Tử vi hôm nay thứ ba ngày 26/9/017 của 12 con giáp

author 07:24 26/09/2017

(VietQ.vn) - ​​​​​​​Xem tử vi hôm nay của bạn thứ 3 ngày 26/9/2017. Tử vi 12 con giáp ngày 26/9/2017 hôm nay có những gì đáng chú ý, may mắn đánh với bạn. Cùng khám phá nhé!

Tử vi tuổi Tý ngày 26/9/2017

Tử vi thứ 3 của người tuổi Tý hôm nay về cơ bản khá ổn định và có được điềm lành trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ do có được nhật vận Tý – Thìn bán hợp nên chuyện hôn nhân, tình cảm riêng tư có thể tìm được tiếng nói chung.

Đối với những người cô đơn có thể gặp được nhiều thuận lợi trong việc tạo ấn tượng hoặc tìm được người vừa ý. Tuy nhiên, trong công việc người tuổi Tý lại khá nhiều lo toan, có chút khó khăn khiến bạn phải bỏ nhiều công sức để thực hiện kết hoạch đã định sẵn của mình. Sự nỗ lực và tự tin và năng lực bản thân giúp bạn có thể sớm vượt qua những trở ngại thôi.

Hôm nay, nếu làm ăn hãy bắt tay với những người tuổi Dậu, Thân và Tỵ để dành thêm phần may mắn về mình.

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/9/2017

Những người tuổi Sửu hôm nay không có được nhiều thuận lợi như mong đợi bởi ngày thìn tương phá với tuổi của bạn. Nhiều khả năng sẽ có kẻ tiểu nhân có định kiến tìm cách cướp đi các cơ hội phát triển công việc của bạn. Do đó, một chút cân nhắc trước những lời thúc giúc giúp bạn có thể vững chắc tiến bước công danh hơn.

Mặc dù công việc có thể bị nhiều dèm pha, kẻ nó ra nói vào nhưng may mắn bạn vẫn có được cho mình những vận may tài chính hiếm có. Một chút bản lĩnh, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn có được cơ hội kiếm tiền về lâu về dài. Người hợp với tuổi của bạn hôm nay là: Tuất, Mão và Hợi

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 26/9/017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: Megafun

 Tử vi hôm nay thứ ba ngày 26/9/017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: Megafun

Tử vi tuổi Dần ngày 26/9/2017

Hôm nay Dần – Thìn tương hội nên hôm nay tử vi hàng ngày của người tuổi dần cho thấy bạn sẽ có được vận tài lộc tốt. Khả năng sẽ có được khoản tiền tốt từ đối tác, bạn bè lâu dài của bạn mang lại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá phô trường nhé, một chút kiêm tốn sẽ giúp bạn có được thật nhiều những cơ hội về sau đấy. Tuy có được vận tốt về tiền bạc nhưng hôm nay công việc chính của bạn lại không được tốt.

Nhiều việc cần bạn phải xử lý và bỏ công bỏ sức mới có thể đạt được những thuận lợi, thành công bền vững. Có đôi chút thất vọng với những người xung quanh nhưng năng lực của bạn sẽ giúp bạn tìm được hướng giải quyết công việc tốt nhất. Về tình cảm bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người bạn đời và có những tiến triển tốt trong công việc tốt hơn. Những người hợp tuổi với bạn hôm nay là: tuổi Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 26/9/2017

Với những người tuổi Mão hôm nay có chuyện không vui về tình cảm, dễ nảy sinh các mâu thuẩn từ những chuyện nhỏ nhặt. Có thể có tranh cái và khó phân thắng bại, cho nên nếu muốn giữa hòa khí thì tốt nhất. Đối với tình cảm riêng tư, tuổi Mão may mắn có được sự động viên và là động lực để bạn phấn đấu nên phần nào giúp bạn an tâm, động viên khi buồn bực.

Thêm vào đó, vận trình công việc hôm nay cũng khá tốt nên người tuổi Mão có thể an tâm và dành thời gian công sức cho các kế hoạch tốt hơn, phù hợp với ý tưởng và học hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. Chuyện tiền bạc thì không có gì thay đổi đáng kể nên bạn cũng đừng lo lắng hoặc quá trông đợi nhé. Người hợp tuổi với bạn hôm nay là tuổi tuất, Hợi, Mùi.

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/9/2017

Người tuổi Thìn hôm nay có vận trình không được tốt do Thìn – Thìn tự hình. Do đó bạn có thể không được hài lòng trong công việc bởi sự thiếu hợp tác từ các đồng nghiệp. Hoặc có thể do bạn khá bảo thủ nên khó thu hái được kết quả tốt. May mắn hôm nay là bạn có được sự tương trợ, tin vui trong chuyện tiền bạc tài chính.

Những khoản chi nhiều nhưng khoản thu, tin tức về những khoản thu mới có thể đến và là phần thưởng xứng đáng cho công sức cố gắng của bạn. Tất nhiên, bạn có vận may tài lộc nhưng không vì thế mà phá vỡ kế hoạch chi tiêu của mình. Quý nhân phù trợ của bạn trong ngày là: Tuất, Dậu, Thân.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/9/2017

Những người tuổi Thân hôm nay sẽ đón ngày mới với nhiều công việc nhưng lại tương đối thuận buồm, xuôi gió. Bạn có thể không hài lòng với đống công việc hiện tại nhưng sự tự tin cũng như tinh thân làm việc sẽ giúp bạn sớm nhanh kết thúc đống công việc nay.

Nhiều khả năng là bạn có được gợi ý để có được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra đó.

Tuy nhiên về tình cảm có thể hôm nay là ngày Thìn Thổ mà mệnh chủ Tỵ Hỏa nên Hỏa sinh xuất cho Thổ gây ra những trở ngại không tốt cho chuyện tình cảm. Những người cô đơn cũng khó tìm được người tâm đầu ý hợp hôm nay. Nếu bạn định hợp tác hoặc cần sự trợ giúp đừng quên những người tuổi Dậu, Sửu, Thân nhé, họ sẽ giúp bạn có được điều mình mong muốn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/9/2017

Hôm nay, điểm nổi bật nhất của người tuổi Ngọ chính là có được con đường tài lộc rộng mở, khởi sắc. Bạn có thể nhận được những cơ hội trong công việc để nâng cao thu nhập của mình. Đồng thời, có thể nếu kết hợp với người tuổi Tuất, Mão, Dần bạn có nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình họ, và thu được những thành công trong công việc, các kế hoạch dễ đạt được kết quả.

Tuy nhiên, về đường tình cảm thì Hỏa sinh xuất Thổ nên có thể có chút hiểu lầm và khiến bạn bị tổn thương. Hãy tự dành cho mình những lời động viên, sự kiên cường sẽ giúp bạn không cảm thấy quá nản lòng mà có thêm động lực để cố gắng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/9/2017

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy người tuổi Mùi có thể thấy bạn cục diện Thìn – Mùi tứ hành xung cho nên bạn ngoài việc trục trặc trong quan hệ tình cảm thì còn phải đối diện với những khó khăn trong công việc. Đặc biệt với những ai làm nghề tự do thì những  thay đổi trong công việc khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý chúng.

Bên cạnh khó khăn thì bạn cũng có được những thời cơ để giúp con đường tài lộc rộng mở, hanh thông hơn. Bạn có được sự giúp đỡ và cơ hội để học hỏi không ít các kinh nghiệm cho mình. Hãy tận dụng các cơ hội hết mức có thể nhé! Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Hợi – Mão – Ngọ.

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2017

Ngày Thân – Thìn bán hợp nên người tuổi Thân có được những niềm vui. Chuyện tình cảm khởi sắc, có thể có được những cuộc gặp mặt thú vị với bạn bè và tình yêu của mình. Bạn cũng bắt đầu thiết lập các kế hoạch cho tương lai và cảm thấy hào hứng với chúng.

Về tài chính, tiền bạc có nhiều cơ hội để phát triển hơn, những ý tưởng mới được hình thành và gần như bạn khá tự tin về phần thắng trong tay. Tuy nhiên, nên cân nhắc khó khăn và cẩn thận trong việc dùng người để tránh đặt lòng tin sai chỗ nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn là: Tý – Thìn – Dậu.

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/9/2017

Tuổi Tuất hôm nay tương xung với ngày Thìn nên công việc dễ bại hơn thành. Nếu tính việc quan trong hãy làm chậm lại cho chắc chắn, tránh nhanh ẩu đoảng khiến kế hoạch của bạn vị tan vỡ. Tuy nhiên nếu bạn biết nhờ vào sự giúp đỡ của những người tuổi Thân, Ngọ, Dần thì công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Về chuyện tiền bạc, tài chính bạn sẽ có những cơ hội mới để gây dựng cho mình sự ổn định về sự nghiệp và tài chính. Bạn có thêm nhiều cơ may kiếm tiền từ người khác, bạn bè mang lại. Nếu bạn đang yêu thích, có cảm tình ai đó thì mai cũng là cơ hội tốt để bạn có được những sự đổi mới, kích hoạt lại mối quan hệ của mình.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/9/2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất hôm nay có được vận may trong chuyện tiền bạc. Những đối tác, bạn bè của bạn có thể đưa ra những gợi ý, lời mời công tác mà nhiều khả năng giúp bạn nâng cao thu nhập, nguồn thu chính vào thời gian tới. Những thời cơ mới có thể giúp bạn và điều quan trọng là bạn tận dụng và lên kế hoạch thực hiện nó như thế nào mà thôi.

Về chuyện tình cảm bạn có cơ hội nhận ra ai mới thực sự là người có thể mang lại cảm giác an toàn. Sẽ có thể có những tranh cãi, mâu thuẫn nhưng tình cảm chân thành sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắng. Đó là người có thể giúp bạn thực hiện ước mơ về mái ấm gia đình. Quý nhân phù trợ hôm nay của người tuổi Tuất là : Thân, Dần, Ngọ.

Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9: Những chuyển biến tích cực trong đời sống 12 con giáp(VietQ.vn) - Tử vi tuần mới từ 28/8 – 3/9/2017 báo hiệu những chuyển biến, thay đổi trong đời sống của 12 con giáp về công việc, tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/9/2017

Hôm nay, những người tuổi Hợi có được cục diện tốt trong công việc, sự nghiệp có dấu hiệu đi lên, có thể hoàn thành và đạt được các kế hoạch đã định sẵn. Sự cố gắng không ngừng của bạn sẽ được đền đáp bằng những cơ hội lớn. Có thể bạn sẽ không cho rằng đó là thành quả gì to tát nhưng thời gian tới bạn sẽ thực sự thấy được ý nghĩa của món quà thời cơ này mang lại. Về tình yêu, do mệnh Hợi Thủy xung với ngày Thổ nên tình cảm của bạn có đôi chút sóng gió, hiểu lầm.

Có thể sẽ có sự ghen tuông và các bạn sẽ phải đau đầu để giải tỏa vấn đề ngày. Nếu giữ được bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết nhanh thôi. Quý nhân hôm nay của bạn là người tuổi Tý, Sửu và Mùi.

Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Ánh Ngân

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang