Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 21/10/2017 của 12 con giáp

author 07:37 21/10/2017

(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 21/10/2017 có gì đặc biệt hay không. Cùng theo dõi để tránh những điều không may trong một ngày cuối tuần đẹp trời nhé các bạn.

Thứ 7:

Thứ 7 ngày 21/10/2017 tức là ngày 2/9 âm lịch, ngày Tân Tỵ, tháng Canh Tuất, năm Đinh Dậu.

Ngày: Hoàng Đạo [Minh Đường]

Tuổi xung với ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

Tuổi xung với tháng: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất Đón đọc và xem tử vi 12 con giáp ngày 21/10/2017 thứ 7.

Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 của người tuổi Tý dự báo công việc của bạn hôm nay tuy là ngày cuối tuần nhưng khá bận rộn và gặp nhiều khó khăn. Đường tài lộc không những không được nở hoa mà có điềm tán hao tài sản nên bạn cần cẩn thận. Đặc biệt, nếu có dự định đầu cơ tài sản hãy cố gắng tính toán cẩn thẩn để không phải thất bại.

Hôm nay, vận trình tình cảm của bạn có chút đỡ đần, gỡ gác hơn so với công việc và tài chính. Bản mệnh tương đối nhanh nhẹn nên bạn có thể ứng phó nhanh với các tình huống. Đồng thời biết cách để loại bỏ các mâu thuẫn và gần gũi hơn với người thân của mình.

Đối với người tuổi Tý độc thân bạn lại có xu hướng trầm tư và thích một mình yên tính hơn. Hôm nay, quý nhân phù trợ của bạn là người tuổi: Mão, Ngọ.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Sửu

Bói tử vi thứ bảy của người tuổi Sửu hôm nay dự kiến bạn không được nhiều may mắn đặc biệt là các mối quan hệ tình cảm nên hãy dành thời gian để tĩnh tâm sẽ tốt hơn. Nếu có thể hãy đi cầu an và củng cố lại lòng tin của mình với mọi người nếu như muốn tâm hồn có được sự nhẹ nhõm.

Tử vi hôm nay cũng cho thấy sự nghiệp của người tuổi sửu có điềm báo không hay lắm bởi. Bạn dễ xảy ra tranh cãi do có bất đồng ý kiến và đôi lúc tranh cãi cũng khiến cho bạn dễ mất đi quan hệ vốn tốt đẹp bất lâu, ảnh hưởng tới công việc về lâu dài. Môi trường làm việc cạnh tranh chưa đôi lúc cần bạn biết mền dẻo mới có thể tiến thân và có được các cơ hội, người giúp đỡ tốt hơn.

Về tình cảm dễ có điềm xấu, xáo trộn trong quan hệ gia đình nếu như bạn thiếu đi sự thân thiết và gây ra những hiểu lầm. Vận trình của bạn hôm nay có thể được cải thiện nếu bạn biết chọn đối tác, người hợp mệnh với mình hôm nay như những người tuổi Thân, Tý.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Dần

Vận trình ngày mới của người tuổi Dần khi xem bói tử vì ngày 21/10 thứ 7 hôm nay cho thấy nếu bạn biết kìm chế sự nóng nảy của mình thì mọi chuyện sẽ êm đẹp và dễ có cơ hội tốt, kiếm tiền thuận lợi. Ngượi lại nếu thiếu tính nhẫn nại kém nên dễ dàng hỏng việc. Bản mệnh nóng nảy, hấp tấp lại không biết đối nhân xử thế cho phù hợp nên công việc bất lợi, không thu được gì. Bù lại tài lộc tốt đẹp, có lộc trời cho.

Người tuổi Dần làm ăn khấm khá, được giới thiệu khách hàng, đối tác, cơ hội thuận lợi. Những mối quan hệ công việc cũng giúp bạn khá nhiều trong việc làm ăn riêng, nên tận dụng triệt để. Chuyện tình cảm khá êm đẹp, các bạn có thể thoải mái trao đổi những suy nghĩ trong cuộc sống và tạo cơ hội để thấu hiểu nhau hơn, tránh lục đục. Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu.

 Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 21/10/2017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: Xaluan

 Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 21/10/2017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: Xaluan

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Mão

Xem bói tử vi người tuổi Mão hôm nay có được vận trình đầy hứng khởi, có được những quyết định sáng suốt trong công việc. Bản mệnh của bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp và chuyện học hành có tiến bộ, được trọng vọng. Nếu bạn biết cách kêu gọi sự hỗ trợ và nỗ lựa học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước thì có thể đạt được thành công trong tương lai. Tuy nhiên, hôm nay bạn dễ gặp họa thị phi bởi lo chuyện bao đồng và dễ bị người khác hiểu nhầm.

Thêm vào đó trong chuyện tình cảm dễ xảy ra chuyện tình cảm rối ren, các mối quan hệ nam nũ phức tạp khiến cho chuyện gia đình không lúc nào yên ổn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Tý, Hợi.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Thìn

Vận trình tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/10/2017 của bạn dự báo có được vận tình duyên tương đối êm đẹp và dễ có được mối nhân duyên tốt. Bạn gặp người nói chuyện tâm đầu ý hợp, dễ thần và tạo nên không khí vui vẻ.

Đồng thời, trong quan hệ ngoại giao cũng đạt được nhiều điều tốt, dễ có người truyền thụ những kinh nghiệm hay và tốt cho công việc của bạn sau này.Bản mệnh nên ra ngoài kết bạn, gặp gỡ những người thành đạt để giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực.

Trong công việc hôm nay vẫn khá ổn định và không có những diễn biến bất thường vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm, đạt được những kế hoạch như dự định.

Nguồn tài chính tuy chưa thực sự sáng sủa nhưng đã dần đi vào ổn định, khả năng có được những thu hoạch đáng kể trong tương lai. Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Tị

Xem bói tử vi ngày mới 21/10/2017 của người tuổi Tị dự báo có được những chuyển biến tốt. Vận trình cơ bạn đạt được những thành quả ngoài mong đợi và dự báo có quý nhân giúp đỡ. Cho nên dù có chút bận rộn ngày cuối tuần nhưng nhìn chung ngày mới của bạn khá ổn và lấy được lòng tin cũng như phát huy tốt khả năng của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn có được sự đồng thuận của mọi người trong quan hệ hiện tại do đó bắt đầu có thể tính đến chuyện lâu dài rồi đấy.

Nhưng sức khỏe cần chú ý tới sức khỏe một chút nếu không muốn bản thân gặp phải bạo bệnh. Hãy tham khám ngay khi có dấu hiệu bất thường nhé! Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Ngọ

Thứ 7 hôm nay dự báo có một vận trình không mấy tốt đẹp trong quan hệ ngoại giao và về cơ bản người tuổi Ngọ dễ gặp phải thị phi, cãi cọ, tính khí bốc đồng và nóng nảy. Bởi vậy, nếu bạn không kiểm soát được tính cách này thì dễ mất đi các mối quan hệ của mình.

Tử vi của người tuổi Ngọ cho thấy điểm báo về tài lộc trong ngày hôm nay không nhiều. Nhưng thứ bảy này bạn sẽ có được cơ hội, lời đề nghị kiếm tiền hấp dẫn và bạn nên cân nhắc tới chúng nhé.

Đồng thời, đó cũng là nguồn cơn mang đến những điềm lành trong công việc để sự nghiệp của bạn tiến xa hơn trong những ngày tới. Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Mùi

Xem tử vi của người tuổi Mùi thứ bảy hôm nay bạn có thể có được công việc tốt hiện tại nhưng người tuổi Mùi nếu không kiềm chế được tính hiếu thắng của mình thì nhiều khả năng gặp họa, người khác ghen ghét và ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Bạn mệnh của bạn hôm nay cũng khá dễ bị thua thiệt về công danh nên hãy làm việc cẩn trọng một chút để không có sai lầm. Chuyện tình cảm gia đình của bạn hôm nay cũng đạt được nhiều kết quả mặc dù trước đó có chút không hài lòng.

Nhưng hôm nay các bạn có cơ hội để giải tỏa hiểu lầm, những bất đồng trong quan điểm sống cũng dễ dàng được giải quyết. Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 21/10/2017 của người tuổi Thân hôm nay dự định bạn nhiều khả năng phải tính toán lại và cần tránh xa những rắc rối. Nếu như bạn không muốn mình phải vất vả lo chuyện kiếm tiền thì đừng chỉ tin lời người khác nói mà hãy cố gắng kiểm chứng chúng. Trong quan hệ gia đình có thể hôm nay gia đình bạn có dấu hiệu xa cách dễ gặp phải những điều không như ý.

Sự tin tưởng và trách nhiệm của bạn đối với gia đình và ngược lại đang lung lay. Bởi vậy nên hạn chế những tư tưởng khác biệt, thái độ đối với cuộc sống mới có thể giúp mọi người gần gũi và có được sự vui vẻ thường nhật.

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu Xem bói tử vi 21/10/2017 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu dự báo có vận trình tiền bạc khá hanh thông, làm ăn thuận lợi và đạt được sự nghiệp trôi chảy. Khả năng làm việc nhanh, quyết đoán và đổi mới trong tư duy của bạn hôm nay phát huy rất cao và đây chính là điểm quan trọng giúp bạn có được nguồn tài vận tốt trong hôm nay và thời gian tới. Thêm vào đó, sức khỏe của bạn khá tốt, lại có được sự ủng hộ từ người thân gia đinh nên về cơ bản bạn có khá nhiều điều để phấn đấu, đạt được kết quả như trông đợi.

Phúc khí đến nhà, trăm hoa đua nở, hãy mau mau xúc tiến việc tình cảm riêng tư để song hỷ lâm môn. Hôm nay, nếu cần một đối tác tốt cho kế hoạch của mình hãy chọn người tuổi Tý, Dậu để hợp với bản mệnh và tốt cho vận trình của bạn hơn.

Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 13 có gì đặc biệt(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay thứ sáu ngày 13/10/2017 có đen đủi như lời đồn? Cùng xem tử vi hôm nay để sắp xếp lịch trình ngày mới cho phù hợp nhất nhé.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Tuất

Xem bói tử vi nhận định ngày mới của người tuổi Tuất dễ gặp phải chuyện không vừa ý trong công việc cũng như bước đường phát triển sự nghiệp của mình. Tính tình ngay thẳng nên đôi lúc bạn xen vào chuyện ngoài đường hay có những cách thể hiện quan điểm khiến người khác không vừa ý. Nếu như bạn biết cách mền mỏng, lạt mền buộc chặt thì mọi chuyện có vẻ đạt được hiệu quả tốt hơn. Điểm yếu của bạn hôm nay đó là chuyện tình cảm.

Gần như bạn khá e dè và chưa đủ tự tin để thể hiện tình cảm của mình nên đôi lúc tâm trạng vẫn hơi nuối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội. Lời khuyên cho bạn là nên mạnh dạn và chuẩn bị kế hoạch thật kỹ nhé! Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất.

Tử vi ngày 21/10/2017 tuổi Hợi

Ngày mới của người tuổi hợi dự báo hôm nay bạn có cơ hội để phát huy khả năng của mình là sự khéo léo, thông minh. Thêm vào đó, xem tử vi cho thấy bạn có các cơ hội để thăng tiến trong công việc, rất có lợi cho sự nghiệp sau này. Nếu bạn đi trước người khác một chút thì nhiều khả năng có tiền bạc cầm tay.

Thêm vào đó, trong quan hệ ngoại giao hôm nay bạn có thể làm nhiều người hài lòng và tạo được không khí vui vẻ nơi làm việc và những người độc thân có cơ hội kết nối mối quan hệ sâu đậm hơn với người bạn thích.

Tuy nhiên, vấn đề tình cảm gia đình không được tốt lắm và tuổi Hợi cảm thấy cô đơn, thiếu đi tiếng nói ủng hộ mà bạn đang chờ đời. Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Ánh Ngân (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot