Tử vi hôm nay thứ ba ngày 17/10/2017 của 12 con giáp

author 06:25 17/10/2017

(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay ngày 17/10/2017 thứ 3 của 12 con giáp có gì đặc biệt, cùng theo dõi tử vi hôm nay và lên lịch cho ngày mới một cách hợp lý nhất nhé.

Hôm nay:

Thứ 3 ngày 17/10/2017 tức là ngày 25/8 âm lịch, ngày Đinh Sửu, tháng Kỷ Dậu, năm Đinh Dậu.

Ngày: Hắc Đạo [ Câu Trận]

Tuổi xung với ngày: Tân Mùi, Kỳ Mùi Tuổi xung với tháng: Kỷ Sửu, Tân Sửu Đón đọc và xem tử vi 12 con giáp ngày 17/10/2017 thứ 3 hôm nay.

Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Tý

Xem tử vi ngày 17/10/2017 hôm nay cho người tuổi tý thấy rằng: tuổi Tý có được cục diện Tý – Sửu nhi hợp cho nên ngày mới đảm bảo được vận mệnh tình cảm khá ổn định và đạt được nhiều kết quả như trông đợi. Chuyện tình duyện dễ đạt được những điều tốt đẹp và khá thuận lợi, cuộc sống gia đình có tiếng nói chung.

Tuy nhiên, hôm nay bạn lại có vận trình công việc không được thuận lợi, điềm báo không lành và dễ bị người khác lợi dụng. Bạn có được sự tự tin và khao khát thành công nhưng đây chính là điểm yếu trọng ngày của bạn vì nếu có ai biết được điều này thì nhiều khả năng họ sẽ lợi dụng bạn khiến bạn bỏ của, mất công mà không được gì.

Bạn nên hợp tác với người tuổi Dậu, Thân, Tỵ hôm nay để tránh bị lợi dụng lòng tin.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Sửu

Hôm nay, xem bói tử vi của người tuổi Sửu cho thấy bạn có được điềm báo về tài lộc khá tốt, thịnh vượng và dễ được lộc từ trên trời xuống đấy. Nguồn thu bất ngờ khiến cho tài chính được cải thiện và dồi dào hơn. Nếu bạn quyết tâm hơn, quyết đoán hơn để biến những ý tưởng trên giấy trở thành hiện thực thì thực sự đây là một ngày thuận lợi đấy.

Hôm nay bạn cũng có đường tình cảm, duyện nợ khá ổn và được mọi người ủng hộ cũng như hỗ trợ, chính vì vậy dù Nhịp sống hiện đại khiến cho chúng ta bị công việc cuốn đi thì bạn vẫn dành thời gian cho gia đình của mình. Lưu ý một chút tới vấn đề ăn uống và sức khỏe của mình.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo người tuổi Dần trong thứ 3 này sẽ có được con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Xem tử vi ngày 17/10/20 sự kiên trì và cố gắng trong công việc của bạn sẽ giúp bạn đạt được những thành quả tốt như mong muốn.

Sự liều lĩnh hay quyết đoán của bạn hôm nay nhiều khả năng sẽ mang đế vận tài chính khá tốt và đảm bảo mục tiêu sắp tới của bạn có câu đáp trả thích đáng. Đối với quan hệ tình cảm thì hôm nay do có Mộc thổ xung khắc nên không được thuận, chuyện tìm kiếm một mối lương duyên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Sự nhút nhát của bạn cũng là điểm yếu bạn cần khắc phục hôm nay và thời gian tới nếu muốn cải thiện khả năng quan hệ của mình. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mùi, Tuất, Hợi.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp nhận thất người tuổi Mão có được một ngày làm việc hiệu quả và có điều kiện để thể hiện những tài năng thiên bẩm của mình. Thêm vào đó, tinh thần làm việc và sẵn sang làm hết sức chơi hết mình nên những khó khăn trong ngày không có gì là đáng lo ngại.

Tuy nhiên, hành Thổ - Mộc xung khắc nên dễ sinh khắc khẩu giữa vợ chồng, không khí gia đình không được vui vẻ.  Với những ai đó đang dự định kế hoạch tiến sâu hơn trong quan hệ thì hãy tạm hoãn đợ thời cơ thích hợp hơn nhé. Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Thìn

Xem tử vi của người tuổi thin hôm nay thứ 3 ngày 17/10/2017 dự báo bạn sẽ có một ngày dễ gặp chuyện phiền muộn, có kẻ tiểu nhận quấy phá và dễ bị người khác danh tị, gây khó dễ. Do đó nếu bạn làm không cẩn thận rất dễ sẽ bị người khác đố kỵ, gây ảnh hưởng tới lơi ích, tài lộc, công danh.

Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng có được quý nhân phù trợ nên có người ghét nhưng có người lại hỗ trợ nhiệt tình khiến cho một số chuyện tưởng bại mà lại thành. Do đó, bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn và hiệu quả, khiến cho công việc chạy đúng tiến độ và đạt được yêu cầu đúng như bên trên giao phó.

Quan hệ tình cảm không có gì đáng quan ngại và mọi chuyện đã được bạn giải quyết, ổn định tâm lý nên dù có bão lớn cũng không khiến bạn đau lòng. Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của bạn hôm nay cho thấy vận tài lộc của bản mệnh không được tốt. Dễ có chuyện tranh lợi đoạt tài có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chúng ta chỉ có thể đề phòng và đối mặt với nó chứ chẳng thể nào tránh được.

May mắn cho bạn là nhờ có năng lực thực sự và có người trợ giúp nên hầu như chúng không khiến bạn gặp phải điều gì thực sự khó khăn. Hãy hợp tác với những người tuổi Dậu, Sửu, Thân hôm nay để có được vận trình tốt hơn nhé.

Đồng thời, cục diện Tam hợp nên giúp cho người tuổi Tị đào hoa nở rộ, tuy chưa thực sự là viên mãn nhưng đủ để bạn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Tử vi ngày 17/10/2017 thứ 3 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Ngọ

Hôm nay, xem bói tử vi hàng ngày của bạn thứ 3 ngày 17/10/2017 nhìn thấy vận trình tình cảm không được như ý. Sự nhạy cảm của bạn dễ khiến cho bạn bị tổn thương và cảm thấy bất lực trước tình cảm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lắng nghe thì mọi chuyện trở lên đơn giản rất nhiều.

Với những người tuổi Ngọ trong ngày Sửu thì gặp chuyện không may về tình cảm nhưng vận trình công việc lạ khá tốt. Bạn có được sức mạnh để tiếp tục vững bước trên con đường tìm kiếm thành công của mình. Bạn hoàn thành khá tốt những điều mà cấp trên giao phó, bản thân bạn cũng có những kiến giải khá độc đáo và mới mẻ, giúp cho công việc được thêm phần thuận lợi. Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Mùi

Ngày Mùi – Sửu tương xung nên tử vi ngày 17/0/2017 của bạn có thể gặp những rắc rối và dễ mắc sai lầm. Thêm vào đó, bạn có thể nảy sinh những tranh cãi khiến cho sự nghiệp và công việc bị đình trệ hơn so với thường ngày. Nhưng, về vận trình tài lộc thì do có Thực Thần cát tính giáng xuống, giúp cho bản mệnh có thêm nhiều thu hoạch hơn.

Những kế hoach và đầu tư trước đó của bạn tưởng bỏ song bỏ bể thì lại có được kết quả bất ngờ. Nên dường như hôm nay, mọi chuyện trở nên thật sự vui vẻ và sảng khoái đối với bạn. Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn là người tuổiHợi, Mão, Ngọ.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Thân

Xem tử vi của người tuổi Thân hôm nay nhận định bạn có được những mối quan hệ tốt và dễ tạo ra các mối quan hệ hòa đồng. Chuyện tình yêu bạn nhận được tình cảm thực lòng và sự chăm sóc tận tình. Đối với công việc, tài chính mặc dù tử vi hôm nay dự báo có chút rào cản nhưng bạn vẫn có thể vượt qua và chớp cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.

Có lẽ vì vậy mà bản thận bạn đang rất hài lòng, thỏa mãn với những gì mình đang có mà chẳng muốn phải tiếp tục cố gắng, phải tiếp tục tiến bước. Lời khuyên cho bạn hôm nay để tăng tài lộc và thuận lợi hãy bắt tay hợp tác với người tuổi Tý, Thìn, Dậu nhé!

 Tử vi 12 con giáp hôm nay. Ảnh minh họa: Hinhchuctet

 Tử vi 12 con giáp hôm nay. Ảnh minh họa: Hinhchuctet

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp cho người tuổi Dậu hôm nay nhận thấy: ngày Dậu – Sửu bán hợp nên vận trình tình cảm của người tuổi Dậu xuất hiện những tín hiệu đáng mừng.

Bạn dễ trở thành người hấp dẫn và tạo được sự thiện cảm với mọi người. Thêm vào đó, nhiều cơ hội mở ra trước mắt, bạn có nhiều lựa chọn, hãy tận dụng thời cơ và cho mình có được một nửa phù hợp, để cùng sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, con đường tài lộc của bạn hôm nay dường như đang bị những trở ngại và rất cần sự trợ giúp của mọi người. Sự phù phiếm xa hoa chẳng thể tạo nên giá trị của bản thân, bạn đừng để bản thân sa đà vào điều này quá nhiều mà quên đi mục đích của mình trong hành trình đang đi là gì.

Hôm nay, bạn nên chăm chỉ làm việc thay vì thể hiện bảo thân. Sự chăm chỉ của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui trong công việc và cảm thấy hào hứng với thành quả sau này. Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Tuất

Tử vi ngày 17/10/2017 của người tuổi Tuất hôm nay dự báo công việc không được thuận lời, dễ gặp kẻ ghen ghét và phá hoại. Mong muốn được san sẻ công việc dường như không đạt được kết quả như trông đợi và  dễ gặp điều không tuần.

Nhưng cũng may là Bạn khá hoạt bát và lanh lợi, bạn tự tin thực hiện những điều mình đã lên kế hoạch. Sự nhanh nhẹn giúp bạn giành được khá nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có và thành công. Về chuyện tình cảm thì chỉ có một số trục trặc nhỏ trong việc thống nhất các kế hoạch, dự định tương lại.

Các bạn có thể bàn bạc kỹ hơn vào thời gian tới, đừng quá căng thẳng. Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ.

Tử vi ngày 17/10/2017 tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi, xem tử vi hôm nay thấy rằng bạn đang gặp nhiều thuận lợi trên con đường tài lộc. Do Hợi - Sửu tương hội, nên những dự đinh, kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, mọi chuyện tiến triển rất lạc quan và hứa hẹn nhiều tương lai rộng mở.

Các vấn đề tiền bạc trở nên đơn giản và gặt hái được nhiều hơn trước. Tuy nhiên, công việc của bạn lại có chút khó khăn và ít nhận được sự giúp đỡ từ người đồng nghiệp của mình.

Nhưng may mắn là hôm nay chuyện tình cảm, cảm xúc là khá tốt và nó giúp bạn có thời gian để xử lý công việc và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tình cảm tác động. Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi.

Ánh Nguyệt (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang