chấn chỉnh lại ngay trước khi mắc bệnh.

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 21/10/2017 của 12 con giáp(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 21/10/2017 có gì đặc biệt hay không. Cùng theo dõi để tránh những điều không may trong một ngày cuối tuần đẹp trời nhé các bạn.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2017

Nhờ quý nhân che chở, tuổi Thân đón ngày cuối tuần bình thản, mọi sóng gió tạm qua đi. Chỉ cần bạn bình tĩnh và thoải mái thì có thể gặt hái được nhiều thành quả tốt, dù nghỉ ngơi nhưng vẫn thu được tài lộc dồi dào.

Công việc thuận lợi, tuổi Thân chưa cần động tay đã có người giải quyết hộ. Đương nhiên đấy không phải là lỗi của bạn nên cấp trên cũng không trách mắng được, chỉ cần khôn khéo một chút, biết nói năng hài hòa thì không cần bận tâm.

Một ngày nghỉ bình yên như này, hãy cùng người thân hoặc bạn bè đi dã ngoại, vận động ngoài trời để rèn luyện thân thể. Đổi lại bạn sẽ có những phút giân tuyệt vời bên người thân yêu.

Tử vi tuổi Dậu ngày 22/10/2017

Người tuổi Dậu nhận tài lộc bất ngờ, cơ hội làm giàu không chỉ cho mình mà còn cho cả những người xung quanh. Bạn là người xông xáo, chăm chỉ lại rất hăng hái nên có thu nhập tốt là điều hoàn toàn xứng đáng.

Mặc dù kiếm được tiền nhưng tuổi Dậu không tiêu mấy cho mình mà dành phần lớn cho gia đình, người thân. Bạn hiếu thảo với cha mẹ, trách nhiệm với con cái nhưng cũng cần coi sóc bản thân, chiều chuộng mình một chút để cuộc sống thoải mái hơn.

Sức khỏe ổn định, mệnh chủ không hay bị ốm vặt nhưng cần đề phòng bị thương khi lao động hoặc tham gia giao thông. Không nên xuất hành xa vì dễ gặp tai nạn xe cộ hoặc va chạm, vấp ngã.

Tử vi tuổi Tuất ngày 22/10/2017

Xem tử vi tuổi Tuất hôm nay có tam hợp đào hoa, vượng nhân duyên. Nếu không nhanh chớp lấy cơ hội này để ra ngoài kết bạn và tìm kiếm lương duyên thì còn chờ đến bao giờ. Rất có thể người đó sẽ tới một cách bất ngờ, không báo trước đấy.

Công việc, sự nghiệp bị ảnh hưởng đôi chút, tuổi Tuất cần cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa. Ngoài ra bạn cũng cần khôn khéo, nhanh nhẹn hơn thì mới mong đến lượt thăng tiến, đạt vị trí mơ ước. Phần tài chín ổn, nhờ nghề tay trái nên thu nhập đều đều, có thêm các khoản để chi tiêu.

Tuổi Tuất có thể lập ra vài khoản tiết kiệm cho tương lai, đây cũng là thành tựu để bạn tiếp tục phấn đấu, cố gắng kiếm nhiều tiền hơn.

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/10/2017

Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến, đạt được thành công trong hôm nay. Mặc dù công việc nhiều, bận rộn hơn nhưng bù lại bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Cứ chăm chỉ làm việc đi, hôm nay không chơi thì hôm khác chơi, còn cơ hội công việc chẳng đến lần thứ hai.

Tài lộc vượng, đầu tư có lãi, kiếm được tiền từ nghề phụ, một số khoản nợ thu hồi được nên khá vui vẻ. Các nguồn thu phong phú nên bạn không phải lo lắng nếu một nghề bị đình trệ. Cứ bình thản mà tiêu pha thôi, không phải lo lắng gì.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang