Tử vi hôm nay thứ tư ngày 18/10/2017 của 12 con giáp

author 06:26 18/10/2017

(VietQ.vn) - Xem tử vi hôm nay thứ tư ngày 18/10/2017 có gì đáng chú ý. Cùng xem dự đoán tử vi hôm nay để cùng lên lịch cho một ngày mới thật tuyệt vời nha.

Hôm nay:

Thứ 4 ngày 18/10/2017 tức là ngày 24/8 âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Kỷ Dậu, năm Đinh Dậu.

Ngày: Hoàng Đạo [Thanh Long]

Tuổi xung với ngày: Canh Thân – Giáp Thân

Tuổi xung với tháng: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Đón đọc và xem tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2017 thứ 4 hôm nay. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Tý

Xem bói tử vi 18/10/2017 dự báo vận trình của người tuổiTý hôm nay không thực sự tốt trong quan hệ đối nội và đối ngoại. Sự khép nép của bạn đôi lúc lại khiến bạn gây cảm giác giả tạo đối với mọi người và thiếu sự chân thành. Do vậy, bạn nên để ý cách ứng xử của mình đề không gây hiểu lầm và tạo được thiện cảm với mọi người.

Về công việc, không có nhiều thay đổi và công việc vẫn như thường lệ, chủ yếu bạn làm và hoàn thành công việc trong ngày của mình. Những dự định công việc không đạt được thành quả như trông đợi nhưng đừng quá thất vọng bạn nhé.

Quý nhân phù trợ cho bạn trong công việc hôm nay là người tuổi Dần, Dậu.

 Tử vi hôm nay thứ tư ngày 18/10/2017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: Tuvikhoahoc

 Tử vi hôm nay thứ tư ngày 18/10/2017 của 12 con giáp. Ảnh minh họa: Tuvikhoahoc

 

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Sửu

Hôm nay, với người tuổi Sửu bạn có điềm báo thất lộc, tán hao tìa sản. Sẽ có việc cần bạn phải chi tiền vì những mối quan hệ xã giao, thường xuyên phải tiêu tiền bất ngờ nên bạn cũng chẳng còn rủng rỉnh.

Công việc thì có đôi chút khởi sắc và thu được thành quả bạn đầu nhưng về cơ bản không tốt hơn là bao. Hôm nay, ngũ hành tương xung nên dường như vận sức khỏe của bạn không tốt. May mắn là bạn có được các mối quan hệ tốt và hôm nay nhiều khả năng nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Hành động, ứng xử đúng chuẩn mực và đảm bảo được những thành quả lao động tốt, tín nhiệm sau này. Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi. ​​​​​​​

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Dần

Tử vi của những người tuổi Dần hôm nay thứ 4 ngày 18/10/2017 có được vẫn tình cảm tương đối tốt. Mối quan hệ nhân duyên hòa hợp, người độc thân hay đã có cặp có đôi đều nhận được sự chăm sóc chu đáo từ người khác và có thể tiến triển đến các mối quan hệ tốt hơn.

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần trong công việc khá ổn, công việc không có nhiều bận rộn và lo lắng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được những lời đề nghị hợp tác phát triển cho công việc sau này, tăng cường công việc cũng như mở rộng nguồn tài chính.

Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn là: Tuất, Dậu.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày 18/10/2017 dự báo tuổi Mão có được vận trình tam hợp và ngày Mộc cục nên đường tình duyên phát triển tốt, dễ gặp được người như ý, hòa thuận. Đối với công việc có nhiều cơ hội đánh dấu và mang lại khởi đầu mới mẻ, mọi việc đều hanh thông thuận lợi.

Đặc biệt, nếu dự định khai trương, mở cửa hàng, đầu tư kinh doanh thì nhiều khả năng gặt hái được thành công, Về tài chính, dù có kém hơn thời gian trước nhưng đây không phải là điều kéo dài khiến bạn lo lắng. Quan trong hôm nay là hãy cẩn thận trong việc sử dụng tài sản để tránh họa mất tiền bạc.

Thời gian tới vận tài chính của bạn sẽ khởi sắc hơn. Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay ngày 18/10/2017 cho thấy người tuổi Thìn trong ngày hôm nay nhiều khả năng có được đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ. Bạn có thể làm tốt công việc hiện tại và có được những kế hoạch cho tương lai lâu dài, phát triển được công việc và nhiều khả năng thu được thành quả tốt.

Hôm nay, bạn có thể gặp phải một số điều không mong muốn và đơn giản hãy tránh thay vì cố gắng giải thích, chứng tỏ bản thân mình đúng. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn và thưởng cho mình những điều mình mong muốn, có như vậy mới giải tỏa được các vấn đề tâm lý đang gặp phải.

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Tỵ

Hôm nay, xem bói tử vi của người tuổi Tỵ dự đoán bạn đang gặp phải chút khá khăn trong việc vận động và xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Dường như bản mệnh tương xung với ngày nên bạn dễ bị bị cô lập, không hợp với ai, bạn bè chơi xấu.

Về công việc và tài lộccủa bạn hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ đạt được những kết quả, chủ yếu dựa vào năng lực của bạn là chính. Sự nỗ lực của bạn dường như không đạt đươc nhiều kết quả như trông đợi bởi quan hệ với mọi người chưa thực sự thuận lợi.

Nếu gặp khó khăn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các quý nhận hôm nay là người tuổi Mùi, Thân.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay nhận định người tuổi Ngọ có cục diện tam hợp và dễ gặp quý nhân nâng đỡ vận trình công việc khá tốt. Bạn có thể thong dòng làm việc không quá bận rộn và vẫn đạt được kết quả như trông đợi.

Về tài vận, nếu hôm nay bạn phát huy được khả năng chủ động của mình thì cơ hội đến có thể biến nó thành thời cơ tốt để học hỏi cũng như mở rộng con đường phát triển kinh doanh, tài chính và thời cơ của mình.

Những quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Tuổi Hợi, Sửu.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay dự định nhiều công việc nhưng tử vi ngày 18/10/2017 5 thực sự lại không ủng hộ bạn. Người tuổi Mùi gặp rắc rối về đường giấy tờ do Thương Quan đến, chủ về thị phi, kiện tụng, quan tai.

Nếu phải đi làm thủ tục hành chính trong ngày này thì chắc chắn là vô cùng vất vả, đi lại nhiều lần không được việc, mất thời gian công sức và tiền của. Tuy nhiên, về chuyện học hành thì bạn lại dễ đạt được kết quả tốt. Những ai đi làm dễ đạt được thành quả về kỹ năng nghề nghiệp hơn so với chuyện tiền bạc.

Nhân duyên của bạn hôm nay dễ không được hài lòng, chuyện buồn tới hoặc cảm giác cô đơn, thiếu đi một sự chận tình kiến bạn không được vui vẻ trong ngày. Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn: Dần, Ngọ.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay ngày mới sẽ có những cuộc tranh cãi, mẫu thuẫn dễ xuất hiện do Thân – Dần tứ hành xung. Cho nên vốn dĩ chuyện bé cũng dễ xé thành to và bạn hoàn toàn có thể vướng vào những rắc rối này.

Tài chính không được như bạn trông đợi nhưng cũng không có khoản chi tiêu nào khiến bạn phải lo lắng cả đâu nhé. Hôm nay, cũng là ngày mệnh chủ tuổi Thân khá bận rộn, đi lại nhiều với công việc của mình và đôi lúc khiến tinh thần mệt mỏi.

Nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi và tìm đến chỗ dựa tinh thần chính là người thân của mình nhé. Quý nhân trợ lực của tuổi Thân hôm nay là: Tý, Mão.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 11/10/2017 của 12 con giáp(VietQ.vn) - Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/10/2017 có gì đặc biệt, cùng xem để lên lịch ngày mới cho phù hợp nhất với tử vi hôm nay nhé các bạn.

 

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Dậu

Đối với những người tuổi Dậu thì hôm nay bạn rất dễ gặp được người giúp đỡ nên đường tài chính thuận lợi, dễ gặp may mắn cũng như kiếm tiền đều đều. Ngoài ra, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một khoản tiền trả nợ bất ngờ đấy.

Thêm vào đó công việc có được những định hướng mới tốt đẹp do đó hoàn toàn có cơ hội tốt để bạn phát triển thêm sự nghiệp của mình.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 18/10/2017 của tuổi Dậu dự báo nếu bạn có dự định tiến hành thủ tục cưới xin thì rất thuận lợi. Ngày này người có đôi có lứa cũng thấy hạnh phúc viên mãn hơn, người muốn tỏ tình, muốn có người yêu cũng nhanh chóng được toại nguyện, hỉ khí rộn ràng khắp nơi.

Quý nhân của bạn hôm nay là người tuổi Sửu và Thân, những người này thích hợp là đối tác của bạn lắm đấy.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Tuất, hôm nay bạn nhận được những ghi nhận với khá nhiều điểm nổi bật và gặp may mắn do có được vận trình tam hợp. Cho nên dù gặp phải những khó khăn thì bạn cũng sẽ có được những ưu ái, dễ dàng vượt qua được chúng.

Thêm vào đó nếu tận dụng các cơ hội không nhưng bạn hoàn thành sớm được công việc của mình mà còn có thể bắt tay vào những cơ hội kiếm tiền và gia tăng tài chính của mình. Nhưng nên cẩn trọng với thể chất của bạn do ngày hỏa Vượng sinh Thổ vượng nên bạn cần bồi dưỡng cơ thể cũng như dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ngoài ra nên tránh xem vào những chuyện ngoài đường không lại mắc phải họa thi phi, thêm bức mình…

Quý nhân độ mệnh của bạn hôm nay là: tuổi Thân, Dậu.

Tử vi ngày 18/10/2017 tuổi Hợi

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/10/2017 dự đoán người tuổi Tuất có một vận trình gặp những trắc trở trong chuyện tình cảm, ngoại giao. Các bạn dễ gặp phải những người không có thiện chí và dễ nảy sinh những khúc mắc và bản thân bạn muốn xa lánh họa.

Về công việc hôm nay cũng không phải thuận nhưng cũng không gọi là khó khăn nên công việc khá nhiều, bận rộn và phải đi lại nhiều nhưng lợi nhuận và hiệu quả không đang là bao. Hãy xem như hôm nay là ngày để bạn đón nhận thử thách và có được những bài học trải nghiệm quý báu nhé.

Quý nhân trợ giúp, phù hợp với mệnh của bạn hôm nay là người tuổi Sửu và Dậu.

Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Anh Ngân (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang